Làm ảnh đầu to người nhỏ trên iPhone, Android

Trên các cửa hàng ứng dụng có rất nhiều ứng dụng giải trí cho các bạn lựa chọn tải về, trong đó các ứng dụng chụp ảnh có lượt tải về nhiều hơn cả. Điều này chứng tỏ rằng thú giải trí chụp ảnh phổ biến hơn cả. Có rất nhiều ứng dụng mới, lạ và hấp dẫn mà bạn chưa biết đến. Hôm nay Web sẽ giới thiệu tới các bạn phần mềm chỉnh sửa ảnh giải trí Head Fun. Ứng dụng này cho phép bạn biến đổi hình dạng cơ thể, đầu to người nhỏ và ngược lại khá hài hước. Cách thực hiện như thế nào thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu dưới đây nha:

Bạn vào ứng dụng, bấm vào biểu tượng hình người ở góc trên bên trái, chọn Load From Album để nhập vào một ảnh từ camera roll, hoặc bạn chọn Load from Camera để chụp ngay một ảnh.

Xoá term: app làm đầu to cute app làm đầu to cute

Sau khi tải ảnh vào giao diện, bạn để ý ở dưới có ba nút tên là Brush, Erase và Zoom. Cách thức làm của bạn là dùng Brush và Erase để tô vẽ (tương đương với chọn) vùng đầu muốn phóng to. Brush để bạn tô, còn Erase để bạn xóa các vùng tô lem.

ứng dụng chỉnh ảnh đầu to

Sau khi tô xong (được đánh dấu bằng vùng màu đỏ), bạn bấm vào nút Zoom để bắt đầu phóng to đầu ra. Bạn nắm kéo ngón tay chỗ hình kính lúp để thực hiện thao tác xoay và phóng to, thu nhỏ. Còn nắm kéo ở ngoài hình kính lúp là để di chuyển, xử lý sao cho được bức ảnh ưng ý nhất.

app chỉnh sửa ảnh trên android

Ảnh được chỉnh sửa xong thì bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội như Facebook, Zalo hay gửi tin nhắn cho bạn bè bằng cách chọn nút Share ở góc trên bên phải, bấm vào biểu tượng hình tròn lớn chính giữa để lưu lại vào Camera roll.

cách làm ảnh đầu to bằng photoshop

Còn rất nhiều ứng dụng chụp ảnh khác cho bạn thỏa sức khám phá như B612, Picarts, FaceTune. Bạn có thể tham khảo thêm tại Ghép ảnh trên điện thoại Samsung, Oppo, iPhone

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)