Lộ diện danh sách cầu thủ Icon sắp ra mắt trong FIFA Mobile

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 930

Vậy là sự kiện World Cup đã đi qua 1 tháng và cũng đã ra mắt trọn bộ 4 group chính của sự kiện. Tuy nhiên vẫn còn nhiều cầu thủ nổi bật trong kì World Cup lần này vẫn chưa có thẻ sự kiện nên EA quyết định sẽ ra mắt thêm các Mix Group hay còn gọi là các Nhóm tổng hợp và trong các nhóm sẽ bao gồm nhiều cầu thủ đến từ các nước khác nhau. Và hãy cùng mình điểm qua các gương mặt nổi bật sẽ xuất hiện trong Group này nhé !

EA đã công bố chính thức 4 Icon mới sẽ xuất hiện trong sự kiện World Cup tuần thứ 5 bao gồm 3 Event Icon và 1 Prime Icon. Trong đó Prime Icon sẽ là Carlos Alberto cùng với các Event Icon là Schweisteiger, Seaman và Ronaldo De Lima.

1. Carlos Alberto Prime Icon

Về tổng quan thì Prime Icon đợt này vẫn rất chất lượng với Carlos Alberto, cầu thủ hậu vệ cánh phải của Brazil sở hữu thể lực 10, chân không thuận đạt 4 vạch và skill move đạt 4 sao không có điểm gì để chê cho vị trí hậu vệ cánh phải. Ngoài ra bộ chỉ số của Alberto cũng rất toàn diện khi tốc độ và chỉ số phòng ngự cũng như thể trạng cũng rất cao dự kiến đây sẽ là Best RB trong thời gian sắp tới.

Carlos Alberto sẽ là Prime Icon của Mix Group 1.

Bộ thông số cơ bản

OVR: 109

Skillboost: REACTION

Club: Brazil

Nation: Brazil

Weak Foot: (4) ★★★★

Stamina: 10-

Height: 5’11″ (180 cm)

Weight: 75 kg

Workrates(ATT/DEF): High/Medium

Bộ chỉ số chi tiết của Carlos Alberto Prime Icon
Bộ chỉ số chi tiết của Carlos Alberto Prime Icon

2. Seaman Event Icon

Cuối cùng thì Seaman cũng đã góp mặt trong danh sách Icon của FIFA Mobile và phiên bản Event Icon World Cup cũng là phiên bản đầu tiên mà Seaman sở hữu. Nếu anh em đã từng trải nghiệm Seaman ở tựa game FO4 có thể thấy được Seaman sở hữu chiều cao khá tốt cùng sải tay dà, khả năng phản xạ của Seaman cũng rất ổn và đặc biệt thủ thành người Anh còn sở hữu hai chỉ số ẩn tương đối quan trọng cho GK là Ném biên xa (Long Thrower) và đấm bóng (Puncher). Liệu Seaman có thể cạnh tranh vị trí của Van Der Sar hiện tại hay không thì anh em hãy cùng chờ đánh giá của mình sau khi Seaman ra mắt nhé!

David Seaman sẽ là Event Icon nằm trong Reward Path ở Mix Group.

Bộ thông số cơ bản

OVR: 107

Skillboost: REFLEXES

Club: England

Nation: England

Weak Foot: (4) ★★★★

Stamina: 4-

Height: 6’4″ (193 cm)

Weight: 93 kg

Workrates(ATT/DEF): High/Medium

Bộ chỉ số chi tiết của David Seaman Event Icon
Bộ chỉ số chi tiết của David Seaman Event Icon

3. Schweinsteiger Event Icon

Schweinsteiger là cầu thủ Icon tuyển Đức đầu tiên góp mặt trong sự kiện World Cup. Về cơ bản thì Schwei là mẫu tiền vệ khá toàn diện, công thủ đều tốt tất nhiên Schweinsteiger sẽ được nâng cấp skill move lên 4 sao và chân không thuận lên 4 vạch so với phiên bản tiệm cận là Event Icon UCL. Đây là những điểm nâng cấp rất đáng tiền của Schwei để giúp tiền vệ người Đức thích hợp hơn cho vị trí CM.

Và Schweinsteiger sẽ là Event icon xuất hiện trong Pack Store.

Bộ thông số cơ bản

OVR: 107

Skillboost: VISION

Club: Germany

Nation: Germany

Weak Foot: (4) ★★★★

Stamina: 10-

Height: 6’0″ (183 cm)

Weight: 79 kg

Workrates(ATT/DEF): High/ High

Bộ chỉ số chi tiết của Schweinsteiger Event Icon
Bộ chỉ số chi tiết của Schweinsteiger Event Icon

 

4. Ronaldo De Lima Event Icon

Ronaldo De Lima phiên bản Prime Icon chưa hết Hot thì EA đã tung phiên bản Event Icon với bộ chỉ số còn cao hơn phiên bản Prime. Ronaldo phiên bản lần này sở hữu bộ chỉ số không hề thua kém Eusebio Prime Icon 109, đặc biệt phiên bản này Ronaldo đã cải thiện được điểm yếu duy nhất của phiên bản Prime là thể lực. Thể lực của Ronaldo đã được nâng lên 9. Dù chỉ là 1 vạch thể lực nhưng cũng sẽ giúp Ronaldo cải thiện khá nhiều về thời lượng thi đấu trên sân.

Đặc biệt Ronaldo De Lima sẽ xuất hiện trong Star Pass, điều này đồng nghĩa với việc giá của Ronaldo sẽ không quá cao và những anh em cày chay hoàn toàn có đủ điều kiện để trải nghiệm phiên bản này của Rô béo.

Bộ thông số cơ bản

OVR: 107

Skillboost: SHOOTING

Club: Brazil

Nation: Brazil

Weak Foot: (5) ★★★★★

Stamina: 9-

Height: 6’0″ (183 cm)

Weight: 82 kg

Workrates(ATT/DEF): Medium/Low

Bộ chỉ số chi tiết Ronaldo De Lima Event Icon
Bộ chỉ số chi tiết Ronaldo De Lima Event Icon

Ngoài ra một số cầu thủ Icon mới sẽ xuất hiện bao gồm Rivaldo Prime Icon, Luis Figo Prime Icon, B.Moore Prime Icon và các Event Icon sẽ có sự góp mặt của Brehme, Carlas Puyol, Zanetti. Đây là những cái tên bí ẩn và chưa rõ sẽ xuất hiện ở mục nào của sự kiện World Cup hay sự kiện mới. Tuy nhiên đây là những cái tên rất chất lượng và rất đáng mong đợi. Để biết thêm thông tin chi tiết của các Icon này thì anh em hãy đợi đến 2h ngày 16/12 tất cả cái tên sẽ được công bố chi tiết nhất trong FIFA Mobile 22! Hãy cùng theo dõi nhé!

Các Prime Icon sắp ra mắt trong FIFA Mobile 22
Các Prime Icon sắp ra mắt trong FIFA Mobile 22
Danh sách các Event Icon sắp ra mắt
Danh sách các Event Icon sắp ra mắt

Thông tin về game chuẩn xác nhất