Kết nối iPhone với Tivi bằng Wifi và USB đơn giản

Nếu bạn đang dùng iPhone và muốn biết những điều kì diệu về nó mà có lẽ bấy lâu nay bạn vẫn chưa biết, thì không nên bỏ qua bài viết này.

Kết nối iPhone với Tivi bằng USB

Điều đặc biệt mà caothulienquan.com muốn nhắc tới ở đây chính là bạn có thể điều khiển một cách thông minh các thiết bị như Tivi bằng chính thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s qua cổng USB và Wifi bằng cách đơn giản mà cực kì thông minh.

1.Hướng dẫn kết nối iPhone với Thiết bị Tivi thông qua Wifi.

Lưu ý: Thiết bị iPhone của bạn phải được hỗ trợ chức năng Air Play( Apple TV Gen 2 trở lên) để đảm bảo việc kết nối thành công.

Bước 1: Sử dụng dây cáp kết nối HDMI kết nối Tivi và Apple TV.

Bước 2: Lúc này, Menu xuất hiện, bạn hãy chọn ngay AirPlay.

Kết nối điện thoại với máy tính

Bước 3: Tới đây, bạn sử dụng tới thiết bị iPhone, từ trung tâm điều khiển thực hiện chọn chức năng AirPlay. Thực hiện vuốt màn hình điều khiển để gọi Trung tâm điều khiển trên thiết bị iPhone của bạn.

Kết nối iPhone với Tivi bằng Wifi

2. Hướng dẫn kết nối iPhone với Tivi bằng cổng USB.

Mặc dù vẫn chưa có cách kết nối trực tiếp qua cổng USB để kết nối iPhone với Tivi , nhưng vẫn có những cách tương tự cho bạn, sẽ kết nối thông qua Analog và HDMI.

-Điểm chung của 2 cách này chính là: Sau khi đã thực hiện kết nối với Smart Tivi bạn Remote và ấn chọn vào Source và lựa chọn InPut. Tiếp đó tùy vào cách bạn muốn lựa chọn thiết bị nào sẽ lựa chọn kết nối HDMI hoặc VGA.

Lưu ý: Bạn cần có các thiết bị kết nối hỗ trợ để kết nối iPhone và Tivi thông qua cổng.

+ Với việc thông qua Analog để kết nối: Bạn cần phải chuẩn bị các thiết bị chuyển đổi như Apple Lightning VGA (Với các thiết bị iPhone 5 trở lên) và Apple Component AV (Với các thiết bị iPhone 4s trở xuống và iPad cũ) để có thể thực hiện.

+ Với việc thông qua HDMI để kết nối: Các bạn cần phải chuẩn bị  dây cáp HDMI và đầu chuyển đổi kết nối Apple Lightning Digital AV Adapter (Đối với các thiết bị iPhone 5 trở lên) hay Apple 30 pin Digital AV Adapter (Với các thiết bị iPhone 4s, iPad cũ)

Với những chia sẻ rất chi tiết của chúng tôi. Bạn có thể dễ dàng kết nối đơn giản thiết bị Tivi với iPhone bạn đang dùng một cách thông minh nhất. Giờ đây bạn có thể sử dụng thông minh chiếc iPhone trong tay mình, hữu ích cùng cuộc sống học tập và làm việc cũng như những phút giây giải trí của bạn. Còn Check chai Pin iPhone trực tiếp Battery Life thì sao, bạn đừng bỏ qua nó nhé, cũng rất chất cho bạn đấy. Hãy cùng caothulienquan.com trở thành người dùng thông minh và thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)