Liên Quân Mobile: Top 5 tướng mạnh nhất

Tính đến nay thì Liên Quân Mobile đã bước sang mùa thứ 7, mỗi một mùa mới đến lại xuất hiện thêm những vị tướng mới với sức mạnh bá đạo. Tuy vậy nhưng không phải tướng mới xuất hiện mà tướng cũ bị bỏ quên đâu các bạn ạ. Để chứng minh điều đó, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua Top 5 tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile nhé.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng mạnh nhất

  1. Ma Vương Quản Ngục – Maloch

Vị trí đầu tiên chúng ta phải kể đến vị tướng có sức mạnh bá đạo Maloch. Từ khi ra đời đến nay Maloch đã trải qua 4 mùa Liên Quân nhưng sức mạnh vẫn không hề bị giảm sút. Đây là một vị tướng có sức chống chịu rất “trâu bò” cùng với khả năng tạo sát thương chuẩn cực cao. Chính vì vậy mà khi Maloch thủ đường sẽ không có kẻ nào dám qua mặt. Maloch cũng chính là tướng mở giao tranh trong các trận combat tổng, tạo lợi thế cho đồng đội xông lên hạ gục team địch. Xét cả về sự chống chịu và sát thương thì Maloch xứng đáng là vị tướng mạnh nhất.

2. Đại Thiên Sứ – Lauriel

Vị trí thứ 2 không ai khác chính là Lauriel – một pháp sư/ sát thủ lừng danh trong Liên Quân. Vị tướng này đòi hỏi kỹ năng chơi khá cao, phải thật khéo léo bạn mới có thể điều khiển và phát huy tối đa sưj cơ động của cô nàng này. Ngay ở level 2, Lauriel đã có thể solo trực diện với đối thủ mà không hề hấn gì. Sức mạnh của Lauriel được khẳng định qua các mùa và trong các giải đấu lớn thì Lauriel thường bị cấm chọn. Có thể nói cô nàng này vừa chống chịu tốt vừa gây sát thương chuẩn cực mạnh, một mình cô có thể cân cả team địch nếu được trang bị tốt cộng thêm mấy con bùa trong người.

3. Kiếm khách tài ba – Ryoma

Như các bạn đã biết, Ryoma là một sát thủ có dame cực khủng mà ít vị tướng nào có được. Đừng dại gì mà đối đầu với Ryoma khi không có đồng đội hỗ trợ bên cạnh, chắc chắn bạn sẽ phải dè chừng đó. Nhất là những tướng máu giấy như Pháp sư hay Xạ thủ thì càng cần phải tránh xa Ryoma. Nội tại và combo skill bá đạo giúp Ryoma tạo nên tên tuổi của mình trong thế giới Liên Quân Mobile.

4. Murad

Một trong những vị tướng bị cấm chọn nhiều nhất trong các trận đấu chính là Murad, tại sao vậy? Đối với team địch thì Murad vô cùng khó chịu với các skill thách thức người nhìn. Mặc dù là tướng máu giấy nhưng Murad lại rất cơ động nên khó có kẻ địch nào bắt được anh ta. Murad luôn là người gánh team trong các trận đấu khi có sự kết hợp và hỗ trợ từ đồng đội. Lựa chọn ưu tiên cho vị trí của Murad là đi rừng, như vậy sức mạnh của anh ta mới được phát huy tối đa và gánh team dễ dàng.

5. Nakroth 

Vị trí cuối cùng của Top này chính là Nakroth – một sát thủ nổi tiếng với kỹ năng cướp rừng cực đỉnh. Bởi lợi thế của anh ta là sự cơ động và sát thương lớn nên khi Nakroth đi cướp rừng thì team địch chỉ có chấp nhận tướng rừng bị phế mà thôi. Do độ cơ động cao nên Nakroth thường xuyên đẩy trộm đường để team địch không kịp trở tay. Tuy nhiên thì để chơi được Nakroth bạn cần có kỹ năng cực đỉnh, độ khó trong cách chơi tướng này khá là lớn.

Trên đây là Top 5 tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile mà các game thủ có thể tham khảo nếu muốn leo rank hay cân team. Sức mạnh của họ được khẳng định từ khi mới xuất hiện cho tới nay mà ít tướng nào có được.  Hãy trải nghiệm để có thể cảm nhận được sức mạnh bá đạo của họ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)