MVP trong Liên Quân là gì? Cách chơi đạt MVP liên tục

Là một game thủ của Liên quân Mobile, tôi luôn mong muốn mình giành được danh hiệu MVP và mỗi lần được MVP tôi vô cùng vui sướng. Thế còn các bạn thì sao? các bạn có biết MVP trong Liên Quân là gì không và cách chơi như thế nào để đạt được MVP? Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé.

MVP trong Liên Quân là gì? Cách chơi đạt MVP liên tục

Trước hết chúng ta nên hiểu rõ MVP là gì? Đơn giản mà nói thì MVP là một danh hiệu trong một trận đấu trong Liên Quân Mobile được dành cho người chơi xuất sắc nhất của trận đó. Vậy người chơi xuất sắc nhất là phải như thế nào? Đó là phải hạ gục được nhiều mạng của kẻ địch, hỗ trợ các tướng khác hạ gục kẻ địch và số lần bị hạ gục là ít nhất.

Hay nói theo cách khoa học thì MVP có 2 cách hiểu:

  • Một là viết tắt của cụm từ Most Valuable Player – thành viên có ảnh hưởng lớn tới kết quả của trận đấu hay còn được gọi là thành viên có thành tích chơi xuất sắc nhất trận
  • Hai là viết tắt của Most Valuable Professional – thành viên xuất sắc và giỏi nhất trận đấu.

Dù hiểu theo nghĩa nào thì người đạt được danh hiệu MVP là người tuyệt vời nhất trận đấu.

Vậy bạn đã biết cách chơi thế nào để đạt được MVP chưa?

MVP là danh hiệu mà không phải ai cũng có thể đạt được trong khi đối thủ thì quá nhiều và trận chiến lại vô cùng cam go và khốc liệt, để trở thành quán quân trận đấu không hề dễ dàng.

Để đạt được MVP bạn cần phải có các yếu tố:

  • Chỉ số hạ gục đối thủ
  • Chỉ số hỗ trợ đồng đội hạ gục kẻ địch
  • Chỉ số thắng cuộc khi đấu solo với kẻ địch
  • Chỉ số bị hạ gục phải là thấp nhất

Để đạt được những chỉ số tối đa thì khâu chọn tướng là vô cùng quan trọng. Bạn hãy chọn vị tướng mà bạn chơi thuần thục nhất, điều đó chiếm 50% danh hiệu MVP sẽ thuộc về bạn. Nếu bạn chọn đúng tướng thì việc dự đoán và đánh giá các tiêu chí của MVP sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn.

Tác dụng của MVP trong game Liên Quân Mobile: nếu đạt MVP bạn sẽ được tặng rất nhiều lợi ích như được nhiều số ip hơn, tốc độ leo rank tăng nhanh thì bạn sẽ được cộng nhiều điểm hơn khi đội bạn chiến thắng.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp đã có những lúc đồng đội mâu thuẫn và ức chế lẫn nhau chỉ vì giành danh hiệu MVP. Không nên chơi như vậy mà hãy chơi game một cách lành mạnh nhé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chúng tôi muốn gửi đến các bạn để giúp các bạn hiểu rõ hơn về MVP và cách chơi thế nào để đạt được MVP trong game Liên Quân Mobile.