Nghe nhạc trong YouTube khi đã tắt màn hình trên Android

Thế giới công nghệ là vô tận. Chính vì vậy điều đó tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt của các nhà sản xuất điện thoại. Chúng ra đều biết tới 2 hệ điều hành là Android và iOS là hai hệ điều hành thông dụng và thân thiện nhất với người dùng hiện nay. Tuy nhiên, Android có vẻ phổ biến hơn cả vì sự đơn giản của nó. Đi liền với đó là các hãng điện thoại nổi tiếng như: Samsung, Oppo, Sony, LG,…. được người dùng tin cậy. Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo tuyệt đối. Nếu bạn đang dùng 1 chiếc điện thoại chạy Android, bạn sẽ tìm thấy có rất nhiều hạn chế. Một ví dụ điển hình như lúc mở Youtube, khi tắt màn hình điện thoại thì Youtube tự động thoát ra luôn khiến người dùng vô cùng khó chịu.Và bạn chưa biết làm cách nào.
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này ngay lập tức nhé. Bạn có thể thoải mái tắt máy bằng nút Home hay tắt ngủ màn hình mà vẫn nghe được những giai điệu tuyệt vời trên Youtube. Bạn vừa tiết kiệm được pin điện thoại lại vừa giúp máy không nóng
Lưu ý: Phần mềm chỉ hỗ trợ trên điện thoại chạy hệ điều hành Android 5.0 trở lên

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Floating Youtube  về điện thoại

xem youtube khi tat man hinh android
Bước 2: Khởi động và chạy ứng dụng trước khi bạn muốn xem video Youtube

xem youtube khi tat man hinh android

Bước 3: Mở Youtube và chọn video bạn muốn xem hoặc nghe và không còn sợ Youtube tự thoát ra ngoài khi tắt màn hình điện thoại nữa rồi.

nghe nhac tren youtube khi khoa man hinh

Phần mềm Floating Youtube cho phép playlist video tự động phát ngay cả khi bạn thoát ra màn hình chính hay tắt màn hình. Quá tuyệt vời đúng không nào.
Còn rất nhiều thủ thuật về Android mà có thể bạn chưa biết. Ví dụ như Sửa lỗi mất tiếng trên điện thoại Android có thể giúp ích cho bạn trong trường hợp điện thoại có sự cố về âm thanh.
Chúc các bạn thành công!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)