Natalya Liên Quân cách chơi, lên đồ và chọn bảng ngọc chuẩn

18/09/2023 Tác giả: Hoàng Sơn 1281

Natalya Liên Quân là vị tướng pháp sư có cái tên Hiểm Họa Địa Ngục bởi cô nàng này là ác mộng của nhiều người. Với khả năng làm chậm, làm choáng và dồn sát thương cực mạnh. Cô nàng này có thể kết liễu kẻ địch nhanh chóng chỉ trong vài giây. Hãy cùng tìm hiểu về cách chơi, lên trang bị, lên ngọc,… chuẩn nhất của vị nữ pháp sư này ngay trong bài viết sau!

1. Tất cả chiêu thức của Natalya và thứ tự nâng chiêu

Bộ chiêu thức của Natalya Liên Quân cực mạnh mẽ, vừa làm choáng, làm chậm và cấu rỉa tốt. Ngoài ra, kỹ năng cuối dồn sát thương cực mạnh mà còn được tăng thêm giáp ảo. Chính vì thế, cô nàng này có thể kết liễu kẻ địch vô cùng nhanh chóng.

1.1 Nội tại của Natalya: Thần Chú Hỏa

Mỗi kỹ năng sẽ gây thêm 11 sát thương (thêm 0.02 công phép) lên người kẻ địch, cộng dồn tối đa 10 lần trong suốt 3 giây. Mỗi cấp tướng sẽ cộng thêm 1 sát thương phép.

1.2 Kỹ năng 1: Ác Quỷ Hội Tụ

Triệu hồi 5 bóng ma để tấn công ở vùng chỉ định, mỗi bóng ma sẽ gây 350/390/430/470/510/550 sát thương (thêm 0.3 công phép mỗi cấp chiêu). Nếu các bóng ma gây sát thương lên cùng mục tiêu, nạn nhân sẽ phải chịu thêm 30% sát thương với các bóng ma sau.

Các bóng ma sẽ biến mất ngay sau khi trúng vào người tướng địch. Và hồi lại cho bản thân 10 năng lượng cùng giảm 0.6 giây hồi chiêu của tất cả kỹ năng.

1.3 Kỹ năng 2: Quả Cầu Hắc Ám

Hiểm Họa Địa Ngục tung ra một quả cầu năng lượng trôi theo hướng chỉ định. Sau khi bay lên tầm tối đa hoặc trúng đích sẽ bùng nổ và gây choáng. Sau đó tiếp tục lơ lửng trong một vài giây. Khiến các nạn nhân trong tầm ảnh hưởng chịu thêm 130/145/160/175/190/205 sát thương (thêm 0.15 công phép). Đồng thời, các nạn nhân sẽ bị làm chậm 50% tốc chạy trong 1.5 giây.

1.4 Kỹ năng 3: Tia Sáng Tử Vong

Natalya Liên Quân tập trung năng lượng để phóng ra một luồng năng lượng chết chóc (theo dạng tia laser). Mỗi 0.25 giây gây ra 120/150/180 sát thương (thêm 0.15 công phép mỗi cấp).

Đồng thời nhận một lớp giáp ảo, lá chắn nào sẽ giúp tướng xóa bỏ toàn bộ hiệu ứng bất lợi và miễn dịch trạng thái khống chế. Và chặn được 500/750/1000 sát thương (tự cộng thêm 0.75 công phép) trong tối đa 3.5 giây.

Sau khi kích hoạt, tướng sẽ không thể di chuyển. Phím di chuyển sẽ dùng để xoay hướng tia laser. Nên game thủ cần phải lưu ý sử dụng Tia Sáng Tử Vong sao cho hợp lý.

1.5 Thứ tự nâng chiêu tướng Natalya trong LQM

– Ác Quỷ Hội Tụ: tăng lên khi đạt cấp 1, 3, 6, 7, 10, 13.

– Quả Cầu Hắc Ám: tăng lên khi tướng đạt cấp 2, 5, 9, 11, 14, 15.

– Tia Sáng Tử Vong: lên khi đạt cấp 4, 8, 12.

