Chi tiết bản cập nhật giữa mùa giải FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1529
Cảm ơn bạn đã theo dõi loạt bài viết này khi chúng tôi tiếp tục cung cấp thông tin chuyên sâu về các bản cập nhật cùa FIFA Mobile. Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ những tin tức mới nhất về tương lai của trò chơi, bao gồm cả Bản cập nhật giữa mùa giải và FIFA World Cup 2022 sắp ra mắt vào tháng 11

Đây là những gì được lên kế hoạch cho Bản cập nhật giữa mùa (Mid Season Update FIFA Mobile 22)

1. Tiến trình mùa giải

– Mùa giải của FIFA MOBILE sẽ vẫn tiếp tục theo tiến trình và hiện tại chúng ta mới chỉ đi qua một nửa của mùa giải. Vì vậy chúng tôi vẫn chưa thể thông tin thêm thời điểm kết thúc mùa giải là khi nào.
– Khi cập nhật thì các HLV sẽ không mất tiến trình hiện tại của đội hình, OVR sẽ vẫn tăng đều đặn theo các sự kiện mới được ra mắt trong thời gian sắp tới
– Về các cơ chế Rank, Skill Boost và nâng cấp cầu thủ sẽ không có gì thay đổi so với hiện tại
OVR và các tiến trình của người chơi vẫn sẽ được giữ nguyên
OVR và các tiến trình của người chơi vẫn sẽ được giữ nguyên
* Khi nào mùa giải đặt lại? 

Chúng tôi không có thời gian chính xác để thông báo, nhưng tại thời điểm này, chúng ta đang ở giữa mùa giải của FIFA Mobile 22 năm nay và tất nhiên sẽ còn rất nhiều điều mới mẻ sắp tới

* Bản cập nhật này có reset đội hình hay không?

Không, vì đây là bản cập nhật về các cơ chế Gameplay là chính nên sẽ không ảnh hưởng đến đội hình cũng như các tiến trình của người chơi

2. FIFA World Cup 2022

– Bản cập nhật giữa mùa giải sẽ bắt đầu với một trong những sự kiện bóng đá được mong đợi nhất đó chính là FIFA WORLD CUP 2022 sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng nữa.
Sự kiện Wordl Cup sắp ra mắt trong FIFA Mobile 22
Sự kiện Wordl Cup sắp ra mắt trong FIFA Mobile 22
– Người chơi sẽ có cơ hội được trải nghiệm chế độ được chơi FIFA WORLD CUP 2022 với tư cách là 1 trong 32 đội tuyển Quốc Gia góp mặt tại FIFA WORLD CUP 2022 như: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Argentina, Brazil…vvv…
– Đây là tóm tắt sơ lược về chế độ mới này và bọn mình sẽ cập nhật thêm thông tin đến anh em trong thời gian sắp tới.

3. Cập nhật về các cơ chế Gameplay

– Chúng tôi đang nghiên cứu và cập nhật thêm những lối chơi mới cho FIFA MOBILE. Chúng tôi sẽ bổ sung thêm những cách chuyền bóng mới, những cách kiểm soát bóng mới để đa dạng hoá khả năng kiểm soát & chuyền bóng trong trận đấu.
Xuyên thủng hàng phòng ngự của đối thủ bằng những đường chuyền vượt tuyến, tìm khoảng trống để tạo cơ hội bằng những đường chuyền chọc khe nhanh và điều phối đội của bạn bằng những pha chạy chỗ.
– Chúng tôi sẽ có bài viết giới thiệu rõ hơn về những cải tiến về khả năng chuyền bóng & kiểm soát bóng để gửi tới các HLV trong thời gian tới.
Cập nhật về cơ chế Gameplay mới
Cập nhật về cơ chế Gameplay mới

4. Cập nhật về bộ chỉ số cầu thủ.

– Bản cập nhật lần này chính là phiên bản cập nhật rõ hơn về chỉ số của cầu thủ đó tương ứng với phong độ của anh ta ngoài đời thực.
– Các HLV sẽ thấy các cầu thủ sẽ có các thay đổi về OVR, Câu lạc bộ, Skill boost, vị trí…Cơ chế này sẽ chỉ áp dụng cho các cầu thủ Base. Các cầu thủ sự kiện sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều.

5. Cập nhật áo đấu và logo các câu lạc bộ/ĐTQG

– Bản cập nhật mới này chúng tôi cũng sẽ cập nhật áo đấu của các câu lạc bộ mùa giải mới 2022 – 2023 đang diễn ra.
– Bản cập nhật mới này chúng tôi cũng sẽ đón chào sự trở lại của một số CLB đối tác quan trọng đã từng hợp tác với chúng tôi trong quá khứ và những đối tác hoàn toàn mới. Trang phục thi đấu của ĐTQG GHANA, QATAR và CROATIA sẽ được cập nhật thêm vào danh sách áo đấu các ĐTQG của FIFA MOBILE.
Cập nhật áo đầu mùa giải mới
Cập nhật áo đầu mùa giải mới

6. Giao diện mới

– Bản cập nhật này sẽ đem đến một giao diện mới liên quan đến sự kiện World Cup và anh em sẽ được trải nghiệm hình ảnh đẹp mắt khi đăng nhập vào trò chơi.
Đây là tất cả thông tin sơ lược về bản cập nhật giữa mùa giải (Mid Season Update) của FIFA Mobile 22! Bọn mình sẽ cố gắng theo dõi và cập nhật thông tin sớm nhất đến anh em chi tiết về bản cập nhật này trong tương lai.

Thông tin về game chuẩn xác nhất