Lỗi Zalo 2028, 2017, 2020, 2027 và cách khắc phục

Là một ứng dụng khá thông minh và nhiều tiện ích, Zalo đang được rất nhiều người yêu thích và sử dụng cả ở trên máy tính hay điện thoại. Tuy nhiên, cái gì cũng có nhược điểm của nó, khi dùng Zalo chúng ta vẫn hay gặp một số lỗi cơ bản. Vậy những lỗi đó là gì và cách khắc phục như thế nào? Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề Lỗi Zalo 2028, 2017, 2020, 2027 và cách khắc phục.

 1. Lỗi Zalo 2028
 • Nguyên nhân: Nguyên nhân chính dẫn đến việc lỗi Zalo 2028 là do ứng dụng Zalo bạn sử dụng không rõ nguồn gốc, không chính chủ, do đó sẽ gặp vấn đề khi đăng nhập hoặc không thể đăng nhập Zalo trên điện thoại hoặc máy tính.
 • Cách khắc phục: Bạn nên xóa bỏ ứng dụng Zalo bị lỗi đi và cài lại ứng dụng Zalo phiên bản chuẩn. Bạn lưu ý là phải khởi động lại thiết bị sau khi gỡ bỏ ứng dụng cũ rồi sau đó mới cài lại ứng dụng mới nhé.

   2.  Lỗi Zalo 2017

 • Lỗi Zalo trên điện thoại

          –  Nguyên nhân: Thời gian trên điện thoại của bạn chưa được thiết lập 1 cách chính xác dẫn đến sự cố trong quá trình đăng nhập.

          –  Cách khắc phục: 

+ Đối với Android: Vào phần Cài đặt (Settings) > Ngày & Giờ (Date & Time) >Nhập lại thời gian chính xác với thời gian hiện tại và đánh dấu chọn mục Múi giờ tự động (Set time Automatic)

zalo bị lỗi không vào được

+ Đối với iPhone: Vào phần Cài đặt (Settings) > Cài đặt Chung (General) > Ngày & Giờ (Date & Time).

zalo bị lỗi đường truyền không ổn định

Bạn cũng nên đổi mật khẩu Zalo sau khi cài đặt thời gian.

 3.  Lỗi Zalo 2020

 • Nguyên nhân: Do quá trình đăng ký tài khoản, bạn đã vô tình vi phạm điều khoản nào đó mà ứng dụng đưa ra dẫn đến việc bị khóa tài khoản Zalo.
 • Cách khắc phục: Bạn phải liên lạc với tổng đài hỗ trợ khách hàng của Zalo bằng cách: Gửi email tới địa chỉ hotro@zaloapp.com hoặc liên hệ 1900.561.558 ấn phím số 2 để được chuyên viên Zalo hỗ trợ.

Để có thể tiếp tục truy cập Zalo, bạn nên sử dụng 1 SIM, 1 số điện thoại để đăng ký Zalo.

 4.  Lỗi Zalo 2027 (trên Android, iPhone)

 • Nguyên nhân: Bạn gặp trở ngại trong quá trình đăng nhập do bạn đã đổi mật khẩu và nhập sai mật khẩu quá nhiều lần cho phép của ứng dụng.
 • Cách khắc phục:  Tìm lại mật khẩu cho tài khoản Zalo bạn đã đăng ký. Nếu không tìm lại được mật khẩu, bạn phải liên lạc với trung tâm hỗ trợ của Zalo để được trợ giúp.

Đó là tất cả những lỗi Zalo và cách khắc phục mà bạn cần biết để có cách xử lý kịp thời khi tài khoản Zalo của mình gặp vấn đề nào đó khi đăng nhập. Nếu bạn muốn cài đặt Zalo trên máy tính mà chưa biết làm thế nào, bạn có thể tham khảo bài viết Cài đặt Zalo trên Laptop, máy tính nhanh tiện lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

  Kim thị giang

  Add cho e hoi zalo e bi loi dang nhap qua muc cho phep 2027 nhung sim chinh chu hien cung k con. Phai lam sao a

  Ha

  Zalo ko vào được, hay bị văng ra

  Bùi Xuân Tú

  Add cho e hoi zalo e bi loi dang nhap qua muc cho phep 2027 và giờ e k dang nhập dô dx. Phải làm s ạ.

   Phạm Thanh Tùng

   Nguyên nhân: Bạn gặp trở ngại trong quá trình đăng nhập do bạn đã đổi mật khẩu và nhập sai mật khẩu quá nhiều lần cho phép của ứng dụng.
   Cách khắc phục: Tìm lại mật khẩu cho tài khoản Zalo bạn đã đăng ký. Nếu không tìm lại được mật khẩu, bạn phải liên lạc với trung tâm hỗ trợ của Zalo để được trợ giúp.