Kinh nghiệm chơi Liên Quân Mobile để thành Top 1

Hi vọng những tay nghề sau đây của caothulienquan.com có thể giúp những bạn hòa nhập nhanh hơn với Liên Quân Mobile.

Dưới đó là một trong những tay nghề cũng tương tự mẹo chơi những bạn có lẽ vận dụng từ Liên Minh Huyền Thoại sang Liên Quân Mobile.

Ở các level đầu đừng nên đi rừng
Đối với các gamer Liên Minh Huyền Thoại thì đều biết rằng, việc đi rừng ở những level đầu là rất khó, dễ dàng là do chúng ta chưa tồn tại bảng ngọc và bảng hỗ trợ.

cách chơi giỏi Liên Minh Huyền Thoại

Liên Quân Mobile cũng thế, do chưa có bảng ngọc cho nên việc dọn quái rừng so với người chơi vào thuả đầu trò chơi là khá khó. Thậm chí, sau thời điểm đè bẹp xong quái rừng thì người chơi cũng trở nên mất nhiều máu, rất khó có năng lực gank sang hai đường.
Trong khi đó, ở các level đầu, khi bảng ngọc chưa xuất hiện thì nhiều game thủ lựa chọn hình thức chia lane 2-1-2. Điều này đưa về kết quả lớn cùng mật độ thắng lợi cao hơn nữa vào tầm ban sơ.

Để dành tiền mua bảng ngọc xịn

Bảng ngọc trong Liên Quân Mobile đóng tầm quan trọng quan trọng trong các công việc ngày càng tăng sức mạnh cho người chơi. Và tương tự như trong Liên Minh Huyền Thoại, những loại ngọc bổ trợ trong Liên Quân Mobile được chia thành ba level.Qqq

hướng dẫn chơi liên quân

Tất nhiên, chúng ta cần xem xét rằng chẳng có ai lại phí tiền đi mua ngọc bổ trợ level một hay level 2 cả. Thay vào đó, gamer nên chú ý để dành tiền để mua luôn những loại ngọc hỗ trợ level ba.

Am hiểu về bản đồ

Ở chế độ chơi 5vs5 thì nhìn toàn diện, bản đồ trong Liên Quân Mobile không có tương đối nhiều khác hoàn toàn so với Liên Minh Huyền Thoại. Thậm chí, địa điểm của các bụi cỏ, hốc đá hay địa điểm của những bãi quái rừng cũng được thiết kế y hệt.

cách lên đồ trong liên quân mobile
Người đã quen chơi Liên Minh Huyền Thoại có thể dễ dàng thâu tóm map trong Liên Quân Mobile.

Tập trung đánh xạ thủ và pháp sư

Việc lựa chọn những kim chỉ nam yếu máu, hay những tướng quan trọng trong Liên Quân Mobile là rất quan trọng. Giống như Liên Minh Huyền Thoại thì 2 địa điểm yếu máu nhất thông thường là Xạ Thủ và Pháp Sư.
cách chơi liên quân giỏi
Cần chú ý rằng ngay cả kẻ địch có tanker, thì ưu ái hàng đầu của bạn trong combat vẫn là các kim chỉ nam Xạ Thủ và Pháp Sư. Điều này rất quan trọng khi những vị tướng này phần lớn đều yếu máu, nhưng lại có năng lực gây sát thương cực đại.
Việc ưu ái lựa chọn các kim chỉ nam tiến công đầu tiên sẽ giúp cho các bạn hữu ích thế hơn trong Liên Quân Mobile.
Đặc điểm của những vị tướng
Mặc dù skill của những vị tướng trong Liên Quân Mobile đã có sự biến đổi so với Liên Minh Huyền Thoại, nhưng sự đổi khác này là rất nhỏ nên công dụng của đa số vị tướng đều có phần na ná nhau trong hai tựa game này.

hướng dẫn chơi tướng van helsing
Nếu bạn là một trong những người chơi game giỏi Liên Minh Huyền Thoại thì có thể rất nhanh phát hiện ra điều này, qua đó có lẽ nhanh chóng nắm bắt toàn bộ skill, điểm mạnh yếu của những vị tướng trong Liên Quân Mobile, kể cả khi bạn chưa chơi qua. Xem thêm bài viết về Liên Quân top 3 tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)