Lauriel Liên Quân: cách combo, lên đồ và chọn bảng ngọc

17/09/2023 Tác giả: Hoàng Sơn 1277

Lauriel Liên Quân là một vị pháp sư hiếm hoi có bộ chiêu thức khá cơ động. Kỹ năng của cô cũng hồi rất nhanh chóng, hoàn toàn có khả năng cân 5 trong giao tranh. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu vị tướng nữ Liên Quân Mobile sư vô cùng đáng gờm này cho các bạn. Cùng xem cách chơi, combo chuẩn và cách trang bị đồ, ngọc,… cho Lauriel ngay trong bài viết sau nhé!

1. Tất cả chiêu thức của Lauriel và thứ tự nâng chiêu

Lauriel Liên Quân được thiết kế dựa trên hình tượng thiên sứ nên có khả năng bay lượn khá tốt. Nên tuy là một pháp sư nhưng cô cũng khá cơ động cùng với khả năng miễn khống tốt. Ngoài ra, các kỹ năng của Lauriel cũng có thời gian hồi khá ngắn, giúp cô nàng mạnh mẽ hơn.

1.1 Nội tại của Lauriel: Trời Phạt

Dấu ấn Trời Phạt sẽ được khắc lên mục tiêu khi chiêu thức của Lauriel trúng đích. Nội tại có thể cộng dồn được 4 lần trước khi bắt đầu bùng nổ lên người nạn nhân. Gây ra 160 sát thương chuẩn diện rộng kèm hiệu ứng làm chậm từ 50 – 90% (tăng dần theo cấp). Lượng sát thương mỗi cấp sẽ tăng thêm 5 (tương đương thêm 0.64 công phép). Đồng thời còn giúp Lauriel hồi 110 điểm máu, mỗi cấp tăng lên sẽ thêm 8 điểm.

1.2 Kỹ năng 1: Con Đường Sám Hối

Lauriel Liên Quân tung chiêu thức theo hướng chỉ định để vẽ ra một con đường ánh sáng. Gây 215/260/305/350/395/440 sát thương phép cho các mục tiêu đứng trên con đường đó. Lượng sát thương sẽ tăng theo cấp độ (tương đương tăng thêm 0.6 công phép mỗi cấp). Và con đường trong thoáng chốc sẽ bùng nổ, gây thêm một lượng sát thương tương tự. Khiến các nạn nhân còn đứng trên con đường đó, còn nằm trong vùng ảnh hưởng bị thương lần nữa.

Con Đường Sám Hối được xem là kỹ năng gây sát thương chính của cô nàng pháp sư này. Giúp Lauriel dọn lính tốt hơn do có khả năng gây sát thương đến 2 lần. Trong giao tranh thì còn có thể cấu rỉa máu tướng địch liên tục, tạo lợi thế thêm cho team.

1.3 Kỹ năng 2: Đôi Cánh Thuần Khiết

Lauriel sẽ tung đôi cánh xinh đẹp của mình lướt đến hướng được chỉ định. Khi đến nơi, cô sẽ vỗ cánh để tạo ra 3 luồng ánh sáng tấn công kẻ địch xung quanh. Mỗi luồng sẽ gây ra 135/145/155/165/175/185 sát thương phép lên nạn nhân. Mỗi cấp độ tăng lên sẽ cộng 0.2 công phép cho Lauriel, khiến cô gây sát thương nhiều hơn. Khi kẻ địch trúng chiêu, thời gian hồi của tất cả các kỹ năng sẽ được giảm 4 giây.

Kỹ năng này giúp cho Lauriel trở là pháp sư có khả năng cơ động cao. Giúp cô nàng truy đuổi kẻ địch tốt hơn, gây sát thương nhiều hơn. Cũng như giúp cô tránh được những pha bắt lẻ hay chạy trốn khỏi giao tranh.

1.4 Kỹ năng 3: Đại Phán Xét

Lauriel Liên Quân sẽ triệu hồi sức mạnh thần thánh tạo ra một pháp trận ngay tại vị trí đứng. Pháp trận này sẽ tồn tại trong 12 giây trước khi biến mất. Gây ra 210/245/280 sát thương phép vào lúc mới xuất hiện và lúc mất đi. Mỗi cấp độ chiêu tăng lên sẽ được công thêm 0.5 công phép. Khi Lauriel đứng trong pháp trận thì các kỹ năng của cô sẽ hồi nhanh gấp đôi bình thường.

Kỹ năng này sẽ tạo lợi thế cực lớn cho Lauriel trong giao tranh tổng. Giúp cô có khả năng bay lướt liên tục, thoắt ẩn thoắt hiện để gây sát thương chớp nhoáng. Pháp trận sẽ bổ trợ cực tốt cho cả kỹ năng 1 và 2 lẫn nội tại của cô. Giúp Lauriel gây ra lượng sát thương cực khủng khiếp lên kẻ địch.

