New Icons Gerd Muller, Xabi Alonso và Jairzinho ra mắt | FIFA Online 4

20/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 934

Vậy là ngày mai bộ ba Icon mới sẽ cập bến tại FIFA Online 4 Việt Nam sau thời gian bảo trì, những cái tên mới sẽ sở hữu phiên bản ICON đẳng cấp nhất sẽ là Gerd Muller, Xabi Alonso và Jairzinho.

Và đây cũng là mùa thẻ đầu tiên của các huyền thoại này trong FIFA Online 4. Hãy cùng mình soi qua bộ chỉ số và các thông số của các ICON mới sắp ra mắt này nhé !

Các Icon mới sẽ cập bến tại máy chủ FIFA Online 4 Việt Nam
Các Icon mới sẽ cập bến tại máy chủ FIFA Online 4 Việt Nam

1. Gerd Muller ICON

1.1 Sự nghiệp thi đấu

Gerd Muller là tiền đạo đã có thành tích thi đấu ấn tượng trong màu áo Bayern Munich và tuyển Đức, Muller đã có tổng cộng 487 bàn trong tổng số 555 trận đấu ở cấp câu lạc bộ cũng như tuyển quốc gia. Đây là một thành tích mà không nhiều tiền đạo hàng đầu thế giới có thể chạm tới.

Gerd Muller đã giành được Quả Bóng Vàng vào năm 1970 và sau đó đã vô địch World Cup vào năm 1974 cùng với tuyển Đức. Ông được biết đến với biệt danh Vua Dội Bom nhờ khả năng săn bàn cực kì đỉnh cao của mình.

Bộ chỉ số chi tiết của Gerd Muller Icon
Bộ chỉ số chi tiết của Gerd Muller Icon

1.2 Tổng quan bộ chỉ số

Trong mùa thẻ ICON Gerd Muller sẽ sở hữu OVR cao nhất trong số 3 ICON mới ra mắt với chỉ số OVR đạt mức 112. Có thể thấy Muller sở hữu chỉ số dứt điểm và chọn vị trí cực kì cao và sở hữu hai chân 5.5 hoàn hảo nên đây sẽ là một con hàng tiền đạo cực kì thích hợp với lối đá chọc khe chạy chỗ và dứt điểm.

Ngoài ra Muller còn sở hữu thể hình To cùng với chỉ số ẩn Cứng như thép sẽ cải thiện phần nào về khả năng tì đè và tranh chấp của tiền đạo người Đức. Tuy nhiên Muller lại khá ít chỉ số ẩn thiên về dứt điểm và chỉ có đúng chỉ số ẩn Sút má ngoài là chỉ số còn lại.

2.  Xabi Alonso ICON

2.1 Sự nghiệp thi đấu

Tiền vệ người Tây Ban Nha là một trong những con hàng được nhiều anh em game thủ quan tâm nhất thời điểm hiện nay, Alonso sở hữu rất nhiều team color chất lượng của những câu lạc bộ hàng đầu thế giới như Real Madrid, Liverpool hay Bayern Munich.

Xabi Alonso đã có được các danh hiệu cao quý nhất ở cả cấp câu lạc bộ cũng như đội tuyển quốc gia điển hình có thể kể đến như chức vô địch Champion League cùng với Liverpool ngay trong mùa giải đầu tiên và các chức vô địch Euro 2008, Euro 2012 và World Cup 2010 với đội tuyển Tây Ban Nha.

Bộ chỉ số chi tiết của Xabi Alonso ICON
Bộ chỉ số chi tiết của Xabi Alonso ICON

2.2 Tổng quan bộ chỉ số

Soi qua bộ chỉ số của Alonso có thể thấy tiền vệ người Tây Nha Ban sở hữu một bộ chỉ số cực kì đồng đều từ công đến thủ đặc biệt là các chỉ số về chuyền bóng hay đánh chặn. Về các thông số của Alonso cũng khá đẹp khi cầu thủ này sở hữu chân 4/5 cùng với thể hình to và 4 chỉ số ẩn bao gồm Sút xa, Kiến tạo, Chuyền dài và đặc biệt là Thánh chuyền bóng, một bộ thông số cực kì hoàn hảo cho vị trí CM hoặc CDM. Dự kiện Alonso sẽ là một con hàng tiền vệ rất Hot khi ra mắt.

3. Jairzinho ICON

3.1 Sự nghiệp thi đấu

Một cái tên nổi bật không kém trong bộ ba Icon mới là Jairzinho tiền đạo chạy cánh nổi tiếng của những vũ công Samba. Sở hữu lối đá tốc độ, kĩ thuật và nhanh nhẹn Jairzinho là nhân tố không thể thiếu trong các đội hình team color Brazil, tuy nhiên Jairzinho lại có khá ít team color câu lạc bộ xịn xò nên cũng sẽ khá kén người chơi sử dụng.

Bộ chỉ số chi tiết của Jairzinho ICON
Bộ chỉ số chi tiết của Jairzinho ICON

3.2 Tổng quan bộ chỉ số

Về tổng quan bộ chỉ số có thể thấy tốc độ là chỉ số nổi bật nhất của Jairzinho khi chỉ số tốc độ đạt mức 116 ở chỉ số gốc, một con số cực kì cao so với mặt bằng chung ở thời điểm hiện tại. Các chỉ số về dứt điểm hay khéo léo cũng cực kì cao nên đây là một con hàng khuấy đảo hàng phòng ngự rất hiệu quả.

Jairzinho sở hữu 4 chỉ số ẩn bao gồm Tinh tế, Đánh đầu mạnh, Sút má ngoài và Qua người 1:1, khá đáng tiếc khi con hàng này lại không sở hữu thêm chỉ số ẩn Ma tốc độ và Sút xoáy sẽ bá đạo hơn rất nhiều.

Và đây là tổng quan về bộ ba ICON sẽ được góp mặt trong ngôi đền huyền thoại của FIFA Online 4 sắp tới. Về tổng quan thì cả ba con hàng này đều là những ICON khá chất lượng tuy nhiên còn sẽ có rất nhiều yếu tốt khác ảnh hưởng về ingame nên hãy cùng chờ đón những ICON mới này cập bến tại máy chủ Việt Nam và mình sẽ đem đến cho anh em bài viết đánh giá chi tiết nhất trong thời gian sắp tới nhé !

Cảm ơn anh em đã theo dõi !

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất