Hướng dẫn chơi Kahlii Liên Quân: cách lên đồ và combo chuẩn xác

17/09/2023 Tác giả: Hoàng Sơn 1203

Kahlii Liên Quân là cô nàng pháp sư với ngoại hình hầm hố nên còn được mang tên là Nữ Thần Nghiệp Chướng. Cô nàng này có thể cấu rỉa máu từ khoảng cách rất xa lẫn khả năng xuyên thấu cực tốt. Đồng thời còn thủ trụ và ép trụ khá đỉnh, nên có thể làm thay đổi cục diện cả trận đấu trong tích tắc. Hãy cùng admin tìm hiểu về vị nữ thần có thể gây ác mộng kinh hoàng trong tựa game này ngay sau đây!

1. Tất cả chiêu thức của Kahlii và thứ tự nâng chiêu

Kahlii Liên Quân là một vị pháp sư chuẩn mực với khả năng gây sát thương cực lớn trong tựa game đối kháng này. Chẳng những có thể gây sát thương cực cao từ bộ chiêu thức mà còn có thể tăng tốc và tự tạo giáp ảo. Cực kỳ cứng cáp và dẻo dai so với rất nhiều tướng cùng vai trò với mình.

1.1 Nội tại của Kahlii: Thấu Tâm

Các đòn đánh thường của nữ thần này có kèm hiệu ứng xuyên thấu. Gây ra 50 sát thương phép lẫn sát thương vật lý lên kẻ địch theo đường thẳng. Lượng sát thương này tương đương 0.4 công phép và 1.0 công vật lý của tướng.

1.2 Kỹ năng 1: Tụ Linh Trận

Kahlii tạo ra một vùng đất bị nguyền rủa trong vòng 2 giây theo chỉ định. Gây ra 135/155/175/200/225/250 sát thương (thêm 0.3 công phép mỗi cấp kỹ năng) mỗi 0.5 giây lên tất cả nạn nhân đứng trong phạm vi. Ngoài sát thương phải hứng chịu, các mục tiêu còn bị làm chậm 10% tốc chạy trong 2 giây. Khả năng làm chậm còn có thể cộng dồn, tối đa 5 lần.

1.3 Kỹ năng 2: Linh Hồn Hộ Mệnh

Sau khi kích hoạt, Nữ Thần Nghiệp Chướng sẽ hấp thụ sức mạnh của hồn ma và tự cường hóa bản thân. Tăng thêm 50/80/110/140/170/200 công phép của chính mình, tạo lá chắn và đồng thời còn tăng thêm 7/9/11/13/15/17% tốc chạy.

Ngoài ra còn cộng dồn cho nội tại trong thời gian kích hoạt chiêu thêm 25/40/55/70/85/100 công phép và 2/3/4/5/6/7% tốc chạy.

1.4 Kỹ năng 3: Binh Đoàn Linh Hồn

Trong vòng 5 giây, Kahlii Liên Quân sẽ triệu hồi 55 đợt hồn ma liên tục để trút giận lên kẻ địch. Mỗi đợt gây ra 70/90/110 sát thương (tăng thêm 0.09 công phép cho mỗi cấp kỹ năng). Nếu sử dụng cho quái rừng, kỹ năng này còn tăng thêm 10% sát thương.

Tất cả chiêu thức của vị tướng Kahlii Liên Quân
Tất cả chiêu thức của vị tướng Kahlii Liên Quân

1.5 Thứ tự tăng kỹ năng của tướng Kahlii

– Tụ Linh Trận: tăng lên khi đạt cấp 1, 3, 5, 7, 9, 11.

– Linh Hồn Hộ Mệnh: tăng khi tướng đạt cấp độ 2, 6, 10, 12, 14, 15.

– Binh Đoàn Linh Hồn: tăng khi ở cấp 4, 8, 12.

Kỹ năng 1 và kỹ năng 3 là hai kỹ năng gây sát thương chính, game thủ cần phải tăng max nhanh chóng. Kỹ năng 2 chỉ dùng để cường hóa nên có thể tăng từ từ nhưng vẫn phải nhớ sử dụng liên tục để tăng thêm sát thương.

Thứ tự nâng chiêu chuẩn của pháp sư Kahlii
Thứ tự nâng chiêu chuẩn của pháp sư Kahlii

2. Cách combo chuẩn của vị tướng Kahlii Liên Quân Mobile

Gamer có thể combo chiêu thức của Nữ Thần Nghiệp Chướng như sau: Dùng Tụ Linh Trận để gây sát thương và làm chậm mục tiêu từ xa. Tiếp theo dùng Linh Hồn Hộ Mệnh để tăng tốc chạy, tạo lá chắn và tăng công phép cho bản thân. Cuối cùng, sau khi đã tự cường hóa, hãy để Binh Đoàn Linh Hồn xả lượng sát thương lớn liên tục để kết liễu mục tiêu.

3. Phép bổ trợ hữu ích cho pháp sư Kahlii trong game

Người chơi có thể lựa chọn giữa phép bổ trợ Tốc Biến và Tốc Hành để tăng thêm tính cơ động cho vị nữ thần này. Hạn chế việc bị bắt lẻ, ám sát, chết nhanh chóng khi chưa kịp dồn sát thương lên kẻ địch.

4. Bảng ngọc giúp vị tướng Kahlii tham chiến hiệu quả

– 10 viên ngọc đỏ mang thuộc tính công phép/xuyên giáp phép.

– 10 viên ngọc tím thuộc tính máu tối đa.

– 10 viên ngọc xanh có thuộc tính tốc đánh/xuyên giáp phép.

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ tối ưu hóa lối chơi của Kahlii Liên Quân. Cộng thêm như công phép, xuyên giáp phép và tốc đánh, giúp cô nàng gây ra lượng sát thương lớn từ bộ kỹ năng lẫn đòn đánh thường. Thuộc tính máu tối đa sẽ bù đắp phần nào nhược điểm máu “giấy”, giúp cô nàng này chống chịu tốt hơn khi đi đường lẫn khi giao tranh.

5. Cách lên trang bị cho Kahlii Liên Quân Mobile mạnh nhất

Khởi đầu với Giày Thuật Sĩ để tăng tốc chạy và giảm hồi chiêu nhanh chóng hơn. Sau đó hãy trang bị Quả Cầu Băng Sương để hạn chế được việc trở thành “miếng mồi béo bở” của sát thủ team địch.

Các trang bị tiếp theo sẽ bao gồm Sách Truy Hồn, Vương Miện Hecate và Trượng Bùng Nổ để cường hóa tối đa khả năng gây sát thương. Giúp Nữ Thần Nghiệp Chướng có thêm lượng công phép, xuyên giáp phép lớn, hiệu ứng gây sát thương thêm từ trang bị và cả khả năng giảm hồi máu của kẻ địch.

Trang bị cuối cùng là Trượng Hỗn Mang để vừa có thêm công phép, vừa tăng khả năng xuyên giáp phép. Khiến team địch hứng trọn lượng sát thương cực lớn của cô nàng này. Biến cô thành cơn ác mộng kinh hoàng nhất trong trận đấu đối kháng 5 vs 5.

Lên đồ và trang bị giúp tăng tối đa sát thương cho Kahlii
Lên đồ và trang bị giúp tăng tối đa sát thương cho Kahlii

6. Những phù hiệu nên chọn cho pháp sư Kahlii

– Phù hiệu chính – Kahlii: Tháp Quang Minh – Tương Phản – Xuyên Tâm – Thần Quang.

– Phù hiệu phụ – Kahlii: Vực Hỗn Mang – Ma Hỏa – Cường Công.

Bộ phù hiệu trên sẽ tối ưu sức mạnh của Kahlii nhất có thể. Tăng thêm điểm hồi chiêu để tung chiêu liên tục, gây thêm sát thương và còn có khả năng xuyên giáp tốt hơn.

Phù hiệu nên lựa chọn cho vị tướng phép Kahlii
Phù hiệu nên lựa chọn cho vị tướng phép Kahlii

7. Cách chơi pháp sư đường giữa Kahlii Liên Quân Mobile dễ dàng

Với cô nàng này, người chơi cũng nên thực hiện lối chơi an toàn như với những vị pháp sư khác trong game. Tận dụng tối đa việc tối ưu hóa sát thương nhờ kỹ năng 2 và di chuyển liên tục khi tung chiêu cuối. Trong giao tranh nên lựa chọn vị trí an toàn, đứng sau đỡ đòn để tham chiến tốt hơn. Và cũng cần chia cách chơi cho từng giai đoạn riêng biệt để chống chịu tốt hơn, tránh bị thọt.

7.1 Chơi Kahlii khi đầu game

Khác với những pháp sư khác, Kahlii Liên Quân đã vô cùng mạnh mẽ ở giai đoạn đầu trận đấu. Chỉ cần lên cấp 4, cô nàng này có thể chèn ép, gây áp lực lên đường đi bởi lượng sát thương đột phá vượt trội. Nhưng vẫn cần farm lính để tích tiền mua các trang bị cần thiết tăng thêm sức mạnh. Nên tận dụng tầm xa của chiêu cuối để dọn lính và áp đảo tướng địch. Đồng thời quấy nhiễu rừng đối phương, cướp bùa và đảo đường hỗ trợ đồng minh bị gank.

7.2 Chơi Kahlii khi giữa game

Ở giai đoạn giữa, người chơi cần xuất hiện trong các giao tranh nhỏ, lẻ để tạo lợi thế hơn trong trận đấu. Chú ý chọn vị trí an toàn, sau tướng đỡ đòn để xả sát thương hạ gục đối thủ. Và cũng nên hợp sức cùng đồng đội tiêu diệt những quái lớn để tạo thêm lợi thế cho cả team.

7.3 Chơi Kahlii khi cuối game

Giai đoạn cuối game, khi đã trang bị đầy đủ đồ cần thiết, vị Nữ Thần Nghiệp Chướng này sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, trong giao tranh tổng, game thủ vẫn phải lựa chọn vị trí thích hợp để xả hàng tá sát thương vào kẻ địch. Tốt nhất nên đi với một tướng đỡ đòn và nấp phía sau để tránh bị các vị tướng cơ động đối thủ áp sát và kết liễu nhanh chóng.

Cách chơi vị tướng đường giữa Kahlii hiệu quả
Cách chơi vị tướng đường giữa Kahlii hiệu quả

Trên đây là cách chơi Kahlii Liên Quân chuẩn như pro player cho các game thủ. Chỉ cần áp dụng đúng cách chơi này, các bạn có thể biến vị nữ thần này thành ác mộng của trận đấu. Leo rank cực nhanh chóng và trở thành cao thủ đáng gờm trong tựa game!

Thông tin về game chuẩn xác nhất