Liên Quân Mobile – Top tướng leo Rank cực nhanh

Tính đến thời điểm hiện tại thì Liên Quân Mobile đã bước sang mùa thứ 8 và theo quy định thì cứ bước sang mùa mới sẽ reset Hạng một lần. Có nghĩa là bạn sẽ bị hạ bậc trong hạng xuống tương ứng với vị trí mà bạn đang đạt tới. Ví dụ như mùa trước bạn đã leo lên hạng Kim Cương nhưng sang mùa mới này bạn chỉ còn bậc Vàng thôi chẳng hạn. Như vậy sang mùa mới này bạn sẽ phải “cày” lại từ đầu để lên hạng, và để làm được điều đó bạn cần phải có sở hữu những vị tướng mà chúng tôi nhắc đến sau đây.

Liên Quân Mobile – Top tướng leo Rank cực nhanh

  1. Violet

Cô nàng xạ thủ xinh đẹp Violet chiếm vị trí đầu tiên trong Top này. Nếu như các bạn để ý thì Violet là tướng được pick nhiều nhất trong các trận đấu cả đấu thường lẫn đấu hạng. Lý do rất đơn giản vì Violet có sát thương cực khủng ngay từ đầu trận nhờ kỹ năng “Đạn xuyên thấu”. Cộng thêm khả năng bắn xa xuyên lính, xuyên trụ thì Violet khiến cho tướng địch không dám ló đầu ra khỏi trụ.

Bên cạnh đó, cô nàng nhỏ bé này lại còn thêm khả năng đi rừng cực chất. Khi có bùa đỏ, Đạn xuyên thấu sẽ làm chậm địch từ rất xa, khiến những pha gank trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Violet cũng khá dễ chơi, chỉ cần có kỹ năng một chút và biết cách lên đồ thì kẻ nào cũng phải khiếp sợ.

2. Superman

Superman xuất hiện trong Liên Quân Mobile cách đây không lâu nhưng được rất nhiều game thủ yêu thích. Ở thế giới của DC Comics sức mạnh của anh như thế nào thì trong Liên Quân anh bá đạo đúng như vậy. Với sự cơ động cao, khả năng khống chế đa mục tiêu tốt và sát thương chuẩn, Superman hoàn toàn có thể solo hủy diệt cả team địch.

Siêu năng lực là kỹ năng rất lợi hại của Superman khi đẩy lùi tất cả những kẻ địch trước mặt và bắn tia laze thiêu đốt chúng. Nếu không muốn bị trúng đòn của Superman thì không nên lượn lờ trước mặt anh. Superman thường được lựa chọn để đi đường King Kong hoặc Roam (Đảo đường) và dành hầu hết thời gian ở trạng thái Phi hành gia. Thời gian hồi chiêu nhanh cộng thêm khả năng di chuyển chóng mặt khiến Superman trở thành tướng mạnh bậc nhất Liên Quân Mobile.

3. Lauriel

Cô nàng pháp sư/sát thủ vô cùng xinh đẹp Lauriel được rất nhiều game thủ lựa chọn để leo Rank. Với khả năng sốc sát thương và bộ kỹ năng rất cơ động, Lauriel là một trong những pháp sư bá đạo nhất hiện nay. Hơn nữa, cô nàng còn có sức chống chịu cực kỳ trâu bò, khác hẳn với những pháp sư khác. Một combo của cô có thể tiêu diệt cả team địch, nhưng để làm được điều đó đòi hỏi kỹ năng của người chơi phải cực chắc chắn.

4. Ryoma

Ryoma – một sát thủ có sức mạnh rất khủng khiếp và sẽ khiến team địch phải khiếp sợ khi xuất hiện. Nếu phải solo với Ryoma thì đối thủ chỉ còn cách ôm trụ mà thôi bởi vì nếu hắn ra khỏi trụ sẽ bị Ryoma tóm ngay. Với thời gian hồi chiêu ngắn, đặc biệt là chiêu cuối Loạn Trảm chỉ 12 giây hồi chiêu, và không tốn năng lượng, Ryoma xứng đáng là sát thủ bá đạo nhất đường King Kong.

5. Murad

Vị tướng cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến không ai khác chính là sát thủ Murad – một anh chàng có khả năng khiến cả team địch rối loạn. Các kỹ năng của Murad khá khó chơi nên đòi hỏi các game thủ phải thật cao tay. Vị trí giúp Murad phát huy sức mạnh tốt nhất chính là đi rừng bởi anh ta phải dựa vào quái rừng để lấy nội tại và tấn công đối thủ. Murad vừa có thể xông vào gây hàng tấn sát thương với Ảo Ảnh Trảm và biến mất ngay lập tức với Tàn Ảnh Đao. Có thể nói Murad là anh chàng bá đạo về sự biến ảo và cơ động. Đặc biệt là với trang phục mới Murad M-TP Thần tượng học đường với hiệu ứng đẹp mê ly và được chính ca sĩ Sơn Tùng M-TP lồng tiếng. Chắc chắn sẽ có rất nhiều game thủ yêu thích anh chàng này.

Trên đây là 5 vị tướng leo Rank bá đạo nhất nhưng cũng đòi hỏi kỹ năng phải cao mới có thể cùng họ bá chủ thiên hạ được. Để leo Rank tốt nhất thì các game thủ nên tìm hiểu và luyện tập trước khi bước vào những trận đấu hạng thực sự. Chúc các bạn leo Rank thành công nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)