Kiểm tra bảo hành điện thoại Oppo

Kiểm tra bảo hành điện thoại Oppo là một câu hỏi được nhắc đến khá nhiều của các bạn khi gửi đến caothulienquan.com do không hiểu rõ. Để giúp giải đáp những thắc mắc của các bạn, hôm nay caothulienquan.com sẽ cung cấp thêm các thông tin để giúp mọi người có kế hoạch kiểm tra và bảo hành điện thoại Oppo của mình.

Kiểm tra và bảo hành các điện thoại Smartphone là việc vô cùng cần thiết để có thể biết được điện thoại của mình đang ở trong tình trạng như thế nào. Trước đây, đối với Oppo thì việc kiểm tra bảo hành không hề đơn giản như bạn thường  nghĩ, muốn được kiểm tra bảo hành bạn phải mang hóa đơn và các giấy tờ cần thiết đến các cửa hàng của Oppo.

Hiện nay thì việc kiểm tra bảo hành điện thoại Oppo trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Dưới đây là cách giúp các bạn có thể kiểm tra và bảo hành điện Oppo mà bạn cần phải nắm vững.

Phần 1 : Kiểm tra iMei điện thoại Oppo. 

Bước 1 : Từ màn hình thiết bị của điện thoại Oppo bạn cần ấn chọn biểu tượng Gọi điện (Call) và nhập mã *#06#.

 

cách kiểm tra bảo hành điện thoại Oppo

Bước 2: Sau khi tiến hành xong bước 1, thì ngay lập tức màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị thông số iMei của thiết bị lên đó.

các bước kiểm tra bảo hành điện thoại oppo

 

 

Vậy là chúng ta thật dễ dàng có được thông số iMei để tiến hành kiểm tra và bảo hành điện thoại Oppo. Để lấy được thông số iMei còn có nhiều cách khách nữa, các bạn có thể tham khảo các bài viết check iMei Oppo để biết thêm thông tin chi tiết nữa nhé.

Phần 2: Kiểm tra bảo hành Oppo

Sau khi lấy được thông số iMei bạn có thể tiến hành kiểm tra bảo hành điện thoại Oppo theo cách sau :

 

 

Các bạn sẽ gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Oppo : 1800 577 776 các bạn đọc thông số iMei đã lấy được ở trên, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và cung cấp thông tin bảo hành tới điện thoại của bạn.

Như vậy, chúng ta vừa được tìm hiểu về cách kiểm tra bảo hành Oppo, hi vọng rằng thông tin hữu ích này sẽ là một giải pháp giúp bạn biết được thời gian bảo hành của mình, để đưa ra những kế hoạch kiểm tra bảo hành điện thoại hợp lí nhất. Để biết thêm các thông tin về điện thoại nào hỗ trợ 4G có thể truy cập Điện thoại nào hỗ trợ 4G?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)