Mã giảm giá GrabBike, GrabCar, GrabTaxi, GrabExpress cập nhật

Đối với những ai hay phải di chuyển bằng Grab thì những mã giảm giá là vô cùng quan trọng. Nó giúp bạn tiết kiệm được một khoản không nhỏ chi phí cho mỗi chuyến đi. Cùng chúng tôi cập nhật mã giảm giá GrabBike, GrabCar, GrabTaxi, GrabExpress ngay tại đây.

Mã giảm giá GrabBike, GrabCar, GrabTaxi, GrabExpress cập nhật

Hiện nay, Grab đang tung ra rất nhiều mã giảm giá khác nhau nhân dịp đầu năm mới. Một số mã giảm giá hot nhất của GrabBike, GrabCar, GrabTaxi và GrabExpress được cập nhật như sau:

Mã 1: giảm giá 80K/chuyến dành cho 1 chuyến GrabCar – GCVN
Loại mã này có hạn dùng không xác định và chỉ áp dụng cho những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Mã 1

Mã 2: Giảm giá 40k/chuyến cho 2 lần sử dụng dịch vụ GrabCar (GRAB4W). Bạn sẽ chỉ được dùng 1 trong 2 loại mã giảm 80k cho 1 chuyến và giảm 40k cho 2 chuyến đầu tiên.

Mã 2

Mã 3: Giảm 20k cho 5 chuyến GrabCar (GRAB2W). Nếu là khách hàng thường xuyên sử dụng Grab thì đây là gói khuyến mãi vô cùng hữu hiệu.

Mã 3

Mã 4: Tặng 4 chuyến giảm giá 40k cho khách hàng tại Đà Nẵng (THANHXUAN). Tuy nhiên gói khuyến mãi này chỉ có giá trị đến 18/1/2019. Và nó chỉ áp dụng đối với những chuyến grab có giá trị >100k. Đặc biệt, nó không áp dụng với GrabBike.

Mã 4

Mã 5: Tặng ngay 5 mã giảm 10k/chuyến tại TP.HCM cho khách hàng hoàn thành 1 chuyến GrabBike. Đây chính là ưu đãi khủng mà Grab dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ GrabBike nhân dịp đầu năm mới.

Mã 5

Với những mã giảm giá GrabBike, GrabCar, GrabTaxi, GrabExpress này, bạn có thể tha hồ sử dụng mọi dịch vụ mà không cần lo lắng về những khoản chi phí phải bỏ ra. Nhập ngay mã giảm giá để được hưởng dịch vụ vận chuyển chất lượng và giá cả rẻ nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)