Market FIFA Mobile Mua và Bán cầu thủ như thế nào?

17/09/2023 Tác giả: Hoàng Sơn 1413

Market FIFA Mobile là nơi để người chơi có thể mua bán cầu thủ. Một số bạn còn tìm ra được cách để có thể đẩy giá cầu thủ trong Market FIFA Mobile. Để tìm hiểu chi tiết hơn về chợ hãy cùng đọc thông tin chi tiết ngay dưới đây nhé.

I. Một số thuật ngữ về Market FIFA Mobile

Vì vậy, trước tiên chúng ta hãy làm quen với tất cả các thuật ngữ Market.

BID Price – Đây là giá mà bạn có thể đấu giá thầu cho một thẻ. Về cơ bản đối với bất kỳ cầu thủ nào bạn thấy, Giá BID là giá mà tại đó một người dùng khác đã bán thẻ trên Market. Vì vậy, giá bán thẻ của bạn tương ứng với giá BID của niêm yết thực tế trên Market.

BIN Price – Đây là giá mà bạn có thể trực tiếp mua thẻ ngoài Market. Giá BIN của bất kỳ danh sách Market nào được xác định bởi bot Market.

Bot – Về cơ bản nó là thuật toán sử dụng chức năng của Market. Chúng mình gọi nó như một Bot để tổng quát hóa tất cả các hành động của thuật toán Market, giống như của một robot. Market FIFA Mobile không phải là một Market mở , thay vào đó nó được điều tiết. Bot Market mua và bán thẻ, nó không phải là giao diện trực tiếp giữa người dùng. Điều này đã được thực hiện để tránh mua bán Coins.

Market FIFA Mobile

Bidding  – Mặc dù vậy, đấu thầu vẫn diễn ra trực tiếp và bạn tham gia với những người dùng khác trong cuộc chiến đấu thầu. Danh sách giá thầu sẽ biến mất khỏi Market nếu chúng đi dưới 30 giây, ngay cả khi có một cuộc chiến giá thầu đang diễn ra. Giá thầu đặt lại sau 15 giây và nó không tự động làm mới đúng thời gian, vì vậy hãy tiếp tục chuyển đổi giữa các tab để xem giá thầu mới nhất.

Price Caps – Nếu bạn nhận thấy, thuật toán Market hoạt động theo cách mà danh sách thẻ được tách biệt theo nhiều mức giá khác nhau. Các mức này được gọi là giá Caps. Caps cho biết mức giá trần mà bạn có thể bán thẻ dựa trên cung và cầu hiện tại. Khi bạn bán thẻ ra Market, giá BIN của thẻ được niêm yết của bạn thường cho biết giới hạn giá hiện tại. Hãy nhớ rằng khi thẻ mới ra mắt, chúng được liệt kê ở mức giá cao nhất. Khi nguồn cung tăng lên, giới hạn giá hiện tại sẽ giảm xuống. Đó là lý do tại sao bạn thường thấy các thẻ đắt tiền hơn được niêm yết trên Market, chúng được bán sớm khi giá giới hạn cao. Giới hạn giá thấp hơn có thể chứa nhiều thẻ hơn giới hạn giá cao hơn trong khoảng không quảng cáo.

Inventory  – Bot Market chỉ có thể giữ một lượng thẻ cố định ở một mức giá cụ thể. Kích thước này được gọi là khoảng không quảng cáo. Kích thước khoảng không quảng cáo khác nhau ở mỗi giới hạn giá. Những gì bạn thấy trên Market là các thẻ hiện có trong kho. Ngoài ra còn có các thẻ khác trong hàng đợi danh sách của nó, bot có thể mua từ người dùng nếu được kích hoạt bởi nhu cầu.

Listing Queue– Khi bạn bán thẻ ra Market và thẻ đó đang chờ người kích hoạt để bán, Mình nói rằng thẻ hiện đang ở trong hàng đợi niêm yết. Nếu trong giới hạn giá, nếu bạn niêm yết trước, thẻ của bạn sẽ là thẻ bán ra đầu tiên khi được kích hoạt.

Window – Market mua và bán thẻ trong các cửa sổ kéo dài 5 phút. Nếu bạn tiếp tục làm mới, bạn sẽ thấy bot liệt kê các thẻ cách nhau chính xác 5 phút. Đôi khi bạn sẽ thấy nhiều danh sách, đó là bởi vì có nhiều hơn 1 cửa sổ trong đó bot đang liệt kê các thẻ. Thực sự hữu ích để giữ bộ đếm thời gian và cắt bằng các cửa sổ này.

