Hướng dẫn cách chơi Lumburr Liên Quân lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu

18/09/2023 Tác giả: Hoàng Sơn 1312

Lumburr Liên Quân là vị tướng đỡ đòn có bề ngoài hầm hố nên còn được gọi là Khổng Lồ Lục Địa. Đây là một trong những vị tướng “trâu bò” đời đầu, nằm trong top tướng mạnh mẽ và chống chịu tốt nhất hiện nay. Các chiêu thức cũng thiên về chịu sát thương và khống chế kẻ địch nên cũng rất dễ sử dụng.

1. Tất cả chiêu thức của Lumburr và thứ tự nâng chiêu

Bộ chiêu thức của Lumburr Liên Quân chuẩn mực theo lối chơi của đỡ đòn. Bao gồm những đòn tiến công và khống chế, vị tướng này sẽ chuyên dùng để mở combat.

1.1 Nội tại của Lumburr: Ỷ Mạnh Vệ Yếu

Tảng đá khổng lồ này sẽ gia tăng thêm 80 giáp vật lý và giáp phép (thêm 5 điểm giáp mỗi cấp tướng) cho bản thân và người đồng đội có lượng máu hiện tại thấp nhất, tính trong phạm vi bán kính 5m xung quanh.

Chỉ cần đứng gần là sẽ tự kích hoạt, không cần sử dụng chiêu thức gì cả.

1.2 Kỹ năng 1: Đất Bằng Dậy Sóng

Kiện tướng giận dữ nện nắm đấm xuống mặt đất, hất văng đất đá lên để gây 230/280/330/380/430/480 sát thương (tương đương thêm 1 công vật lý) lên kẻ địch đứng gần mình.

Tướng địch trúng chiêu còn bị suy yếu trong 3 giây tiếp theo, giảm 15/17/19/21/23/25% sát thương vật lý và phép gây ra cho người khác. Hiệu ứng này chỉ có ở tướng, quái và lính không phải chịu tình trạng này.

1.3 Kỹ năng 2: Bất Khả Cản Phá

Gã khổng lồ này sẽ xông về phía chỉ định, gây 300/340/380/420/460/500 sát thương (tương đương 0.61 công vật lý) lên kẻ địch. Đồng thời hất văng những kẻ địch đứng trên đường đi. Sau khi rơi xuống đất, nạn nhân còn bị giảm 50% tốc chạy trong 1 giây.

Nếu không trúng địch mà chỉ lướt qua người đồng đội mình, Khổng Lồ Lục Địa sẽ giúp họ nhận thêm 450/505/560/615/670/725 khiên chắn (thêm 0.50 công vật lý) và tăng 15% tốc chạy trong 3 giây kế tiếp.

1.4 Kỹ năng 3: Long Trời Lở Đất

Lumburr Liên Quân nổi thịnh nộ và tạo ra một cơn động đất hất văng kẻ địch xung quanh mình. Gây ra 520/650/780 sát thương (tương đương 1.08 công vật lý).

Khe nứt do động đất gây ra sẽ tồn tại trong 5 giây, khiến những nạn nhân đứng bên trong bị giảm 60% tốc chạy. Và mỗi giây còn phải chịu thêm 52/65/78 sát thương (tương đương thêm 0.11 công vật lý) trong suốt thời gian đó.

1.5 Thứ tự nâng kỹ năng

Đất Bằng Dậy Sóng: tăng lên khi đạt cấp độ 1, 3, 5, 7, 9, 11.

Bất Khả Cản Phá: tăng lên khi ở cấp độ 2, 6, 10, 13, 14, 15.

Long Trời Lở Đất: tăng lên khi tướng đạt cấp 4, 8, 12.

Cần tăng kỹ năng 1 và 3 theo đúng tiến độ bởi có khả năng gây sát thương và hỗ trợ đồng đội tốt trong giao tranh. Kỹ năng 2 dùng để mở combat là chính nên có thể từ từ tăng max cũng không thành vấn đề.

Thứ tự nâng chiêu chuẩn của Lumburr sau khi thăng cấp
Thứ tự nâng chiêu chuẩn của Lumburr sau khi thăng cấp

2. Cách combo chuẩn của vị tướng Lumburr Liên Quân Mobile

Với một vị tướng đỡ đòn, game thủ đả số chỉ cần lao vào và hứng chịu sát thương kèm làm choáng, cấu rỉa là được. Nên người chơi có thể áp dụng combo như sau: Dùng Bất Khả Cản Phả để lướt lên, mở giao tranh và hất tung kẻ địch.

Tiếp đó dùng kỹ năng Long Trời Lở Đất để tiếp tục hất tung, làm giảm tốc của team địch trong 5 giây. Sau đó lại dùng Đất Bằng Dậy Sóng vào đối phương để giảm sát thương mà họ gây ra cho team mình.

Tiếp theo chỉ cần đứng đỡ đòn kết hợp với đánh thường để đồng minh có cơ hội hạ gục đối thủ là được.

Một mẹo nhỏ khi sử dụng Lumburr Liên Quân là có thể sử dụng chiêu 2 để lướt qua người đồng đội để tạo giáp. Nâng cao khả năng sống sót và chống chịu của đồng minh trong giao tranh. Tăng thêm lợi thế, và giúp dễ dàng giành chiến thắng hơn.

3. Phép bổ trợ hữu ích cho Lumburr trong game

Là một đỡ đòn, phép bổ trợ phù hợp nhất cho gã khổng lồ này chính là Cấp Cứu, giúp hồi máu cho đồng minh của mình. Ngoài ra, game thủ có thể sử dụng Tốc Biến để tăng khả năng cơ động. Khi kết hợp với chiêu cuối sẽ mở giao tranh một cách bất ngờ và hiệu quả hơn.

