Nghe nhạc trong YouTube khi đã tắt màn hình iPhone

Đừng bỏ qua bài viết chi tiết này nếu bạn muốn biết về điều kì diệu của iPhone khi sử dụng ứng dụng YouTube nhé.

Có thể bạn chưa biết, khi muốn sử dụng Youtube để nghe những bản nhạc mà vẫn cho phép bạn thoát điện thoại về giao diện màn hình chính trên iPhone. Bạn không tin hoặc có thể đã thoát về và đồng thời lúc này, Youtube của bạn cũng sẽ không hoạt động nữa. Hôm nay, caothulienquan.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này để bạn có thể thoải mái khóa màn hình mà những bản nhạc Youtube vẫn tiếp tục hoạt động.

nghe nhạc khi tắt màn hình iphone

Hướng dẫn cách nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt trên iPhone:

Bước 1: Bạn thực hiện mở các trình duyệt trên iPhone như Safari hoặc Google Chrome lên.

Bước 2: Nhập địa chỉ Youtube.com để truy cập vào Youtube.

Bước 3: Lúc này search video bạn muốn thưởng thức và ấn chọn Play.

Bước 4: Tại đây để trở về màn hình chính hãy chọn Home. Video bạn đang nghe khi đó sẽ tạm ngừng. Để tiếp tục thưởng thức video nếu muốn, bạn thực hiện thao tác đơn giản là vuốt nhẹ màn hình, sẽ thấy chế độ video đang nghe của bạn. Lúc này chỉ cần chọn Play chế độ chạy dưới nền của video sẽ tiếp tục dù bạn đã thoát về giao diện màn hình chính.

tắt màn hình iphone nhưng vẫn nghe nhạc

Lưu ý: Bạn phải sử dụng một trình duyệt hoàn toàn khác trình duyệt bạn đang dùng để mở Youtube nếu muốn duyệt web.

Với những chia sẻ rất chi tiết của chúng tôi, hi vọng rằng bạn có thể dễ dàng thực hiện những thao tác để có thể thưởng thức những video hay từ ứng dụng Youtube được gói gọn chạy dưới nền để bạn có thể thao tác những ứng dụng hay công việc khác trên chiếc iPhone thông minh của bạn. Còn Không xem được video trên iPhone, iPad làm như thế này đừng bỏ qua nếu bạn là người sử dụng thông minh. Thao tác ngay thôi nào để bạn có thể tích lũy cho mình những thủ thuật thông minh cùng chiếc iPhone cực chất của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)