Lilianna: Hướng dẫn cách chơi và lên đồ chuẩn nhất

Lilianna là cái tên mới xuất hiện cách đây không lâu trong Liên Quân Mobile nhưng lại được rất nhiều game thủ yêu thích vì cô nàng có sức mạnh vô cùng bá đạo. Liliana không những rất xinh đẹp mà cô nàng còn sở hữu bộ hiệu ứng kỹ năng nhiều nhất Liên Quân. Những ai mà chưa biết được sức mạnh của cô nàng này thì hãy tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Lilianna: Hướng dẫn cách chơi và lên đồ chuẩn nhất

  1. Hiệu ứng kỹ năng của Liliana
  • Nội tại: Yêu hồ

 

Liliana tồn tại dưới 2 trạng thái là người hoặc hồ ly và cả 2 trạng thái Liliana đều rất mạnh. Với nội tại này, Liliana sẽ được tăng giáp, công và tốc chạy, nhiêu đó thôi cũng giúp cô nàng trở nên bá đạo lắm rồi.

  • Skill 1: Hồ Quang Lực 

Khi Liliana ở dạng hồ ly sẽ xảy ra hiệu ứng như sau: “Liliana vẫy đuôi tấn công kẻ địch phía trước, gây 300 (+38) sát thương phép, đồng thời khiến lần đánh thường kế trở thành chuỗi liên hoàn 3 đòn, mỗi đòn gây 167 sát thương phép, kèm hiệu ứng nhảy vồ đến mục tiêu”. Ở dạng hồ ly, Liliana cực kỳ cơ động, solo 1-1 thì không ai hạ gục được cô.

  • Skill 2: Hồ Quang Đạn

Đây là skill gây sát thương khủng nhất của Liliana, khi đạt max cấp độ có thể gây sát thương lên tới 1500, quá bá phải không nào. Những kẻ giáp yếu thì nên né Liliana ra nha, nếu không thì chỉ có xác định nằm xuống thôi đó.

  • Skill 3: Biến Ảnh Hoán Hình

Khi sử dụng skill này, Liliana sẽ hoàn toàn biến thành hồ ly và sức mạnh sẽ tăng lên một cách khủng khiếp. Bên cạnh đó thì kẻ địch trúng chiêu sẽ bị giảm 50% tốc chạy trong vòng 2s, vì vậy mà đừng dại gì đối đầu solo với Liliana khi cô nàng đã có đủ bộ combo skill nhé.

2. Bảng ngọc cho Liliana

3. Cách lên đồ cho Liliana

4. Cách chơi Liliana

Liliana mạnh như vậy nhưng vẫn chỉ là một pháp sư có lượng máu và giáp khá yếu, vì vậy mà cô nàng này nên tránh xa những kẻ máu trâu như đấu sĩ ra nhé. Đối với Liliana thì mức sát thương gây nên là rất khủng khiếp nên hãy hỗ trợ đồng đội khi cần thiết. Cô nàng nên đứng sau đỡ đòn để được bảo kê tốt nhất và nhớ là tránh xa đấu sĩ, xạ thủ hay tank ra một chút nhé.

Liliana rất cơ động, vì thế nếu muốn chơi tốt cô nàng này thì bạn phải tập di chuyển giống như Nakroth hoặc Murad, như thế thì mới phát huy tối đa khả năng của Liliana. Hãy lựa thời cơ và tung ra combo skill chất lừ đó thì team địch sẽ phải khốn đốn lắm đó.

Trên đây là toàn bộ những điều cần lưu ý khi chơi Liliana mà các game thủ nên tìm hiểu nếu muốn cùng cô nàng này cân team. Liliana là một pháp sư mạnh nhất Liên Quân nên đòi hỏi kỹ năng chơi phải khá, chỉ cần để ý một chút là các bạn có thể hiểu được cô nàng xinh đẹp này thôi. Chúc cả nhà chơi game zui zẻ nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)