Mã giảm giá Lazada cập nhật đến tháng 1/2019

Lazada là trang web mua sắm hàng đầu Việt Nam. Trang web này cung cấp hàng nghìn sản phẩm chất lượng và mẫu mã đa dạng. Cùng chúng tôi cập nhật ngay hàng loạt mã giảm giá Lazada hấp dẫn trong mùa tết này nhé.

Mã giảm giá Lazada cập nhật đến tháng 1/2019

Có hàng trăm mã giảm giá khác nhau được LAZADA tung ra để nhằm tri ân khách hàng cũng như giúp khách hàng có được một kỳ mua sắm hiệu quả. Hầu hết tất cả các sản phẩm đều có mã giảm giá hấp dẫn. Dưới đây sẽ là một vài mã giảm giá nổi bật của LAZADA tính đến tháng 1/2019.

Mã giảm giá Lazada

Đây là chương trình giảm giá được chính lazada tung ra. Với rất nhiều mã hấp dẫn. Có rất nhiều những ngành hàng khác nhau đều đang thi nhau giảm giá. Đặc biệt là các nhãn hiệu lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Ngành hàng điện tử đang có mã giảm giá hấp dẫn

Một số lĩnh vực có mã giảm giá nhiều nhất phải kể đến ngành điện tử, sản phẩm cho mẹ và bé, ngành thời trang nữ,… Đây là dịp các nhãn hiệu thi nhau tung ra mã giảm giá để nhằm thu hút khách hàng về phía mình.

Sản phẩm cho mẹ và bé đều giảm giá hàng loạt

Mã giảm giá từ các ngân hàng

Bên cạnh các nhãn hiệu thì các ngân hàng cũng liên kết với LAZADA và đưa ra mức khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Hầu hết đều là những mã khuyến mãi giảm giá cho những chủ thẻ của các ngân hàng khi mua hàng tại trang web LAZADA.

Khách hàng luôn được ngân hàng ưu đãi

Mã giảm giá khi mua hàng qua LAZADA APP

Khi mua hàng của LAZADA qua app Mobile, bạn sẽ có cơ hội nhận được mã giảm giá 50K hoặc giảm giá 10% trên tổng giá trị hóa đơn dựa trên những điều kiện nhất định.

Nhanh chân đến với trang web này để mua hàng thoải mái mà không bị vướng mắc về vấn đề giá cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)