Khắc phục lỗi tai nghe iPhone bị rè

Ngày nay iPhone đã trở thành chiếc điện thoại Smartphone được nhiều người tin dùng. Bởi những tính năng thông minh, thiết kế sang trọng,cấu hình cực cao tuyệt vời của nó mang lại. Tuy nhiên bên cạnh đó đôi khi bạn sử dụng iPhone cũng thường gặp những lỗi giống như những chiếc điện thoại khác. Lỗi thường gặp đó là về tai nghe iPhone ảnh hưởng tới chất lượng đàm thoại và giải trí của bạn.

Đừng lo lắng nhé, sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn cách khắc phục lỗi khó nghe của tai nghe iPhone.

iphone bị lỗi tai nghe

IPHONE LỖI TAI NGHE: NGUYÊN NHÂN VÀ HƯỚNG KHẮC PHỤC

Nguyên nhân xảy ra lỗi:

-Do sử dụng iPhone trong thời gian dài khiến jack cắm tai nghe bị bụi bẩn bám và

-Rơi điện thoại xuống nước làm jack cắm tai nghe bị ướt

-Jack cắm tai nghe bị kẹt

Cách khắc phục :

Thông thường người dùng iPhone trong thời gian dài quên đi mất cần phải vệ sinh máy thường xuyên. Bạn hãy tăm bông vệ sinh nhẹ nhàng phần jack cắm tai nghe để lấy đi những bụi bẩn nhỏ trong khe cắm. Sau đó bạn thử cắm tai nghe vào xem còn hiện tượng rè không nhé.

iphone bị kẹt chế độ tai nghe

Nếu bạn làm rơi điện thoại xuống nước khiến jack cắm tai nghe bị ướt thì hãy mua một chai cồn 90 độ, dùng tăm bông loại nhỏ rồi lau chùi sạch sẽ. Sau đó bạn cũng cần làm sạch chân jack cắm bằng cách tương tự như trên. Khi hoàn tất, cắm tai nghe vào và kiểm tra xem thế nào nhé. Nếu tai nghe vẫn bị lỗi khó  nghe thì bạn hãy thực hiện lại một lần nữa các bước trên để khắc phục.

Nếu jack cắm tai nghe bị kẹt, bạn chỉ cần dùng tai nghe cắm vào và xoay xoay nhẹ vài lần cho đến khi rút tai nghe ra có tiếng loa là được. Nếu chưa được lại tiếp tục lặp lại vài lần

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi tai nghe iPhone bị dè, khó nghe, nhiễu. Với những thủ thuật nhỏ trên bạn yên tâm rằng bạn sẽ sở hữu chiếc tai nghe an toàn giúp bạn trong các cuộc đàm thoại, giải trí mà không ảnh hưởng tới mọi người xung quanh mình. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đọc thêm về iPhone Sửa lỗi video trên iPhone bị chậm, giật với những trải nghiệm tuyệt vời mà có thể bạn chưa biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)