CU (Content Update) – Đây là bản cập nhật trong ứng dụng (không bắt buộc phải cập nhật từ cửa hàng ứng dụng), khi các tệp FIFA Mobilei được thêm / cập nhật. Điều này thường xảy ra khi các thẻ sự kiện như TOTW có thể giao dịch được. Sẽ rất hữu ích khi được thông báo về thời điểm CU diễn ra và niêm yết thẻ ngay khi có thể giao dịch để bán với giá tốt nhất. Bán sớm có nghĩa là không có / ít thẻ khác trên Market và giá giới hạn vẫn cao. Cuối cùng khi nguồn cung tăng lên, thẻ giảm xuống giá trị thực của nó.

Trigger  – Bây giờ bot Market sẽ chỉ mua thẻ từ bạn nếu nó có đủ nhu cầu. Nhu cầu này được tính như cầu thủ nào? Nó được thực hiện thông qua các trình kích hoạt. Khi bạn mua thẻ, bot sẽ kiểm tra kho của nó nếu nó có đủ nguồn cung cấp. Nếu không, bạn vừa kích hoạt bot để mua một thẻ khác từ một số người dùng đã liệt kê thẻ đó.

Các điểm quan trọng về Trigger

Chúng hoạt động trong giới hạn giá. Ngay cả khi được kích hoạt, thẻ của bạn sẽ không bán được nếu nó vượt quá giới hạn giá.

Nếu bạn đang bán cầu thủ được xếp hạng cao và hiếm, thì cần có thời gian để kích hoạt. Tôi luôn khuyên bạn nên liệt kê những thẻ như vậy trong 24h trong giới hạn giá chính xác.

Khi bạn bán cầu thủ mới có thể giao dịch (chẳng hạn như TOTW), hãy tránh cắt xén nó không quan trọng. Miễn là bạn đủ nhanh và niêm yết thẻ trong giới hạn giá, thẻ của bạn sẽ bán được. Nếu tò mò, sau khi bán, hãy kiểm tra Market để tìm thẻ đó có giá BID bằng với giá BIN của bạn. Bây giờ giá BIN mà bot đã niêm yết nó, là mức cao mà bạn có thể đã niêm yết nó, vì đó là trần giới hạn giá.

Vì vậy, bạn có thể hình dung bot Market là một đại lý cửa hàng.

Đó là giao diện danh sách mà người dùng khác có thể nhìn thấy, nhưng không thể sử dụng để tương tác trực tiếp với người dùng khác.

Chỉ có bot Market mới quyết định mua cái gì, khi nào và ở mức giá nào. Bạn cũng chỉ có thể mua từ bot Market dựa trên những gì nó đã liệt kê.

Anh ta mua thẻ của bạn nếu thẻ có chỗ trong kho. Nó liệt kê thẻ này với giá BID cho biết giá bán của bạn.

Nếu bạn mua một thẻ và khoảng không quảng cáo còn trống, bot sẽ mua một thẻ mà người dùng khác có thể đã liệt kê để xếp lại kho của nó.

Đối với tất cả các dịch vụ này, ban đầu nó sẽ tính thuế bạn 5%.

II. Một số điều cần chú ý trong Market FIFA mobile

Có 3 Market trong FIFA Mobile. Điều đó có nghĩa là bạn thuộc 1 trong 3 Market có thể có danh sách hoàn toàn khác nhau. Những Market này không dựa trên khu vực và không có logic đằng sau Market bạn được chỉ định. Nó là ngẫu nhiên và không thể thay đổi. Tuy nhiên, giá cả thường tương tự nhau trên các Market này. Điều này đã được thực hiện để ngăn chặn việc bán tiền xu và thao túng Market.

Để tránh sự biến mất của bất kỳ cầu thủ nào, mùa trước sau khi ra mắt SBC, Mình đã giới thiệu một tính năng Market nơi bot niêm yết thẻ ở mức giá cao nhất. Danh sách này là danh sách cao nhất có thể có của thẻ. Khi thẻ đầu tiên được liệt kê trên Market, nó sẽ kích hoạt bot tạo danh sách nhân tạo này. Chỉ có 1 trong số này và nó ở mức giới hạn cao nhất. Điều này giải thích cách các thẻ hiếm không bao giờ biến mất và luôn có sẵn ngay cả khi mọi người tiếp tục mua chúng với giá giới hạn.

thuê bán cầu thủ trong FIFA Mobile

Market tính thuế 5% như mình đã đề cập trên tất cả các lần bán hàng. Tuy nhiên, ở Cấp độ VIP 10, bạn nhận được đặc quyền của khoản thuế này được xóa bỏ. Nó rất quan trọng vì nó tiết kiệm rất nhiều tiền trong thời gian dài và cho phép bạn giao dịch gần hơn với lợi nhuận.

