Mẹo chơi Thane Liên Quân – bảng ngọc, phù hiệu, cách lên đồ bất tử

17/09/2023 Tác giả: Hoàng Sơn 1233

Thane liên quân – tổng tư lệnh ánh sáng là vị công thần khai quốc của game liên quân Mobile. Meta mùa mới nhất đang chứng kiến sự trỗi dậy lên ngôi của những xạ thủ và đấu sỹ, liệu Thane có còn giữ nguyên được sức mạnh của mình? Hãy tham khảo những mẹo chơi Thane liên quân mùa 19 này để leo rank hiệu quả!

1. Những chiêu thức tướng Thane liên quân sở hữu

1.1. Nội tại của Thane: QUYỀN NĂNG MA THUẬT

Nội tại QUYỀN NĂNG MA THUẬT cho phép Thane có thể hồi lại 24% máu tối đa của mình và nhận thêm 25% miễn thương trong 4 giây khi máu của anh ta dưới 30%. Nội tại này hồi lại sau mỗi 75 giây được kích hoạt.

Thứ tự nâng chiêu phổ biến khi chơi Thane
Thứ tự nâng chiêu phổ biến khi chơi Thane

1.2. Kỹ năng 1: Gươm thần

Khi Gươm thần được kích hoạt, Thane sẽ tung cây gươm ánh sáng thẳng lên trời theo 1 góc dựng đứng rồi cắm nó xuống đất, đem tới sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi nhất định.

Đồng thời cũng hất văng và làm chậm [90%] tốc chạy của các nạn nhân trúng chiêu trong khoảng thời gian 2.5 giây.

1.3. Kỹ năng 2: XUNG PHONG

Kĩ năng xung phong cho phép Thane lao đến trước mặt kẻ thù, gây sát thương thường thành nhiều đợt (tướng địch càng gần tổn thương nhận lại sẽ vô cùng lớn). Chiêu thức đẩy lùi liên tục các nạn nhân. Khi kết thúc, Thane Liên Quân sẽ hất văng và làm choáng các nạn nhân trúng chiêu.

1.4. Kỹ năng 3: EXCALIBUR

Until EXCALIBUR của Thane gây ra sát thương chuẩn. Khi dung chiêu cuối, Thane sẽ rút kiếm thần chém về phía trước, gây sát thương chuẩn (tính thẳng vào máu xanh), kèm thêm 15% máu đã mất của mục tiêu được chuyển hoá thành sát thương vật lý. Đồng thời, trong suốt thời gian này, Thane Liên Quân nhận 20% miễn thương và miễn khống khi đang tung chiêu.

Những chiêu thức tướng Thane sở hữu vô cùng mạnh mẽ
Những chiêu thức tướng Thane sở hữu vô cùng mạnh mẽ

2. Phép bổ trợ cần thiết cho tanker Thane

Đóng vai trò làm tanker cho cả đội, nhiệm vụ của Thane là bảo kê ad và làm dàn chắn cho team xả dame.

Thane nên cầm theo phép bổ trợ cấp cứu để hồi máu kịp thời cho team. Ngoài ra, tốc biến cũng thường được sử dụng để khiến vị tổng tư lệnh này nguy hiểm hơn.

3. Bảng ngọc giúp Thane có ích trong giao tranh

– Ngọc đỏ: 10 viên máu tối đa, giáp và tốc đánh.

– Ngọc tím: 10 viên máu tối đa và giảm hồi chiêu.

– Ngọc xanh: 10 viên máu tối đa, tốc chạy.

Sát thương của Thane phụ thuộc nhiều vào lượng máu tối đa của anh ta vì vậy, bảng ngọc với một lượng máu tối đa lớn sẽ giúp cho Thane có thêm nhiều dame và cả chống chịu trong giai đoạn đầu trận.

Bảng ngọc chuẩn dành cho tanker Thane
Bảng ngọc chuẩn dành cho tanker Thane

4. Cách lên đồ chuẩn nhất cho Thane Liên Quân Mobile

Để Thane Liên Quân có được thể trạng bất tử, là ông vua lì đòn trong mọi giao tranh, trang bị cần mang theo vô cùng quan trọng.

– Đồ support

Đồ hỗ trợ thường được tuỳ biến trong các trận đấu. Đây là món đồ đầu tiên mà Thane phải lên. Hiện nay, các món đồ phụ trợ đã cho phép trợ thủ được hít chung kinh nghiệm mà không ảnh hưởng đến tốc độ lên cấp và tiền của xạ thủ.

Món đồ sp có thể lên tuỳ theo trận đấu. Nếu team địch giàu sát thương vật lý, hãy lên lá chắn đại địa thần khiên. Trong trường hợp team địch có nhiều hiệu ứng trói chân hoặc khống chế, cái đại địa mở trói sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

– Giày

Trang bị giày cũng nên tuỳ theo trận đấu. Bạn có thể cân nhắc giữa giày phù thuỷ để được hồi niều chiêu thức, hoặc giày kiên cường để tăng khả năng kháng hiệu ứng (khi team địch có nhiều khống chế).

– Khiên thất truyền

Nội tại đến từ khiên thất truyền sẽ giúp cho Thane có thêm một chút sát thương và chống chịu vào giai đoạn đầu trận.

– Giáp máu Gaia

Với một vị tướng gây sát thương dựa theo máu tối đa như Thane thì một cái giáp máu Gaia là vô cùng hợp lý. Với thêm 1200 máu tối đa, Thane Liên Quân sẽ tự tin hơn là dàn chắn cho team vào giai đoạn giữa trận.

