Kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone chuẩn nhất

Các kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone chuẩn nhất hiện nay

 Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại iPhone hay đang có định mua một chiếc điện thoại iPhone? Thì điều đầu tiên bạn cần chú ý là tìm hiểu thông tin của nó. Để biết chính xác về nguồn gốc xuất xứ. Cũng như những thông tin cần thiết như: về thông tin sản phẩm, nơi sản xuất, tốc độ ram, bộ nhớ hay check bảo hành.

Bạn có thể kiểm tra được thời gian sử dụng, hạn bảo hành. Đặc biệt là đối với người mới mua lại iPhone cũ. Điều này là vô cùng quan trọng và là cách để biết được chiếc iPhone có còn tốt hay không. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra. Bài viết sau đây của Web sẽ chia sẻ đến bạn các mẹo đơn giản nhất để kiểm tra nhé.

Bước 1. Công việc cần làm đầu tiên là bạn phải tìm ngay số seri trên của điện thoại của mình. Nếu bạn không nhớ số seri thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây để lấy lại số seri:

-Bạn vào Cài đặt (Settings) –> Cài đặt chung (General) –> Giới thiệu (About).

Kéo xuống phía dưới, trong mục IMEI bạn thấy một dãy số, đó chính là số seri điện thoại của bạn. Bạn ghi lại số seri để bước tiếp theo nhập lại cho khỏi bị quên.

check bảo hành iphone bằng imei

Bước 2. Tiếp theo, bạn truy cập vào trang web: http://www.apple.com/. Sau đó bấm vào biểu tượng 2 gạch ngang rồi bấm tiếp vào Support.

check bảo hành iphone

Bước 3. Chọn Service SuportCheck Service & Support Coverage. Ở đây, bạn nhập số IMEI mà bạn vừa lấy ở bên trên vào ô trống rồi bấm Continue.

kiem tra bao hanh apple

Bước 4. Thông tin bảo hành trên chiếc iPhone/iPad của bạn sẽ được hiển thị. Nếu số seri không chính xác hoặc không chính hãng của Apple. Bạn không thể kiểm tra thông tin về tình trạng bảo hành. Bạn cũng có thể biết được điện thoại của mình có phải hàng chĩnh hãng hay không bằng cách này đấy.

kiem-tra-thoi-han-bao-hanh-iphone-chuan-nhat-4

Những thông tin xuất hiện mà bạn nhìn thấy gồm có:

  • Tên điện thoại và số IMEI.
  •  iPhone đã được Active.
  • Đã hết thời gian bảo hành kỹ thuật 3 tháng của Apple.
  • Thời gian bảo hành của máy là 1 năm.

– Hệ thống báo “Please activate iPhone” tức là máy của bạn chưa được Active.

– Trong trường hợp máy điện thoại của bạn vẫn còn thời hạn bảo hành thì tại dòng “Repairs and Service Coverage :Active” sẽ hiển thị ngày tháng bảo hành cụ thể.

Với những thao tác đơn giản như vậy thôi, bạn đã có thể kiểm soát chính xác chiếc iPhone/iPad của mình để yên tâm mua hoặc sử dụng. Ghi nhớ cách cách làm này, bạn cũng có thể kiểm tra xem điện thoại mình mua có phải chuẩn hàng hay không. Tránh bị người bán qua mặt. Nếu bạn là một fan trung thành của iphone. Còn rất nhiều mẹo hay về iPhone mà bạn nên biết. caothulienquan.com luôn chia sẻ liên tục những bài viết hay về iPhone. Hãy click ngay và tham khảo cùng chúng tôi nhé cách dùng iPhone cho người mới sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)