Lộ diện danh sách cầu thủ TOTT chính thức | FIFA Mobile

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 934

Sự kiện World Cup 2022 cuối cùng cũng đã đi đến hồi kết và đây cũng là thời điểm ra mắt những cái tên cuối cùng và những cầu thủ lọt vào danh sách Team Of The Tournament (TOTT) đây là phiên bản đặc biệt tương tự như Ultimate của TOTY hay TOTS nhằm vinh danh những cầu thủ đã có màn trình diễn xuất sắc nhất trong giải đấu FIFA World Cup được tổ chức năm nay.

Vào 3h sáng hôm nay, EA_Antwan đã phát trực tiếp một buổi livestream trên Twitch để Preview sự kiện TOTT vào ngày mai, sau đây là một số thông tin cho anh em bao gồm thông tin các cầu thủ và cách để anh em có thể sở hữu những cầu thủ TOTT OVR 108 chất lượng nhất. Trước tiên hãy cùng mình điểm qua những thông tin cơ bản mà EA đã tiết lộ trước khi ra mắt nhé:

+ TOTT sẽ có 18 cầu thủ, bao gồm 16 cầu thủ ở sự kiện chính và 2 cầu thủ ở Pack Store, những cầu thủ sẽ đến từ vòng tứ kết cho đến vòng chung kết, các thẻ có thể được bán trên chợ và đều mở ra do nhân phẩm, tức anh em sẽ có 1/16 cơ hội để mở ra cầu thủ yêu thích.

+ Sẽ có SBC để exchage đổi lấy cầu thủ TOTT 108 ngẫu nhiên.

+ Cách duy nhất để sở hữu TOTT chỉ định là quy đổi điểm Program hoặc mua thẳng trên chợ còn lại đều sẽ là ngẫu nhiên.

1. Các cách để sở hữu cầu thủ TOTT 108

Có tổng cộng 3 cách chính thức để sở hữu những cầu thủ 108 TOTT bao gồm:

+ Hoàn thành các bộ sưu tập cầu thủ trong chương Player Collection của sự kiện World Cup, ở mục này thì anh em chỉ cần nhận được các cầu thủ cần thiết thông qua chơi sự kiện và khi hoàn thành được các yêu cầu thì anh em sẽ nhận được ngẫu nhiên 1 cầu thủ 108 OVR với mỗi mục mà anh em hoàn thành.

Cách 1: Hoàn thành yêu cầu trong chương Player Collection
Cách 1: Hoàn thành yêu cầu trong chương Player Collection

+ Exchage là cách thứ hai để anh em có thể sở hữu cầu thủ TOTT, tuy nhiên yêu cầu để làm SBC thì lại không hề rẻ và đây là thông tin chính thức để anh em có thể chuẩn bị hàng làm SBC đổi cầu thủ TOTT. Tuy nhiên mỗi người chỉ có thể đổi 1 lần duy nhất. Yêu cầu:11 thẻ OVR 100+ sự kiện WC, 15 thẻ OVR 95+ sự kiện WC, 20 thẻ OVR 90+ sự kiện WC, và 20 thẻ 80+ sự kiện WC. Khi exchange anh em sẽ được nhận 1 cầu thủ TOTT ngẫu nhiên.

Cách 2: Làm SBC Exchange để đổi lấy cầu thủ TOTT
Cách 2: Làm SBC Exchange để đổi lấy cầu thủ TOTT

+ Cách thứ ba để sở hữu cầu thủ TOTT là sử dụng điểm Program để quy đổi. Tương tự như các chương trước đây đã ra mắt nhưng các cầu thủ TOTT sẽ tốn 400đ Program và số Gem cũng như FIFA Point để đổi điểm Program không hề rẻ nên đây không phải là một lựa chọn thực sự tốt. Bù lại thì cách này anh em có quyền lựa chọn cầu thủ TOTT mà anh em muốn thay vì phải mở ngẫu nhiên như hai cách trên.

Cách 3: Sử dụng điểm Program để quy đổi cầu thủ TOTT chỉ định
Cách 3: Sử dụng điểm Program để quy đổi cầu thủ TOTT chỉ định

2. Danh sách cầu thủ TOTT chính thức

2.1 Hàng tấn công ATK

+ Lionel Messi – OVR 108 – RW – Agility

+ Kylian Mbappe – OVR 108 – LW – Speed

+ Richalison – OVR 108 – ST – Second Striker (*)

+ Julian Alvares – OVR 108 – ST – Finishing

Các cầu thủ hàng tấn công TOTT
Các cầu thủ hàng tấn công TOTT

2.2 Hàng tiền vệ MID

+ Antoine Griezman – OVR 108 – CAM – Short Passing

+ Luka Modric – OVR 108 – CM – Vision

+ Jude Bellingham – OVR 108 – CM – Long Passing

+ Bruno Fernandes – OVR 108 – RM – Counter

+ Cody Gakpo – OVR 108 – LM – Longshots

+ Sofyan Amrabat – OVR 108 – CDM – Holding

Các cầu thủ hàng tiền vệ TOTT
Các cầu thủ hàng tiền vệ TOTT

2.2 Hàng phòng ngự DEF

+ Theo Hernandez – OVR 108 – LB – Pace

+ Achraf Hakimi – OVR 108 – RB – Balanced

+ John Stones – OVR 108 – CB – Deffending

+ Josko Gvardiol – OVR 108 – CB – Tackling

+ Thiago Silva – OVR 108 – CB – Marking (*)

+ Emiliano Martinez – OVR 108 – GK – Number One

Các cầu thủ hàng phòng ngự TOTT
Các cầu thủ hàng phòng ngự TOTT

(*) Richalison và Thiago Silva sẽ là hai cầu thủ thuộc Pack Store

Và đây là tổng hợp những thông tin cơ bản về các cầu thủ Team Of The Tournament (TOTT) sẽ chính thức được ra mắt vào ngày mai. Tất nhiên đây sẽ là những con hàng được nhiều người mong đợi nhất trong suốt gần hai tháng vừa qua nên đồng nghĩa với việc những con hàng để làm SBC cũng sẽ bị cháy hàng nên anh em nếu muốn sở hữu cho mình những cầu thủ TOTT 108 chất lượng thì nên chuẩn bị cầu thủ để làm vì để lâu thì tình trạng đôn giá và cháy hàng sẽ diễn ra và SBC mỗi người chỉ được Exchage 1 lần duy nhất.

Với những anh em cày chay thì có thể sở hữu được 2 cầu thủ 108 (1 ở Player Collection và 1 từ Exchage SBC nếu có nhiều cầu thủ sẵn trong kho thì giá bỏ ra cũng không quá cao). Đây có thể xem là một cơ hội lớn để anh em cày chay có thể trải nghiệm được những con hàng chất lượng nhất thuộc Top Game hiện tại nên hãy cùng chờ đón sự kiện ra mắt chính thức ingame để sở hữu những con hàng mà anh em ưu thích.

Cảm ơn anh em đã theo dõi!

Thông tin về game chuẩn xác nhất