Kỹ năng 1 và 2 có khả năng khống chế và gây sát thương tầm xa tốt, gamer cần thay phiên tăng cấp. Kỹ năng 3 có thể gây sát thương cực lớn nên cần tăng đúng tiến độ.

Thứ tự nâng chiêu siêu chuẩn dành cho vị nữ tướng Natalya
Thứ tự nâng chiêu siêu chuẩn dành cho vị nữ tướng Natalya

2. Cách combo chuẩn của vị tướng Natalya Liên Quân Mobile

Với Hiểm Họa Địa Ngục, game thủ có thể chơi theo combo chiêu thức sau: Đầu tiên dùng Quả Cầu Hắc Ám để làm choáng và giảm tốc địch. Sau đó thi triển Ác Quỷ Hội Tụ để cấu rỉa máu của kẻ địch.

Cuối cùng thi triển Tia Sáng Tử Vong kết hợp với phím di chuyển để dồn sát thương kết liễu kẻ địch.

Chiêu cuối tuy mạnh nhưng lại bị hạn chế vấn đề di chuyển. Khi kích hoạt, bạn sẽ không thể chạy trốn và dễ vào thế bị động.

Nên game thủ cần phải chọn thời cơ thích hợp để thi triển. Bởi lá chắn của chiêu cuối cũng chỉ chắn được một lượng sát thương nhất định. Nếu bị dồn quá nhiều sát thương sẽ có thể bị lật kèo đấy nhé!

3. Phép bổ trợ hữu ích cho pháp sư Natalya trong game

Phép bổ trợ hữu ích cho Natalya Liên Quân nhất là Tốc Biến. Bởi cô nàng này khá kém cơ động, nên phép bổ trợ này sẽ giúp ích rất nhiều. Ngoài ra, game thủ cũng có thể chọn Tốc Hành hay Cấp Cứu nhưng sẽ không hiệu quả bằng.

4. Bảng ngọc giúp vị tướng Natalya tham chiến hiệu quả

– 10 ngọc đỏ thuộc tính công phép/xuyên giáp phép.

– 10 ngọc xanh thuộc tính tốc đánh/xuyên giáp phép.

– 10 ngọc tím mang thuộc tính tốc đánh/tốc chạy.

Bảng ngọc này sẽ giúp Hiểm Họa Địa Ngục tăng thêm sức mạnh một cách đáng kể. Với những thuộc tính công phép và xuyên giáp sẽ rút cạn máu đối thủ một cách nhanh chóng hơn.

Đồng thời bổ sung một ít sự linh hoạt nhờ vào thuộc tính tốc đánh, tốc chạy. Như thế, game thủ có thể “tung hoành” tốt hơn trong trận đấu, không sợ bị ám sát và kết liễu quá nhanh.

Bảng ngọc được các game thủ chuyên nghiệp thường dùng khi chơi Hiểm họa địa ngục
Bảng ngọc được các game thủ chuyên nghiệp thường dùng khi chơi Hiểm họa địa ngục

5. Cách lên trang bị cho Natalya Liên Quân Mobile mạnh nhất

Đầu tiên, hãy lên Ngọc Đại Pháp Sư để tăng lượng công phép và khắc phục phần nào nhược điểm máu giấy. Sau đó lên Giày Phù Thủy để xuyên giáp tốt hơn hoặc dùng Giày Kiên Cường nếu team địch quá nhiều tướng khống chế.

Các trang bị tiếp theo sẽ bao gồm Trượng Bùng Nổ, Vương Miện Hecate và Trượng Băng. Những món đồ này sẽ tăng thêm rất nhiều công phép, gia tăng sức mạnh và gây thêm hiệu ứng ở mỗi đòn đánh.

Ngoài ra, nếu team địch có nhiều tướng sát thủ sốc sát thương, game thủ có thể thay Trượng Bùng Nổ bằng Mặt Nạ Berith.

Cuối cùng hãy lên Trượng Hỗn Mang để tăng khả năng xuyên giáp và giảm hồi chiêu. Hoặc, cũng có thể lên Sách Thánh để tăng tối đa lượng công phép.

