Mở khóa vân tay iPhone, phá Touch ID người khác đơn giản

Khoa học ngày một phát triển, với những phát minh hiện đại được ra đời và một trong biểu hiện của việc tiến bộ này là những chiếc điện thoại Smartphone lần lượt ra đời với những tính năng vượt trội, khiến chúng ta phải trầm trồ khen ngợi. Đáng chú ý nhất đó là chiếc điện thoại iPhone.

Rất nhiều bạn sử dụng iPhone cài đặt khóa vân tay để tránh không cho người nhà, bạn bè nhất là người yêu truy cập được vào chiếc điện thoại của mình. Ai cũng nghĩ khóa vân tay người khác khó mà mở được, bạn đừng tự tin quá, hôm nay caothulienquan.com sẽ hướng dẫn các bạn cách phá khóa vân tay iPhone, phá Touch iD người khác đơn giản nhất.

Làm sao để bỏ con voi vào trong tủ lạnh – “cắt nó ra”

Rõ ràng hằng ngày bạn và người yêu ở cạnh nhau, vậy tại sao người yêu bạn lại phải đặt mật khẩu điện thoại mà lại là khóa vân tay. Đây sẽ là câu hỏi của rất nhiều người…

khoá màn hình iphone bằng vân tay

Chúng ta sẽ hiểu rằng, bản thân Apple chưa đủ tinh vi để thiết kế ra chiếc điện thoại có thể phân biệt được vân tay của người sống và người chết, hay của người đang thức hay đang ngủ chính vì lỗ hổng này, khi người yêu bạn đang ngủ bạn hãy nhấn ngón tay của người ấy vào điện thoại iPhone cài khóa vân tay của người ấy, trong vòng 2 giây khóa sẽ được mở. Ngay lúc đó bạn sẽ hiểu ra vẫn đề vì sao người yêu bạn lại bảo mật điện thoại đến như vậy.

mở khóa bằng vân tay android

Nhưng cho dù là tò mò bạn cũng nên lường trước hậu quả nhé, đó cũng được coi là một quyền riêng tư. Đôi khi bạn nên bỏ qua những tò mò không đáng có để duy trì những mối quan hệ tốt đẹp của bạn, ai cũng cần một cái gì đó gọi là không gian riêng, họ tôn trọng bạn không xâm phạm và không tò mò xem những thứ mình không được xem, thì bạn cũng nên làm như vậy. Trong tình yêu, nếu bạn không tin tưởng người yêu mình thì bạn nên dừng mối quan hệ này lại, đừng tìm hiều và tò mò quá sâu đến dẫn đến hậu quả không mong muốn. Xin cảm ơn ạ!

Bạn hãy tham khảo thêm một số bài viết về thủ thuật iPhone của trang caothulienquan.com tại đây Khôi phục cài đặt gốc trên iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

    Nguyễn Duy thắng

    Tôi cần mẹo để vào được iphone 6splus khi bi khóa mã bằng vân tay