Số tiền mình đa mà bạn có thể giữ tại một thời điểm là 2,1 tỷ, cụ thể hơn là 2,147,483,647. Tự hỏi tại sao? Nó thực sự buồn cười vì EA đã mã hóa số dư tiền xu là một số nguyên và đó là giá trị lớn nhất của một số nguyên. Do đó, số dư tiền xu của bạn sẽ đặt lại nếu bạn vượt quá mốc đó. Sau đó, bạn sẽ phải giao tiếp với EA theo cách thủ công để khôi phục số tiền này. Không phải là một vấn đề nhiều người sẽ có tho lol.

III. Xác định trạng thái cầu thủ muốn bán và đưa ra giá

Vì vậy, trước khi mình giải thích cách mua hoặc bán thẻ tốt nhất, hãy xem xét Market hiện đang ở trong 3 trường hợp nào sau đây:

Ổn định – Giá cả ít nhiều như nhau qua các ngày / tuần.

Liệt kê thẻ ở mức BIN thấp hơn một chút so với giá BID thấp nhất hiện tại hoặc nếu bạn dự đoán sẽ tăng, thì đó chính xác là giá BID thấp nhất bán ra.

Đang tăng – Thẻ đang được mua với giá rẻ nhất và BIN của thẻ liên tục tăng.

Niêm yết ở mức giới hạn giá cao hơn. Cách dễ dàng để xác định điều này là xem giá BIN của thẻ có giá BID thấp nhất. Ví dụ, mình đã phải bán TOTW 86 Alba LB. Có hai danh sách ở mức 2,5 triệu BIN (với BID thấp) và một ở mức 2,8 triệu BIN, còn lại tất cả đều cao hơn. Tôi đã cố gắng bán thẻ của mình với giá 2,8 triệu BIN một cách nhanh chóng vì cầu nhiều hơn cung.

Cách bán cầu thủ hiệu quả

Sự cố – Có một lượng lớn nguồn cung cấp thẻ và không đủ người mua. Vì vậy, mọi người tiếp tục cắt giảm và giá thẻ tiếp tục giảm theo thời gian.

Nếu bạn cảm thấy sự cố, hãy thực hiện và bán với giá thấp hơn 10% so với giá BID rẻ nhất hiện tại. Điều này có thể giúp giảm tải một thẻ nhanh chóng, có thể dẫn đến sự cố do nguồn cung lớn (thường là khi mọi người yêu cầu thẻ sự kiện).

Bán cầu thủ như nào để SOLD

Bây giờ để bán thẻ, bạn phải chọn một mức giá BIN thích hợp mà bot sẽ mua. Hãy nhớ không bao giờ đặt giá BID thấp vì đây không phải là Market mở, vì vậy không ai khác khi đó bot có thể đặt giá thầu. Cuối cùng, bot sẽ đặt giá rất thấp để mua thẻ của bạn. Để chọn giá BIN tốt nhất, hãy xác định Market thẻ thuộc về kịch bản nào và thực hiện như sau:

Lời khuyên có lãi khi bán cầu thủ

Tôi luôn niêm yết thẻ trong 24h và họ thường bán. Đó là bởi vì giá dao động rất nhiều trong vòng 24 giờ và để nó được niêm yết trong thời gian dài như vậy có nghĩa là bạn luôn phải xếp hàng để bán thẻ của mình, thay vì liên tục mua và lãng phí thời gian.

Để bán hiệu quả các thẻ được đánh giá cao có giá cao và ít nguồn cung, bạn cần phải nắm vững giới hạn giá để thu được lợi nhuận mình đa.

Hiểu khái niệm về trình kích hoạt để đảm bảo bạn bán được với giá mình đa.

Xin lưu ý, tính năng giá bán tự động sẽ sớm trở lại, vì vậy bạn có thể không cần nắm vững khía cạnh này. Điều này vẫn hữu ích nếu bạn đang tham gia đầu tư.

Mua thẻ:

Điều này tương tự với phần Khi mua trong mục Đầu tư, vì vậy vui lòng tra cứu ở đó.