Trang bị giúp cường hóa sức mạnh của vị tướng nữ Liên Quân xinh đẹp
Trang bị giúp cường hóa sức mạnh của vị tướng nữ Liên Quân xinh đẹp

6. Những phù hiệu nên chọn cho pháp sư Natalya

Phù hiệu chính – Natalya: Tháp Quang Minh – Tương Phản – Xuyên Tâm – Thánh Thuẫn.

Phù hiệu phụ – Natalya: Thành Khởi Nguyên – Quả Cầu Băng Sương, Vực Hỗn Mang – Hấp Huyết.

Bộ phù hiệu trên sẽ giúp tăng sức mạnh, thêm điểm xuyên giáp để tướng có thể hạ gục địch nhanh hơn. Phù hiệu phụ còn giúp bạn tăng thêm một lần sống sót và hồi phục máu nhanh hơn. Giúp ích rất nhiều trong việc đi đường và cả khi giao tranh.

Phù hiệu giúp tướng Natalya dễ dàng kiểm soát trận đấu hơn
Phù hiệu giúp tướng Natalya dễ dàng kiểm soát trận đấu hơn

7. Cách chơi tướng Natalya Liên Quân Mobile dễ dàng

Hiểm Họa Địa Ngục tuy mạnh nhất vào đầu và giữa game, nhưng vẫn là tướng pháp sư nên máu tối đa khá ít. Game thủ cần phải duy trì lối chơi an toàn, đừng quá “hổ báo”, lên quá cao hay đi solo trong suốt trận đấu.

Cũng phải hạn chế sử dụng kỹ năng bừa bãi, nếu không sẽ tiêu hao quá nhiều mana. Khi hết năng lượng mà bị sát thủ team địch thăm hỏi sẽ rất dễ bị kết liễu nhanh chóng đấy nhé!

7.1 Chơi Natalya khi đầu game

Natalya Liên Quân có thể gây áp lực với tướng mid team địch với khả năng khống chế và cấu rỉa tầm xa của bản thân. Dù từ đầu đã mạnh mẽ nhưng game thủ vẫn cần tập trung farm và dọn lính nhanh chóng để tích vàng mua trang bị.

Và cũng nên tăng cường đảo đường để hỗ trợ đồng đội với những kỹ năng khống chế, làm chậm đỉnh cao của mình.

7.2 Chơi Natalya khi giữa game

Giai đoạn giữa, gamer cần chú ý vào các bùa lợi lớn, cùng đồng đội ăn quái lớn để lấy thêm vàng và kinh nghiệm. Đồng thời gây áp lực cho tướng đi rừng đối phương, mang thêm lợi thế cho team mình.

Bạn cũng cần tham gia những pha giao tranh nhỏ, lẻ để nâng cao khả năng thắng lợi của team. Liên tục chú ý bản đồ nhỏ để có thể di chuyển và tham gia giao tranh, hỗ trợ đồng đội kịp thời.

Những lưu ý quan trọng khi chơi Natalya giai đoạn giữa game
Những lưu ý quan trọng khi chơi Natalya giai đoạn giữa game

7.3 Chơi Natalya khi cuối game

Giai đoạn cuối, khi tất cả các người chơi đều mạnh mẽ, game thủ cầm cô nàng pháp sư Natalya cần phải cẩn thận hơn khi giao tranh. Bạn cần phải lựa chọn cho mình vị trí phù hợp và thời cơ hợp lý để xả sát thương vào kẻ địch trong giao tranh tổng.

Tốt nhất nên đứng sau tướng đỡ đòn để tránh bị ám sát mà chết quá nhanh bạn nhé!

Càn quét team địch với sức mạnh khủng khiếp của Natalya
Càn quét team địch với sức mạnh khủng khiếp của Natalya

Trên đây là tổng hợp cách chơi Natalya Liên Quân cho các game thủ. Chỉ cần áp dụng lối chơi kể trên, bạn sẽ trở thành một pro player với kỹ năng chơi game đỉnh cao. Làm chủ các trận đấu game, và leo rank cực kỳ nhanh chóng. Hãy để lại bình luận cho chúng tôi về cảm nghĩ của bạn với lối chơi vị tướng này nhé!

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan