Những chiến thuật pick tướng hiệu quả nhất Liên Quân Mobile

“Pick tướng” là một trong những bước quan trọng nhất của trận đấu game Liên Quân Mobile. Pick tướng chính là quá trình các game thủ xác định vị trí và lựa chọn tướng mình sẽ chơi trong trận đấu sao cho phù hợp với cả đội. Việc này sẽ quyết định một phần tới kết quả của trận đấu đó nên các bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi chọn nhé. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số cách pick tướng để các game thủ tham khảo, cùng theo dõi nha!.

Những chiến thuật pick tướng hiệu quả nhất Liên Quân Mobile

  1. Cách pick tướng thứ 1

Mid: :Lauriel

Rồng: Wonder Woman

Kingkong: Maloch

Đi rừng: Murad

Hỗ trợ toàn map: Thane

Chúng ta thấy đội hình này khá mạnh về giáp, đỡ đòn tốt. Sát thương chính của team là Lauriel và Murad, 2 sát thủ này đảm nhiệm vai trò hết sức quan trọng nên đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tương đối tốt. Maloch, Thane và Wonder Women với lợi thế sự chống chịu tốt sẽ lấn áp đối phương ngay từ đầu trận. Team này vừa trâu vừa sát thương cao nên tỷ lệ thắng sẽ cao nhất.

2. Cách pick tướng thứ 2

Rừng: Nakroth

Kingkong: Xeniel

Rồng: Chaugna và Ormarr (hỗ trợ toàn map)

Mid: Maloch

Đội hình “trâu bò” này sẽ khiến team địch không thể làm gì được, có thể là bó tay luôn đó. Bộ đôi Ormarr và Maloch kết hợp với nhau thì không kẻ nào dám đến gần, họ sẽ dành thế áp đảo đối phương ngay từ đầu trận.

3. Cách pick tướng thứ 3

Rừng: Airi (kingkong), Murad (rừng chính)

Mid: Alice

Rồng: Maloch + Chaugna

Team này có độ khống chế rất cao từ Alice và Chaugna nên sẽ chiếm được ưu thế. Sát thương đến từ Murad, Airi và Maloch sẽ hạ gục team địch nhanh chóng.

4. Cách pick tướng thứ 4

Rừng: Zill (kingkong) + Nakroth (rừng chính)

Rồng: Maloch + Thane (hỗ trợ toàn map)

Mid: Joker

Sát thương của team này tương đối ổn cộng thêm sự bảo kê của Thane sẽ làm cho team địch phải đề phòng cao hơn. Joker là sát thương chủ lực có dame rất mạnh, Nakroth đi rừng cực chất khi mà còn có thể cướp rừng đối phương nhanh như chớp, Zill và Maloch thì khó mà bị hạ gục.

5. Cách pick tướng thứ 5

Rừng: Airi (Kingkong) + Lữ Bố (Rừng Chính)

Mid: Alice (hỗ trợ toàn map)

Rồng: Chaugna + Joker

Alice và Chaugna sẽ bảo kê để Joker, Ariri và Lữ Bố xả sát thương lên phía team địch. Có 2 trợ thủ chắc chắn như vậy thì Joker thoải mái mà thả dame về phía địch.

6. Cách pick tướng thứ 6

Rừng: Zill (mid) + Lữ Bố (chính)

Kingkong: Xeniel

Rồng: Alice (hỗ trợ toàn map) + Joker (dame chính)

Đội hình này tương đối linh hoạt khi có trợ thủ Alice bảo kê cộng thêm Xeniel thần thánh hỗ trợ. Joker nên chú ý đứng sau các trợ thủ để đảm bảo an toàn khi xả dame.

7. Cách pick tướng thứ 7

Rừng: Nakroth (chính) + Zill (mid) + Xeniel (kingkong)

Rồng: Chaugna + Cresht: Hỗ trợ toàn map.

Chaugna và Cresht sẽ giúp đồng đội tránh được sát thương từ phía địch. Hơn nữa còn gây khống chế cao cho team địch để đồng đội có cơ hội xả sát thương.

8. Cách pick tướng thứ 8

Rừng: Airi (Rồng) + Murad (chính) + Xeniel (kingkong)

Mid: Lauriel

Rồng: Ormarr (hỗ trợ toàn map)

Với khả năng khống chế của Airi và Ormarr cũng với sự xuất hiện đúng lúc của Xeniel thì team địch sẽ không kịp trở tay. Lauriel và Murad luôn được đồng đội bảo kê để xả sát thương lên phía địch.

9. Cách pick tướng thứ 9

Rừng: Zill (mid) + Slimz (chính) + Xeniel (Kingkong)

Rồng: Chaugna và Cresht hỗ trợ toàn map.

Slimz và Zill kết hợp với nhau tạo nên một bộ đôi có sức mạnh công phá vô cùng khủng khiếp. Hỗ trợ cứ để Chaugna và Cresht lo.

Trên đây là một số cách pick tướng mà các bạn có thể tham khảo. Dù chọn tướng nào thì cũng nên lưu ý đội hình cả đội nhé, team đoàn kết hợp sức lại thì kẻ địch sẽ khó mà đánh được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)