Ngôi sao thời trang cho Android

Bên cạnh những game cao siêu, hành động dành cho những bạn nam thì hiện nay trên thị trường game đang nổi lên trào lưu game Nôi sao thời trang giành cho những cô gái của chúng ta. Đây là một thể loại game nhẹ nhàng mang đậm phong cách con gái. Bên cạnh việc phù hợp với các cô gái nó còn giúp chúng ta có thể thiết kế sáng tạo những bộ cánh tuyệt vời cho nhân vật của mình. Với màu nền hồng nhẹ dễ làm hài lòng các cô gái cùng những bộ trang phục nữ tính mang phong cách nhật bản chúng tôi nghĩ bạn sẽ hài lòng với Ngôi sao thời trang.

Vậy tại sao bạn không tải Game thú vị này về ngay máy mình để có thể trở thành game thủ cũng như ngôi sao thiết kế thời trang tuyệt vời nhỉ.

-Tải ngôi sao thời trang cho Android

ngôi sao điện ảnh việt nam-1

Bạn đã biết thông tin và thử với Game này chưa? Hãy cùng chúng tôi  tìm hiểu nhé.

Khác với những game quen thuộc chúng ta vẫn thường chơi thì Ngôi sao thời trang dành cho android là cách chúng ta sáng tạo trong từng bộ trang phục của nhân vật. Để được nhận xu, vàng, kim cương… thì chúng ta phải thi đấu ở mỗi vòng. Mỗi vòng là một nhiệm vụ với chúng ta, làm sao cho trang phục chúng ta lựa chọn hợp loại trang phục mà hệ thống đưa ra, và chúng ta phải được số điểm cao hơn nhân vật trong hệ thống thì chúng ta sẽ là người chiến thắng.

ngôi sao diễn viên-2

Khi thi đấu thì người chơi được trợ giúp là cách làm tăng điểm của nhân vật và hạ tháp điểm của đối thủ hệ thống. Điều này làm cho tăng thêm tính ganh đua, kích thích mong muốn chiến thắng. Ngôi sao thời trang là một game khá mới mẻ, khá hay, hấp dẫn phù hợp với các bạn nữ và đặc biệt với những bạn thích thời trang thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Thật thú vị phải không nào. Thế giới của những cô gái yêu thời trang và muốn phát triển khả năng thiết kế của mình. Hãy thử nhé. Với những gì chúng tôi chia sẻ chúng tôi hi vọng bạn có thể hiểu về game Ngôi sao thời trang cho Android của bạn. Bên cạnh đó bạn có thể xem thêm những điều thú vị Cách chơi game ngôi sao thời trang trên máy tính về Game này nếu bạn dùng máy tính. Chúc bạn có những phút giây thư giãn cùng Game này bên cạnh chiếc Android của bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)