Mã giảm giá Tiki cập nhật mới nhất

MNói đến Tiki người ta sẽ nhớ ngay về một trang web uy tín, bán hàng nhanh và chất lượng sản phẩm tốt. Nhân dịp cuối năm, Tiki cung ra hàng loạt mã giảm giá khuyến mãi hấp dẫn. Cập nhật ngay mã giảm giá Tiki mới nhất tại đây.

Mã giảm giá Tiki dành cho sách tiếng Anh – Mã: TIKIFB100

Mã giảm giá Tiki dành cho sách tiếng Anh

Từ nay đến hết ngày 31/1 mọi khách hàng khi mua sách tiếng anh sẽ được Tiki giảm giá 100k. Lưu ý, khuyến mãi này chỉ áp dụng cho những khách hàng có hóa đơn trên 500k.

Mã giảm giá 500k cho điện thoại Honor 9 Lite – Mã: HONOR

Mã giảm giá 500k cho điện thoại Honor 9 Lite

Đây là dòng Smartphone mới được Tiki ưu đãi giảm ngay 500k cho mỗi sản phẩm. Số tiền ưu đãi này sẽ được trừ thẳng luôn vào giá sản phẩm.

Mã giảm 20% cho sản phẩm của nhãn hàng ANKER

Mã giảm 20% cho sản phẩm của nhãn hàng ANKER

Đây được xem là khuyến mãi được nhiều người quan tâm nhất. Những sản phẩm này sẽ được giảm giá lên đến 20% tổng giá trị khi bạn nhập mã: TIKIANKER.

Tiki giảm ngay 150k cho sản phẩm bếp nướng Happy Time SunHouse

Khi mua chiếc bếp nướng này trong thời gian từ nay đến 31/1, bạn sẽ được giảm 150k khi dùng mã QUAYCUNGWC.

Mã giảm giá tã sữa giá tốt

Bên cạnh những sản phẩm điện tử, đồ điện gia dụng thì tã sữa là mặt hàng có nhiều mã giảm giá nhất hiện nay. Hàng loạt các nhãn hiệu lớn như: Booby, Huggie, Nan, Moony đều có những chương trình ưu đãi khủng nhất trong năm. Dưới đây sẽ là chuỗi những mã giảm giá tã bỉm sữa mà các mẹ nên tham khảo.

Mã giảm giá tã sữa giá tốt

Trên đây chỉ là một vài mã giảm giá hot nhất tại TIKI, ngoài ra còn hàng nghìn chương trình khuyến mãi khác đang chờ khách hàng khám phá. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về những mẹo khác thì hãy tham khảo thêm trong trang web của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)