3 chiêu thức siêu mạnh và nội tại cực khủng của Lauriel liên quân
3 chiêu thức siêu mạnh và nội tại cực khủng của Lauriel liên quân

1.5 Thứ tự nâng chiêu cho Lauriel

– Con Đường Sám Hối: nâng khi đạt cấp độ 1, 3, 6, 9, 13, 14.

– Đôi Cánh Thuần Khiết: nâng chiêu ở cấp độ 2, 5, 7, 10, 11, 15.

– Đại Phán Xét: nâng khi đạt cấp độ 4, 8, 12.

Nâng Con Đường Sám Hối đầu tiên để dọn lính nhanh hơn nên cần được ưu tiên. Sau đó là nâng kỹ năng Đôi Cánh Thuần Khiết để tăng tính cơ động và giúp giảm hồi chiêu. Với kỹ năng Đại Phán Xét thì nâng theo đúng tiến độ là được.

Thứ tự nâng chiêu được các game thủ chuyên nghiệp lựa chọn khi chơi Lauriel
Thứ tự nâng chiêu được các game thủ chuyên nghiệp lựa chọn khi chơi Lauriel

2. Cách combo chuẩn của vị tướng Lauriel Liên Quân Mobile

Lauriel Liên Quân sẽ lướt đến đối phương bằng kỹ năng Đôi Cánh Thuần Khiết. Sau khi trúng mục tiêu thì sử dụng Con Đường Sám Hối để gây sát thương cho kẻ địch. Sau đó bật pháp trận của kỹ năng Đại Phán Xét lên để giao tranh tốt hơn. Tiếp tục thực hiện combo kỹ năng 1 và 2 liên tục cho đến khi kẻ địch bị kết liễu. Cuối cùng là dùng kỹ năng 2 để bay lượn, lướt khỏi giao tranh an toàn.

3. Phép bổ trợ hữu ích cho Lauriel trong game

Phép bổ trợ tốt nhất dành cho Lauriel đó là Tốc Biến hoặc Thanh Tẩy. Đây là phép bổ trợ thường được các pháp sư dùng nhất, đương nhiên Lauriel cũng không phải ngoại lệ.

Người chơi có thể lựa chọn giữa di chuyển cơ động và xóa bỏ miễn khống tùy theo cách chơi. Hoặc xem xét đội hình của hai team để lựa chọn bổ trợ sao cho phù hợp.

4. Bảng ngọc giúp Lauriel tham chiến hiệu quả

Với Lauriel, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 bảng ngọc sau để tham chiến hiệu quả hơn.

Bảng ngọc 1:

– Ngọc đỏ: 10 viên mang thuộc tính công phép.

– Ngọc xanh: 10 viên có thuộc tính giảm hồi chiêu.

– Ngọc tím: 10 viên thuộc tính công phép/hút máu phép.

Bảng ngọc 2:

– Ngọc đỏ: 10 viên thuộc tính công phép/xuyên giáp phép.

– Ngọc xanh: 10 viên thuộc tính công phép/giảm hồi chiêu.

– Ngọc tím: 10 viên có thuộc tính hút máu phép.

Với bảng ngọc 1, Lauriel Liên Quân sẽ được nâng công phép tối đa. Tăng cao khả năng hồi chiêu và hồi máu khi gây sát thương trong game. Còn với bảng 2, Lauriel sẽ được tăng thêm khả năng xuyên giáp. Để cô có thể tăng cao lượng sát thương gây ra và kết liễu kẻ địch nhanh chóng hơn.

Cách lựa chọn ngọc giúp tăng tối đa sức mạnh của Lauriel Liên Quân Mobile
Cách lựa chọn ngọc giúp tăng tối đa sức mạnh của Lauriel Liên Quân Mobile

5. Cách lên trang bị cho Lauriel đi đường giữa mạnh nhất

Đầu tiên, hãy trang bị cho Lauriel Phượng Hoàng Lệ và đôi Giày Phù Thủy. Phượng Hoàng Lệ sẽ giúp cô nàng này có thể hồi năng lượng và máu nhanh hơn. Để Lauriel có thể dọn dính và đẩy trụ tốt hơn vào giai đoạn đầu game. Còn Giày Phù Thủy sẽ giúp tăng tốc chạy và tăng thêm chỉ số công phép và xuyên giáp phép.

Lần lượt lên Quyền Trượng Rhea và Vương Miện Hecate để giúp tăng lượng công phép. Đồng thời cung cấp thêm máu, năng lượng và khả năng hút máu phép. Giúp Lauriel tạo lá chắn khi thấp máu và phát huy tối đa sức mạnh của một pháp sư sát thủ.