IV. Các cách kiếm coin trong Market FIFA Mobile

1. Đánh hơi cầu thủ đang xả hàng

Như chúng ta đã biết, bắn tỉa đã chết khá nhiều. Ngay cả khi thẻ được niêm yết với giá thực sự rẻ, thẻ được niêm yết trên Market với giá cao hơn đáng kể. Thỉnh thoảng có thể có một số vụ bắn tỉa, nhưng thường thì lợi nhuận ở đó rất ít. Một bộ lọc bắn tỉa hiệu quả sẽ đưa ra mức giá BID thấp trên các thẻ vừa được phát hành trên Market (như thẻ sự kiện).

Mẹo Sniping Hữu ích : Trước tiên, bạn nên tìm ra cửa sổ 5 phút giữa những cầu thủ nào đang được liệt kê và đặt bộ đếm thời gian để bạn nhấn làm mới chính xác khi thẻ mới rơi xuống. Kỹ thuật này giúp bắn tỉa thẻ một cách nhanh chóng. Cũng đừng nhấn Làm mới trong khi bắn tỉa, nhấn tìm kiếm và tìm kiếm lại các cài đặt tương tự để xem danh sách mới nhất. Làm mới hiển thị danh sách đã lưu trong bộ nhớ cache có thể đã cũ. Sử dụng nút tìm kiếm hai lần để làm mới danh sách đảm bảo bạn nhận được các đoạn mới nhất. Đây là cách các chuyên gia bắn tỉa thẻ để có giá rẻ nhanh chóng.

Một số người nhầm lẫn giữa bắn tỉa và đầu tư. Mặc dù đúng là khi đầu tư, bạn cố gắng mua những thẻ rẻ nhất, đầu tư thường là dài hạn với một lý do tính toán để mua. Sniping chỉ là mua ngẫu nhiên bất cứ thứ gì có giá rẻ và bán lại nhanh chóng.

2. Đấu giá BID

Một phương pháp phổ biến khác, ở đây mọi người đấu giá thẻ với giá rẻ hơn đáng kể so với giá BIN hiện tại của nó. Đặt giá thầu thường được thực hiện trên những người chơi sự kiện mới mà người dùng đã bán với giá quá rẻ hoặc thẻ hiếm được bán với giá cao. Đấu thầu thường có thể mang lại một lượng lớn lợi nhuận, ngay cả trên một thẻ duy nhất. Mặc dù vậy, điều cần thiết là phải biết giới hạn giá để bạn có thể bán lại thẻ với giá phù hợp.

Hạn chế của phương pháp này là:

Rất rủi ro vì bạn có thể kích hoạt một thẻ khác để bán hoặc một danh sách rẻ hơn xuất hiện.

đấu giá cầu thủ

Thường liên quan đến rất nhiều tiền cho thẻ đắt tiền

Sẽ rất mất thời gian vì bạn sẽ gặp rất nhiều người khác đặt giá thầu trên đó

Đấu thầu thường yêu cầu bạn phải trực tuyến khi thẻ hết hạn để đảm bảo bạn thắng thầu

May mắn đóng một vai trò không mấy khi bạn sẽ tìm thấy những thẻ hiếm như vậy với giá BID thấp.

PSA: Các phương pháp tiếp theo là bất hợp pháp. Bất kỳ hình thức thao túng bot Market nào đều bị EA TOS coi là bất hợp pháp và họ có quyền cấm tài khoản của bạn vì làm như vậy. Tôi đã liệt kê chúng chỉ cho mục đích giải thích.

3. Đẩy giá cầu thủ

Ôm cầu thủ

Ở đây bạn mua tất cả các danh sách rẻ của thẻ và bán cao hơn khi nguồn cung đã hết. Về cơ bản, bạn khiến một thẻ hiếm bị biến mất và sau đó bán lại cho bot với giá giới hạn cao nhất. Bây giờ trong trường hợp bất cứ ai tò mò, phương pháp này thực sự tốn thời gian và lợi nhuận là biên. Bạn sẽ mất mãi mãi để kiếm tiền từ việc này.

cách đẩy giá cầu thủ FIFA Mobile

Mua và bán khi có người xả cầu thủ

Tương tự như phương pháp trước, ở đây bạn mua danh sách thẻ ở phạm vi giá thấp nhất (hiện tại) và bán thẻ ở phạm vi giá cao hơn tiếp theo bằng cách sử dụng thẻ của bạn làm trình kích hoạt. Vì vậy, bạn đang tạo ra nhu cầu nhân tạo một cách hiệu quả và buộc bot phải tăng giới hạn giá. Tương tự như trên, lợi nhuận của phương pháp này không đáng kể và thường xuyên bị lỗ.

Thông tin về game chuẩn xác nhất