4. Bảng ngọc giúp Lumburr tham chiến hiệu quả

– Ngọc đỏ: 10 viên sở hữu thuộc tính giáp/máu tối đa/tốc đánh.

– Ngọc lục: 10 viên mang thuộc tính giảm hồi chiêu.

– Ngọc tím: 10 viên có thuộc tính máu tối đa/tốc chạy/hồi máu.

Bảng ngọc trên sẽ giúp Khổng Lồ Lục Địa đã trâu nay còn trâu hơn. Với những thuộc tính máu tối đa, giáp và hồi máu, sẽ gia tăng sức chống chịu và khiến tên này trở thành “khiên thịt” bậc nhất.

Ngoài ra, thuộc tính tốc đánh, tốc chạy và giảm hồi chiêu sẽ tăng một ít khả năng gây sát thương và khống chế địch. Tạo lợi thế hơn trong trận đấu, khi giao tranh và hỗ trợ đồng minh.

Bảng ngọc chuẩn dành cho tướng Lumburr các game thủ nên chọn
Bảng ngọc chuẩn dành cho tướng Lumburr các game thủ nên chọn

5. Cách lên trang bị cho Lumburr Liên Quân Mobile mạnh nhất

Đầu tiên là trang bị trợ thủ Đại Địa Nguyên Lục để tăng giáp, máu và khả năng giảm hồi chiêu. Bên cạnh đó còn tăng thêm giáp cho những đồng đội đứng gần để họ dẻo dai hơn.

Sau đó là Giày Kiên Cường để tăng tốc và giảm bớt thời gian bị khống chế. Để gã khổng lồ có thể mở giao tranh dễ dàng và bảo kê đồng đội tốt hơn.

Tiếp theo sẽ lần lượt những trang bị thủ gồm Giáp Gaia, Khiên Huyền Thoại, Giáp Thống Khổ và Khiên Thất Truyền. Những trang bị này sẽ giúp tăng độ kiên cố với máu và giáp lớn.

Giúp kháng phép, hồi máu và hồi chiêu nhanh hơn. Đồng thời còn phản sát thương và giảm tốc chạy, tốc đánh của team địch. Hỗ trợ đồng minh hạ gục kẻ địch một cách nhanh chóng nhất có thể.

Trang bị giúp tướng Lumburr đồng hành cùng đồng đội tốt
Trang bị giúp tướng Lumburr đồng hành cùng đồng đội tốt

6. Những phù hiệu nên chọn cho Lumburr

Nhánh chính – Lumburr: Vực Hỗn Mang – Hồi Phục – Cố Thủ – Ma Tính.

Nhánh phụ – Lumburr: Tháp Quang Minh – Thánh Châu, Thành Khởi Nguyên – Mật Ngữ.

Bộ phù hiệu trên sẽ giúp Lumburr Liên Quân tối ưu hóa lối chơi đỡ đòn của mình. Với những thuộc tính hồi máu, kháng hiệu ứng và giảm hồi chiêu sẽ giúp ích cực nhiều ở vị trí trợ thủ.

7. Cách chơi tướng Lumburr Liên Quân Mobile dễ dàng

Khổng Lồ Lục Địa là vị tướng đỡ đòn, mạnh mẽ nhất trong giai đoạn đầu game. Vì thế, game thủ cần phải luôn “hổ báo”, xông pha để bảo kê đồng minh của mình.

7.1 Chơi Lumburr giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu, Lumburr nên di chuyển ra đường giữa để lấy tầm nhìn khu vực sông cho rừng và tướng mid. Sau đó quay về đường rồng để farm cùng xạ thủ. Bảo kê tướng chủ lực để đồng minh không bị gank, mất mạng quá nhiều mà “thọt” vàng.

Và cũng nhớ phải đảo đường liên tục để bảo kê đồng đội một cách tốt nhất có thể. Như thế mới bảo vệ được xạ thủ và pháp sư – hai chủ lực cuối game của team được.

Giai đoạn đầu game các game thủ nên gây sức ép lớn lên kẻ địch
Giai đoạn đầu game các game thủ nên gây sức ép lớn lên kẻ địch

7.2 Chơi Lumburr giai đoạn giữa game

Tiếp tục thực hiện lối chơi bảo kê của mình, nhưng nhớ, dù đảo đường cũng phải dành phần lớn thời gian ở bên xạ thủ chủ lực. Nếu ở trong thế bị ép, hãy kêu gọi đồng đội xuống hỗ trợ gank. Lúc này cũng có thể quan sát tình hình mà chủ động mở một số giao tranh nhỏ, lẻ để lấy chèn ép đối thủ.

7.3 Chơi Lumburr giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối, game thủ cần tham gia vào tất cả mọi giao tranh tổng. Dùng combo của mình, đặc biệt là kỹ năng cuối để tạo ra thế áp đảo trong giao tranh. Luôn đi theo nhóm để bảo kê đồng đội và canh thời gian thích hợp để mở combat.

Gã khổng lồ này không có dame, nên gamer đừng dại dột mà truy đuổi kẻ địch nhé!

Với thông tin trong bài viết được chia sẻ, chúng tôi tin chắc các game thủ hiểu rõ hơn về sức mạnh của Lumburr Liên Quân và có cách chơi hiệu quả nhất. Chơi trợ thủ cũng có điểm thú vị và nét hấp dẫn riêng. Tuy chỉ mang danh support nhưng không phải ai cũng có thể trở thành một pro player với tướng đỡ đòn hay hỗ trợ đâu đấy!

Thông tin về game chuẩn xác nhất