Tiếp theo, sẽ lên Khiên Huyền Thoại – một món đồ phòng thủ cho cô nàng này. Do Lauriel là một pháp sư nên vẫn có lượng máu tối đa khá thấp. Chiếc Khiên Huyền Thoại này sẽ giúp cô nàng tăng thêm năng lượng, giáp và khả năng hồi chiêu. Đồng thời còn có nội tại làm chậm tướng, khiến Lauriel có thể kết liễu đối phương nhanh chóng hơn.

Món thứ 6 sẽ lên Sách Thánh để giúp tăng lượng công phép và máu tối đa. Trang bị này sẽ giúp Lauriel trở nên cực mạnh mẽ và tự tin trong giao tranh hơn rất nhiều. Cuối cùng, khi đã đủ trang bị, hãy bán Phượng Hoàng Lệ và thay bằng Gươm Hiền Triết. Giúp tăng thêm công phép, máu và còn giảm giáp của kẻ địch trong phạm vi 8m xung quanh.

Những trang bị giúp Lauriel dễ dàng quét sạch đội hình đối phương
Những trang bị giúp Lauriel dễ dàng quét sạch đội hình đối phương

6. Những phù hiệu thích hợp cho Lauriel

Cô nàng pháp sư này cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao và chống chịu tốt hơn. Nên tốt nhất, hãy trang bị bộ phù hiệu sau đây cho Lauriel Liên Quân.

Phù hiệu nhánh chính cho Lauriel: Vực Hỗn Mang – Hấp Huyết – Cường Công – Ma Tính.

Phù hiệu nhánh phụ cho Lauriel: Thành Khởi Nguyên – Siêu Hồi Máu – Thợ Săn.

Sử dụng hai nhánh phù hiệu trên còn giúp giảm thời gian hồi kỹ năng Đôi Cánh Thuần Khiết. Giúp Lauriel trở nên cơ động và thực hiện combo hiệu quả hơn.

7. Hướng dẫn chơi tướng Lauriel Liên Quân Mobile khỏe nhất

Lauriel là pháp sư nên thuộc tính đặc trưng đó là máu “giấy”. Vì thế, các game thủ cần nắm vững cách chơi trong từng giai đoạn. Để giúp cô nàng phát huy tối đa sức mạnh cũng như tăng cao cơ hội sống sót hơn.

7.1 Đầu game

Là một pháp sư, Lauriel sẽ đi đường Mid (đường giữa). Người chơi hãy cố gắng dọn lính với kỹ năng Con Đường Sám Hối nhanh chóng. Để kiếm vàng mua trang bị cường hóa cho bản thân.

Trong giai đoạn này, Lauriel còn khá yếu nên cần di chuyển cẩn thận. Nhằm hạn chế bị kẻ địch bắt lẻ, mất lợi thế đầu trận. Đồng thời khi đi Mid thì cũng nên quan sát rừng và hai đường còn lại để hỗ trợ team. Tránh việc team địch sang gây bất lợi cho rừng và toàn bộ đồng minh.

7.2 Giữa game

Giai đoạn giữa game, Lauriel Liên Quân bắt đầu trở nên mạnh mẽ hơn với những trang bị mua được. Nên người chơi có thể bắt đầu tham gia giao tranh nhỏ lẻ. Hoặc tự đi tìm kẻ địch riêng lẻ để đối chọi 1 với 1. Hạn chế tham gia giao tranh tổng bởi lúc này Lauriel vẫn còn thấp máu nên rất dễ mất mạng.

Người chơi cũng nên quan sát để hỗ trợ đồng đội ăn những mục tiêu lớn như Rồng hay Caesar. Khi kết hợp tốt, Lauriel sẽ tạo được nhiều lợi thế trong giao tranh hơn.

7.3 Cuối game

Lauriel khi đã trang bị đầy đủ đồ và đạt cấp cao nhất thì sẽ trở nên vô cùng bá đạo. Có thể đi bắt lẻ hoặc tham gia giao tranh tổng để tạo thắng lợi cho cả team.

Khi giao tranh hãy sử dụng lối đánh cơ động cùng các kỹ năng linh hoạt. Kết hợp với nội tại sẽ gây ra lượng sát thương cực lớn, khiến đối thủ nhanh chóng bại trận. Và nhớ dồn sát thương vào những tướng chủ lực team địch như xạ thủ hay pháp sư nhé!

Cách chơi Lauriel như game thủ hàng đầu tại Việt Nam
Cách chơi Lauriel như game thủ hàng đầu tại Việt Nam

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn không còn cảm thấy Lauriel Liên Quân quá khó chơi nữa đúng không? Hãy luyện tập với kỹ năng 2 thường xuyên để bay lượn chuyên nghiệp hơn bạn nhé. Chúc bạn có những buổi chơi game Liên quân Mobile vui vẻ và thư giãn bên bạn bè của mình!

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan