Lên đồ thế nào để xạ thủ Tel’ Annas mạnh nhất?

Được mệnh danh là “Nữ Vương Linh Tinh” của thế giới game Liên Quân Mobile, Tel’ Annas là một xạ thủ vô cùng bá đạo về khả năng bắn xa và sát thương chuẩn. Cô nàng xinh đẹp Tel’ Annas được rất nhiều game thủ yêu thích và hầu như trận đấu nào cô cũng được các game thủ lựa chọn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách chơi cũng như cách lên đồ để Tel’ Annas mạnh nhất nhé.

  1. Kỹ năng của Tel’ Annas
  • Nội tại: SAO TRỜI
Tăng 10% công vật lý khi có tướng đồng minh xung quanh

Nội tại này chỉ phát huy tác dụng khi Tel’ Annas đi cùng đồng đội, nếu đi lẻ thì Tel’ Annas không thể sử dụng nội tại này.

  • Skill 1: ƯNG NHÃN
– Các đòn đánh thường được cường hóa bởi tinh thần lực khiến nạn nhân trúng đòn bị giảm 6% tốc chạy, cộng dồn tối đa 5 lần.

– Tăng mạnh tầm đánh và 20% tốc chạy trong 3s. Các đòn đánh thường được cường hóa bởi sức mạnh bóng tối, dây thêm 50 (+62) sát thương phép. Đặc biệt các đòn đánh trong thời gian hiệu lực cộng dồn thêm một điểm hiệu ứng tinh thần lực lên mục tiêu.

Với skill này, Tel’ Annas hoàn toàn có thể uy hiếp kẻ địch ngay trong trụ của hắn, đối với những kẻ máu giấy hoặc ít máu sẽ bị cô nàng hạ gục ngay lập tức.

  • Skill 2: ÁM TIỄN
Tel’ Annas bắn một lúc 3 mũi tên gây 180 (+157) sát thương vật lý lên tất cả những kẻ địch trúng chiêu, đồng thời giảm 30% tốc chạy của chúng trong 2s. Mũi tên gây 20% sát thương giảm dần theo mỗi kẻ địch trúng chiêu, tối đa giảm 40% sát thương.

Skill này hỗ trợ đồng đội cực tốt khi muốn hạ gục kẻ địch nào đó, combo skill (2-1-3) của Tel’ Annas sẽ khiến kẻ địch phải khiếp sợ.

  • Skill 3: HỐN MANG TIỄN
Sau thoáng chốc niệm chú, Tel’ Annas kết hợp sức mạnh của sao trời và bóng tối để bắn ra một mũi tên hỗn mang, gây 300 (+157) sát thương vật lý. Kẻ địch cách càng xa chịu càng nhiều sát thương, lên đến 600 (+219) sát thương vật lý. Những nạn nhân trên đường bay của mũi tên bị đẩy lùi và choáng trong 1s. Tel’ Annas được tăng 20% tốc chạy trong 2s sau đó.

Skill này làm choáng kẻ địch trong 1s và tạo dame rất khủng nên Tel’ Annas hạ gục kẻ địch khá nhanh.

2. Trang bị cho Tel’ Annas

3. Bảng ngọc cho Tel’ Annas

4. Cách chơi Tel’ Annas

  • Lưu ý khi chơi Tel’ Annas:

– Luôn đi cùng đồng đội, không đi lẻ

– Luôn đứng sau team để tạo sát thương

  • Đầu trận, nên tận dụng skills Ưng Nhãn để dồn ép đối phương ôm trụ, và tận dụng sự có mặt của lính để phá trụ nếu có thể.
  • Vì sở hữu tầm bắn xa, Tel’ Annas nên việc hỗ trợ đồng đội phá trụ là ưu tiên hàng đầu, khi team địch mất nhiều trụ cũng sẽ hoang mang, lo lắng và tìm cách giữ trụ.

Trên đây là cách chơi cũng như một số lưu ý khi chơi để phát huy tối đa sức mạnh của cô nàng xạ thủ Tel’ Annas. Có thể nói, Tel’ Annas là một trong những xạ thủ nên chơi nhất Liên Quân Mobile đó các game thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)