– Giáp thống khổ

Trang bị kháng vật lý không gì hợp hơn một cái giáp thống khổ rồi! Với nội tại phản pháo bật lại 15% sát thương vật lý từ mọi nguồn đã gánh chịu thành sát thương phép về các mục tiêu sẽ khiến cho những kẻ thù máu giấy có sát thương cao như AD không đánh mà tự lăn ra chết.

Ngoài ra, món đồ này cũng cộng thêm cho vị tư lệnh này đến 1200 máu tối đa.

– Nanh Fenir

Đây là món trang bị công duy nhất được lên cho Thane. Món trang bị cho phép Thane gây thêm sát thương khi máu kẻ địch xuống dưới 50% này thật sự rất lợi hại trong tay của vị tướng tanker này.

Lên đồ bất tử dành cho tướng Thane
Lên đồ bất tử dành cho tướng Thane

5. Những phù hiệu nên dùng cho tướng Thane

5.1. Nhánh chính

Rừng nguyên sinh sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho Thane. Ở nhánh đầu tiên, nhạy bén sẽ mang lại khả năng bứt tốc cho Thane tại khu vực đường sông khiến cho anh ta có thể tự do di chuyển và gank cả đường mid lẫn đường rồng trong giai đoạn đầu trận.

Ngoài ra, máu và năng lượng hồi lại từ cái nhạy bén cũng giúp cho Thane có khả năng trụ đường cao hơn.

Ở nhánh nhỏ thứ hai, hãy chọn lấy một cái sinh tồn. Lính và quái rừng bị hạ gục phụ cận sẽ khiến cho Thane được tăng máu tối đa vĩnh viễn. Đây là một điểm phù hiệu tương đối phù hợp cho anh chàng này.

Cuối cùng, cái trói buộc với mỗi đòn đánh trúng tướng địch sẽ giúp cho Thane Liên Quân được tăng giáp và kháng phép, đồng thời nhận được hiệu quả đốt tính theo lượng máu tối đa mà anh ta sở hữu.

Điểm phù hiệu này sẽ khiến Thane mạnh hơn nhờ tăng thêm sát thương và cả một lượng lớn khả năng chống chịu.

5.2. Nhánh phụ

Nhánh phụ đầu tiên, bạn nên chọn thành khởi nguyên với cái Mật ngữ. Phù hiệu này cho phép bổ trợ của bạn được hồi 15% thời gian hồi chiêu. Như vậy sẽ rất có lợi cho đồng đội trong giao tranh như Thane thì

Nhánh phụ thứ hai hãy lựa chọn vực hỗn mang với hấp huyết. Với một vị tướng yêu thích các cuộc tham gia giao tranh như Thane thì đây là điểm phù hiệu khiến cho về cuối trận, sức mạnh của Thane là không thể xem thường được.

Phù hiệu tăng cường sức lì đòn cho tướng Thane
Phù hiệu tăng cường sức lì đòn cho tướng Thane

6. Cách chơi tướng Thane Liên Quân Mobile hiệu quả cao

6.1. Đầu game

Nhiệm vụ của Thane là bảo kê chặt AD trong giai đoạn đầu trận. Vì vậy, trong thời gian đầu game, Thane phải hoàn thành sứ mệnh bảo vệ cho chủ lực, tạo khoảng trống để AD được farm.
Nếu như team bạn không bị đè đường và AD được thở, hãy nhanh chóng di chuyển ra khu vực bùa và quấy nhiễu rừng team địch hoặc xuống mid gank để tạo lợi thế cho cả đội.

6.2. Giữa game và Cuối game

Giữa game và cuối game, Thane phải đóng vai trò là dàn chắn cho cả đội lấy khoảng trống xả dame.

Vì vậy, một best Thane sẽ xông pha trận mạc, lao lên trước, gây các hiệu ứng bất lực cho team địch và đẩy về để giúp đồng đội có thời gian lấy được các công trình của đối phương hoặc các mục tiêu lớn có lợi.

Xông pha trong mọi combat là điều tướng Thane nên làm
Xông pha trong mọi combat là điều tướng Thane nên làm

7. Tổng quát về tướng Thane Liên Quân Mobile

7.1. Ưu điểm

Thane là vị tướng có khả năng tank cứng cho hầu hết các đội hình. Sức mạnh của Thane đến từ khả năng hồi phục và càn lướt của anh ta trong giao tranh tổng.

Đặc biệt, bộ kĩ năng của Thane không biến anh ta thành một vị tướng lù đù trong giao tranh. Với chiêu cuối Excalibur gây sát thương chuẩn, hẳn những vị tướng tanker với lượng máu và giáp khổng lồ như Cresht hay Arum.

7.2. Nhược điểm

Thane không có lượng sát thương vượt trội, nếu như không có chiêu cuối, Thane chỉ có thể đóng vai trò là một cái bao cát trong giao tranh. Nếu gặp phải những kẻ địch có tầm tay dài, Thane hầu như chỉ có thể đứng im chịu trận.

Review tổng quát về tướng Thane trong game Liên Quân Mobile
Review tổng quát về tướng Thane trong game Liên Quân Mobile

Trên đây là những lưu ý khi chơi Thane liên quân, hi vọng những mẹo đã chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho nhiều anh em game thủ trong quá trình leo rank mùa 19 này!

Thông tin về game chuẩn xác nhất