Những lợi thế cực mạnh giúp Ryoma bá đạo đường KingKong

Như các bạn đã biết, Ryoma là một đấu sĩ vô cùng bá đạo trong game Liên Quân Mobile. Có thể nói sức mạnh của Ryoma hiếm mà vị tướng nào có được, vừa sát thương cao, vừa có sự chống chịu “trâu bò”. Ở những bài viết trước chúng tôi đã cùng các bạn tìm hiểu về những thông tin cũng như cách chơi Ryoma khá chi tiết rồi. Hôm nay mình lại cùng nhau khám phá những lợi thế giúp Ryoma bá đạo đường KingKong nhé.

Những lợi thế cực mạnh giúp Ryoma bá đạo đường KingKong

  1. Không sử dụng năng lượng + thời gian hồi chiêu thấp

Thông thường thì các đấu sĩ/đỡ đòn trong Liên Quân như Taara, Zuka, Maloch đi đường KingKong đều có sức mạnh rất khủng và tất cả đều không cần sử dụng mana. Đây chính là một lợi thế giúp những vị tướng này trâu bò hơn khi solo đường KingKong. Nếu như các tướng sử dụng mana thường xuyên phải về nhà để hồi máu và mana thì các đấu sĩ này có thể thoái mái solo mà không lo hết mana.

Và khi Ryoma có khả năng này thì nó được nâng cao hơn một bậc nữa. Thời gian hồi chiêu nhanh giúp cho Ryoma liên tục xả skill vào kẻ địch, khi đó thì khó kẻ địch nào có thể chạy thoát được.

2. Chiêu thức tầm xa đối với tướng cận chiến

Các tướng solo đường KingKong hầu như tầm đánh khá là ngắn, nhưng Ryoma thì khác, anh ta có tầm đánh tương đối xa cộng thêm thời gian hội chiêu ngắn khiến Ryoma chiếm ưu thế hơn các đấu sĩ khác. Ryoma có skill “Nhất kích tất sát” và “Loạn trảm” vô cùng lợi hại, anh ta sẽ lợi dụng chiều dài của thanh đao Kondo huyền thoại để hạ gục đối thủ một cách khá dễ dàng. Có thể nói rằng Ryoma là vị tướng cận chiến có tầm đánh xa nhất Liên Quân Mobile thời điểm hiện tại.

3. Khả năng dọn lính nhanh, KS các mục tiêu lớn dễ dàng

Với lợi thế thời gian hồi chiêu nhanh cộng thêm bộ skill bá đạo, Ryoma có thể dễ dàng cho đám lính và có thể cho cả tướng địch bốc hơi ngay lập tức. Thời gian hồi chiêu của Ryoma cụ thể như sau: “Nhất kích tất sát” và “Loạn trảm” là 10s , “Thần hành bách biến” chỉ 8s và khi địch bị trúng chiêu Ryoma sẽ được giảm thêm 3s nữa, rất bá đạo phải không nào.

4. Khả năng hút máu kết hợp với trâu bò

Ryoma có thể thoái mái sử dụng ultimate của mình để đánh bại kẻ địch và mỗi lần đâm trúng kẻ địch thì Ryoma sẽ được hồi máu theo sát thương tối đa là 130 ( +0.35 công vật lý). Như vậy có nghĩa là khi sát thương của Ryoma càng lớn thì lượng máu càng nhiều, điều này rất có ích trong combat tổng.

5. Kĩ năng + nội tại có khống chế

Ryoma sở hữu kỹ năng khống chế cực mạnh cộng thêm nội tại bá đạo sẽ làm chậm tốc chạy của kẻ địch trong vòng 2s. Và skill “Nhất kích tất sát” có khả năng làm choáng 1s từ rất xa, khi Ryoma kết hợp những skill này để khống chế kẻ địch sẽ khó có kẻ nào chạy thoát được. Các game thủ nên tận dụng những kỹ năng này của Ryoma để cân team nhé.

Như vậy là các bạn đã hiểu rõ được những ưu thế vượt trội của Ryoma rồi và hay tận dụng chúng để gánh team ở bất cứ đâu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)