Ngôi sao thời trang cho iPhone

Một mini game vui nhộn đang rất được nhiều bạn trẻ quan tâm và tham gia, nhất là những bạn gái là tín đồ của thời trang. Game làm thỏa mãn niềm đam mê thời trang, bạn sẽ được thỏa thích làm đẹp, trang điểm cho nhân vật chính trong game theo phong cách bạn muốn thông qua những trang phục đẹp mắt. Game đích thực dành cho các bạn nữ với tông màu hồng nhẹ nhàng. Thú vị hơn nữa, những trang phục mang phong cách những bạn trẻ nhật bản với nhưng xu hướng thời thượng và bắt mắt nhất, quyến rủ người nhìn. Hãy cùng caothulienquan.com tìm hiểu về game Ngôi sao thời trang cho iPhone dưới đây nhé.

-Tải ngôi sao thời trang cho iPhone

game ngôi sao thời trang

Đặc biệt, game còn có cả khu vực để bạn thi đấu, mang những thiết kế, những cách phối đồ của mình ra để thi đấu với các nhân vật khác. Game Ngôi sao thời trang dành cho iPhone có lỗi chơi đơn giản, tham gia game bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị, trong game bạn sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ của các cửa ải khác nhau để mang về cho mình điểm số cao nhất. Khi tham gia thi đấu bạn cũng có thể sử dụng một số kỹ năng bổ trợ để giúp bạn nâng cao điểm của mình và làm giảm điểm của đối phương.

game ngôi sao thời trang

Ngôi sao thời trang cho iPhone với những yếu tố nhẹ nhàng, hấp dẫn đã và đang thu hút rất nhiều các bạn nữ tham gia, cách tham gia game cũng đơn giản, chỉ cần tải game về điện thoại iPhone của bạn và sử dụng. Hãy nhanh tay tải game về chiếc iPhone của bạn để được trải nghiệm về thế giới thời trang sôi động này.

Như vậy, caothulienquan.com đã chia sẽ cho bạn một game khá là vui nhộn và thú vị, hãy cùng tham gia game Ngôi sao thời trang để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất mang lại cho bạn những giây phút thư thái nhất, thỏa mãn những đam mê trong thời trang của bạn. Chúc các bạn thành công và tham gia game vui vẻ. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết của trang tại đây Phục hồi tin nhắn zalo trên iPhone đơn giản

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)