Làm video sóng nhạc trên điện thoại Android, iPhone

Với những người đam mê âm nhạc hay phối nhạc chắc chắn sẽ không còn xa lạ với phần mềm thần thánh Avee Music Player. Đây là một ứng dụng phù hợp với những người yêu nhạc, thích hát karaoke hay những người thích nghe những bản phối bản mix và Mash up. Khi bạn sẽ những video âm nhạc sẽ thấy hiện lên những làn sóng lên cao xuống thấp theo tông giai điệu rất đẹp mắt, bạn nghĩ rằng chỉ những nhà sản xuất âm nhạc mới có thể làm được điều này nhưng với ứng dụng Avee Music Player thì mọi thứ đều trở lên đơn giản. Dưới đây Web sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và sử dụng ứng dụng Avee Music Player trên máy điện thoại

Bước 1: Bạn lên cửa hàng ứng dụng trong điện thoại tải ứng dụng Avee Music Player về máy và cài đặt theo lệnh

phần mềm tạo sóng nhạc trên android

Bước 2: Khi bạn mở ứng dụng Avee Music Player thì bạn sẽ thấy xuất hiện 1 list nhạc khả dụng trong bộ nhớ điện thoại, bạn có thể chọn nhạc trong điện thoại hoặc trong thẻ nhớ. Bạn cũng có thể nghe nhạc trực tuyến hoặc paste link bài hát vào sau đó nghe vô cùng tiện lợi.

ứng dụng tạo sóng nhạc

Bước 3: Tạo video sóng nhạc

Từ giao diện của ứng dụng, bạn click vào dấu ba chấm góc bên phải màn hình sau đó chọn vào mục có chữ Visualizer. Tại đây bạn có thể chọn màu sóng, chất lượng, thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc quá trình kết thúc, kiểu sóng nào. Bạn chỉ cần click vào bieur tượng bút vẽ là có thể thỏa sức sáng tạo khung nhạc của riêng mình rồi.

cách làm video sóng nhạc trên điện thoại

Bước 4: Sau khi chỉnh sửa hợp lý video bạn có thể xuất video ra và gửi tặng người thân, bạn bè bằng cách chọn biểu tượng tải xuống ở bên phải màn hình. Ứng dụng hỗ trợ độ phân giải cao nhất.

Trên đây là hướng dẫn tải và sử dụng ứng dụng Avee Music Player. Bạn có thể tham khảo thêm Cách quay phim chèn nhạc và chụp ảnh bằng B612

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 4 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

  Nguyễn văn Linh

  Ứng dụng bị lỗi rồi ạ

  Hà Văn Hóa

  Không có gì

  Y duy Krông

  Tai sao bo hinh của minh sao k được vay

  Tạ Hữu Phương

  Làm sóng nhạc cực đẹp