Khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone đơn giản

Trên chiếc điện thoại iPhone của bạn đã lưu rất nhiều dữ liệu quan trọng. Gắn liền với cuộc sống, công việc, học tập cũng như các hoạt động khác của bạn. Thật tệ nếu như bạn vô tình làm mất dữ liệu đó trên chiếc điện thoại iPhone của mình. Bạn cảm thấy băn khoăn vì không biết cách nào để lấy lại dữ liệu đã mất đó.

Thông thường thì người dùng iPhone sẽ nghĩ tới việc tránh mất các dữ liệu đã có trên máy họ sẽ sử dụng tính năng Backup trên iTunes để sao lưu lại dữ liệu trên iPhone. Tuy nhiên nếu như bạn chưa sao lưu các dữ liệu đó sang những bản sao khác thì việc bạn tìm lại chúng là điều không dễ dàng. Nhưng giờ đây bạn hãy yên tâm vì để tìm lại những dữ liệu đã mất sẽ có thêm một sự lựa chọn mới cho bạn. Đó chính là sự giúp sức của Stellar Phoenix Data Recovery for iOS thì việc này trở nên dễ dàng hơn.

Bạn đã hiểu gì về sự lựa chọn mới này chưa? Bạn yên tâm. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn.

khôi phục dữ liệu bị xóa trên iphone

Với Stellar Phoenix Data Recovery for iOS thì các dữ liệu đã bị mất như Danh bạ, danh sách cuộc gọi, tin nhắn,… sẽ dễ dàng được khôi phục lại trên thiết bị iOS như iPhone 4,4S,5,5S,5C. Ngoài ra nó còn có khả năng  khôi phục dữ liệu từ các tập tin sao lưu của iTunes.

Sau khi bạn cài đặt và tải về thành công tính năng này.  Bạn khởi động Stellar Phoenix Data Recovery for iOS lên. khi đó hãy dùng cáp kết nối máy tính và điện thoại của bạn. Bạn sẽ được cung cấp 2 lựa chọn khôi phục là từ thiết bị và từ bản sao lưu của iTunes từ màn hình chính.

khôi phục dữ liệu đã xóa trong iphone

 

Bạn có thể chọn 1 trong 2 tùy mục đích của bạn. Nếu chọn khôi phục từ thiết bị bạn sẽ chọn  Scan Device. Khi đó thiết bị sẽ tiến hành quét bởi Stellar Phoenix Data Recovery for iOS.

khôi phục dữ liệu iphone 5s

Stellar Phoenix Data Recovery for iOS sẽ tiến hành tổng hợp lại danh sách các dữ liệu có thể được khôi phục sau khi đã quét xong.

khoi-phuc-du-lieu-da-xoa-tren-iphone-don-gian-4

Khi việc lệnh danh sách đã xong. Bạn có thể lựa chọn các dữ liệu có thể khôi phục từ một danh sách các dữ liệu được phân theo các nhóm như Danh bạn, hình ảnh, tin nhắn,…đã được cung cấp trên màn hình của bạn.

khoi-phuc-du-lieu-da-xoa-tren-iphone-don-gian-5

Hãy nhớ nhấn Save sau khi bạn đã lựa chọn xong các dữ liệu cần khôi phục.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi, cung cấp cho bạn một sự lựa chọn mới khi bạn muốn khôi phục lại dữ liệu một cách nhanh chóng và an toàn cho thiết bị của bạn. Bạn yên tâm vì Stellar Phoenix Data Recovery for iOS hoạt động khá tốt và cho kết quả khá chính xác. Bên cạnh đó bạn có thể xem thêm tại Làm gì khi quên mật khẩu iPhone để có những trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc iPhone của mình. Chúc bạn thành công.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)