Mất danh bạ trên iCloud khi cập nhật iOS, khắc phục làm sao?

iPhone được biết đến là dòng điện thoại cao cấp, với tính năng xử lý thông minh và hệ thống bảo mật tốt. Đó là bởi iPhone được bảo vệ bằng hệ thống đám mây iCloud.

iCloud là một gói gồm nhiều dịch vụ đám mây miễn phí của Apple nhằm đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod touch, MacOS và máy tính cá nhân. iCloud được tích hợp sẵn vào các thiết bị di động như iPhone, iPad chạy iOS 7 trở lên. iCloud có thể giúp bạn sao lưu các dữ liệu quan trọng vào máy tính phòng trường hợp rủi ro. Tuy nhiên, đối với điện thoại iPhone mua đi bán lại, đăng nhập nhiều tài khoản trên máy sẽ khiến iCloud bị lỗi. Đặc biệt là mất danh bạ điện thoại. Hôm nay Web sẽ giới thiệu tới các bạn cách phục hồi danh bạ trên iCloud trong trường hợp bị mất.

Bước 1: Bạn mở máy ra và chọn vào phần Cài đặt (Setting) trên iPhone, iPad của mình và vào mục iCloud.

danh bạ iphone tự nhiên bị mất

Bước 2 : Chọn mục Contacts trong hộp iCloud. Nếu nó đang ở chế độ Off thì bạn chuyển nó sang On. Xuất hiện khung hình hỏi của iOS bạn chọn replace your contacts.

cách lấy lại danh bạ trên iphone qua icloud

Bước 3 : Còn nếu Contacts ở chế độ On sẵn bạn tắt nó đi và mở lại nhằm mục đích restảrt Contact.

mat-danh-ba-tren-icloud-khi-cap-nhat-ios-khac-phuc-lam-sao-3

Bước 4 : Khung hộp hỏi xuất hiện hỏi bạn Delete from My iPhone hay Keep on My iPhone thì bạn chọn Delete from my iPhone, câu hỏi này đây là máy hỏi thực hiện thay thế danh bạ trên máy bằng danh bạ trên iCloud.

lấy lại danh bạ trên iphone 6

Thực hiện xong các bước trên là bạn đã lấy lại được danh bạ đã bị mất trên iCloud. Bạn sẽ không cần lo lắng nữa rồi đúng không nào? Để kiểm tra chắc chắn thì bạn hãy đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình trên máy tính tại iCloud.com. Nếu danh bạ của bạn xuất hiện thì bạn lấy lại được danh bạ rồi đó. Trong quá trình thực hiện lấy lại danh bạ iCloud nếu bạn quên mật khẩu bạn có thể tham khảo cách Lấy lại mật khẩu iCloud bị mất dễ dàng mà web đã chia sẻ trước đó.

Trong quá trình thực hiện, nếu gặp vướng mắc gì hãy phản hồi lại cho Web nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)