Bản cập nhật Mid Season chính thức ra mắt trong FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1052

Thân chào các HLV cùa FIFA Mobile 22, vậy là một nửa mùa giải của FIFA Mobile 22 đã đi qua và EA đã chính thức ra mắt bản cập nhật giữa mùa giải để đem đến những điều mới mẻ cũng như cập nhật những tính năng mới trong FIFA Mobile 22. Hãy cùng bọn mình điểm qua những thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật này nhé !

1. Cập nhật chế độ FIFA WORLD CUP 2022

– Ra mắt chế độ chơi FIFA WORLD CUP 2022.
– Cập nhật bóng thi đấu chính thức của FIFA WORLD CUP 2022.
– Cập nhật bình luận trận đấu FIFA WORLD CUP 2022, mọi người có thể setting trong phần Cài đặt. Các bạn có thể tuỳ chỉnh bình luận FIFA WORLD CUP 2022 với BLV Stewart Robson sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh và BLV Daniele Adani cho ngôn ngữ Ý.
– Cập nhật 32 đội tuyển quốc gia đủ điều kiện tham dự FIFA WORLD CUP 2022 và bổ sung thêm 15 đội tuyển quốc gia không đủ điều kiện tham dự FIFA WORLD CUP 2022, tuy nhiên lại không có đội tuyển Việt Nam chúng ta.
– Cập nhật đầy đủ trang phục thi đấu chính thức và LOGO của tất cả các đội tuyển bao gồm 32 đội chính thức của World Cup 2022 và 15 đội bổ sung. Anh em có thể vào phần Crest để sử dụng bình thường.
– Cập nhật giao diện FIFA WORLD CUP 2022 hoàn toàn mới với tông màu hồng tím là màu chủ đạo của chủ nhà Qatar và World Cup 2022.
– Cập nhật 2 SVĐ phục vụ FIFA WORLD CUP 2022 là SVĐ AL BAYT và SVĐ LUSAIL, hai sân vận động chính thức của Qatar sẽ phục vụ các trận đấu World Cup.
Sự kiện FIFA World Cup 2022 sắp tới

2. Các thay đổi về cơ chế Gameplay

– Sẽ có 5 kiểu chuyền bóng mới được cập nhật thêm vào bản cập nhật giữa mùa giải bao gồm
+ Dinked Ground Pass.
+ Dinked Ground Through Pass.
+ Driven Lob Pass.
+ Driven Ground Pass.
+ Trigger Run.
– Có thêm một số tính năng mới liên quan tới cách qua người, phạt góc, sút xa, sút Penalty.

3. Cập nhật thẻ cầu thủ Base

– Những cầu thủ có mặt trong kì chuyển nhượng mùa hè vừa qua đều được cập nhật CLB, giải đấu mới mà họ chuyển đến. Một số thứ có thể thay đổi với thẻ Base là OVR, vị trí, Skillboots. Những thay đổi sẽ tuỳ thuộc vào phong độ của cầu thủ đó ngoài đời thực.
– Những HLV nào đang sở hữu những thẻ Base của những cầu thủ trong kì chuyển nhượng mùa hè đều được giữ nguyên và chỉ thay đổi CLB, giải đấu giống những thay đổi chung của thẻ Base mới.

4. Cập nhật chung

– Cập nhật trang phục thi đấu và LOGO chính thức của mùa giải 2022-23 của tất cả các CLB mà EA Sports có bản quyền
– Những CLB mà EA Sports không còn được sở hữu bản quyền sẽ được đổi tên và trang phục thi đấu cũng như LOGO của các CLB đó sẽ do EA Sports thiết kế.
– Trang phục thi đấu và LOGO của 3 ĐTQG là CROATIA, GHANA và QATAR sẽ được thêm vào trong bản cập nhật giữa mùa lần này.
– Bản cập nhật này sẽ mang lại một giai điệu bài hát hoàn toàn mới khi các HLV đăng nhập vào Game.
– Giao diện Game hoàn toàn mới được lấy cảm hứng từ FIFA 23 và FIFA WORLD CUP 2022. Đem lại một trải nghiệm về góc nhìn hoàn toàn mới về FIFA MOBILE.
Giao diện mới kết hợp với sự kiện FIFA World Cup
Giao diện mới kết hợp với sự kiện FIFA World Cup
Đây là chi tiết bản cập nhật Mid Season Update của FIFA Mobile 22 vừa được ra mắt, hiện tại anh em có thể vào game để trải nghiệm phiên bản này và bọn mình cũng sẽ gửi đến anh em một bài viết đánh giá cảm nhận về phiên bản này của EA Sport trong tương lai gần nhé! Cảm ơn mọi người đã theo dõi.
 

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan