Mẹo giới hạn thời gian cuộc gọi trên iPhone

Thời đại Smartphone lên ngôi, bạn có thể đọc báo trên điện thoại, xem phim, chơi game mọi lúc mọi nơi mọi thời điểm trên chiếc điện thoại thông minh của mình.  Bạn có thể đóng cửa ở nhà cả ngày và ngồi ôm chiếc điện thoại Smartphone trên tay.

Từ khi chuyển từ điện thoại bàn phím sang điện thoại cảm ứng, có nhiều thói quen thay đổi. Nếu như trước kia, người dùng quen với ứng dụng giới hạn thời gian gọi trên điện thoại bàn phím “Nokia” thì thời đại Smartphone hiện nay tính năng này vẫn được giữ trọn trên điện thoại iPhone. Nếu bạn chưa biết kích hoạt như thế nào. hãy cùng Web thực hiện ngay theo các bước dưới đây nhé.

Đầu tiên, bạn cần vào kho App Play để tải ứng dụng Call Monitor về máy : Download Call Monitor

Bước 1: Bạn khởi động ứng dụng Call Monitor vừa tải về máy lên.

giới hạn cuộc gọi cho iphone 6

Bước 2: Chọn vào mục  Tab Setting

cách cài đặt cuộc gọi 10 phút trên iphone

Bước 3: Thiết lập thời gian gọi tối đa cho mỗi cuộc cho riêng mình, tại đây mình đặt là 9 phút 50 giây

meo-gioi-han-thoi-gian-cuoc-goi-tren-iphone-2

Bước 4: Cài đặt số lần thông báo khi gần đến giờ đã hẹn. (Kiểu như nhắc lại thời gian này).

call timer cho iphone

Bước 5: Khi thực hiện cuộc gọi trên chiếc iPhone của mình, ứng dụng Call Monitor bạn đã tải về sẽ tự động hoạt động và đếm thời gian gọi.

hướng dẫn cài đặt call timer

Như vậy trên đây Web đã hướng dẫn các bạn cách giới hạn thời gian gọi trên iPhone, đây là ứng dụng miễn phí và có thể sử dụng được trên hầu hết mọi iPhone như iPhone 4, 4S, iPhone 5, 5s và iPhone 6. Giờ đây bạn không còn lo lắng mỗi khi tám chuyện quá đà mà không để ý đến tài khoản của mình nữa 😳 .

Bên cạnh đó ứng dụng còn nhiều tính năng đặc biệt khác giúp cho bạn quản lý thời gian cuộc gọi tối ưu, ví dụ như: Trong phần “Monitor used sum” giúp bạn theo dõi tổng thời gian gọi của một gói khuyến mãi bạn sử dụng. Mục “Timer starts on Answer” tính thời gian bắt đầu từ khi bạn gọi… Hãy cài đặt ứng dụng vào khám phá những tiện ích nó đem lại cho bạn nhé. Bạn cũng có thể tải và cài đặt nhạc chuông iPhone không cần iTunes rất đơn giản. Để Dế yêu của bạn vang lên những bản nhạc yêu thích nhất 🙂
Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 1 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

    Phạm Hữu Chinh

    Tải xong nó yêu cầu nhập tên và pass là như thế nào bạn