Làm ảnh nền Đen Trắng trên Android, iPhone

Tìm kiếm những điều mới lạ, ưa sự khám phá và mạo hiểm, đôi khi là muốn phá cách để tạo nên điều khác biệt là nét tính cách đặc trưng của giới trẻ. Từ phong cách, đến những đồ dùng hay thay đổi phong cách tạo nên những bức ảnh, đều là thứ các bạn trẻ luôn muốn thay đổi mình. Bạn thì sao, cũng yêu sự phong phú và khám phá.

Bạn đã biết Làm ảnh nền Đen Trắng trên Android, iPhone tạo phong cách mới cực chất chưa? Điều đặc biệt, là chúng chẳng cần tới Photoshop một chút nào.

Làm ảnh nền Đen Trắng trên Android, iPhone

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Photo Art

Bước 2: Mở ứng dụng lên, nếu bạn muốn lấy ảnh từ bộ sưu tập bấm vào Choose picture from Gallery, nếu chụp ảnh mới thì chọn dòng dưới nhé.

lam anh nen den trang

Bước 3: Chọn ảnh cần làm

làm ảnh nền đen trắng

Bước 4: Bấm vào Paint để chọn vùng có màu, lấy ngón tay di vùng cần có màu

làm ảnh màu nổi bật

Bước 5: Nếu thấy hình nhỏ quá bấm tiếp để chuyển sang Zoom phóng to lên

làm ảnh phông đen trắng

Bước 6: Bấm vào Brush

Bước 7: Điều chỉnh lại cho nét nhỏ bớt để khi lấy tay di nó đỡ bị lem ra ngoài

Bước 8: Bấm OK khi đã chọn được nét bút thích hợp

Bước 9: Chỉnh sửa ưng ý rồi bấm Menu

Bước 10: Save ảnh lại để chia sẻ với bạn bè, tận hưởng thành quả

Hình ảnh trước và sau khi làm nền đen trắng

Những bức ảnh của những người đã làm và chia sẻ trên Facebook tạo nên cơn sốt, bạn có thể xem thêm bên dưới, rất nghệ thuật, bạn có thể tự sáng tác riêng theo phong cách của riêng mình.

ảnh Black and White trên Android

 

Bạn đã thấy hấp dẫn chưa, hẳn là muốn tải ngay những app Làm ảnh nền Đen Trắng trên Android, iPhone của bạn để thưởng thức và trải nghiệm ngay lúc này phải không!

 

Chúng tôi tin rằng, Black và White sẽ mê hoặc bạn ngay tức khắc, và cũng đừng bỏ lỡ những đặc sắc từ instagram mà chúng tôi đã biên tập cực chất nhé.

 

Bạn sẽ thấy nét đẹp từ họ không quá ồn ào, phô trương nhưng vô cùng tinh tế và cuốn hút.

Những sự phá cách là những bước đi tạo nên sự khác biệt, cá tính riêng. Tại sao bạn không thử phong cách quay về với phong cách quần ống rộng, quần ống xuông, cổ yếm bò,…như tạo nên bức tranh hài hòa mang âm hưởng cổ điển xa xưa nhưng không hề mất model xuất hiện đâu đó.

Cùng tới với bộ sưu tập của chúng tôi, bạn sẽ bị nghiện những em Black và White đấy.

Với Black and White Camera Pro thì sao?

Cái tên này sẽ hỗ trợ gì cho bạn? Sẽ mang tới bạn 4 hiệu ứng đơn sắc luôn luôn available trong ứng dụng giúp bạn tự design bức ảnh nghệ thuật đặc sắc với màu nâu đỏ, màu xanh lá cây và tác động màu xanh quy mô đỏ giúp tạo nên sự nổi bật cho những pic ảnh của bạn.

Sự khác biệt cũng đến từ tính năng dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, email,… hay sử dụng làm nền từ những bức ảnh của bạn.

Với Camera Noir:

Bạn có thể sử dụng nhanh chóng 3 hiệu ứng chỉnh độ tương phản với 3 mức độ cao, trung bình, thấp và sử dụng app là có ngay tấm ảnh đen trắng cổ điển vô cùng hấp dẫn.

Với Dramatic Black and White:

Hiệu ứng này giúp bạn có thể tạo nên độ tương phản cao với bức ảnh đen trắng, bạn có thể chụp trực tiếp hoặc lựa chọn bất kì ảnh nào trong bộ sưu tập để chỉnh sửa cùng sự hòa quyện sắc màu và hiệu ứng sáng tạo.

Với Lenka:

Bạn sẽ muốn thử ngay đấy nhé, nó tạo ra sức hút bởi những hiệu ứng đen trắng tự điều chỉnh độ tương phản và phơi sáng.

Với MII:

Bạn sẽ bị nghiện nó ngay đấy bởi chất lượng chụp của nó cực nổi bật và độ sắc nét cao. Tuy nhiên, với hạn định, nó chỉ dành cho iPhone thôi nhé.

Với những gì chúng tôi đã chia sẻ, bạn đã có cả thế giới công nghệ cho sự khám phá một khung trời chụp ảnh mới với Làm ảnh nền Đen Trắng trên Android, iPhone của bạn cực hấp dẫn. Bạn đã xem Hình nền dễ thương, đáng yêu chưa. Hãy cùng chúng tôi mang thế giới khám phá về bên bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)