Jailbreak iOS 9.3.1 đã thành công hay chưa?

Ngay sau khi bản 9.3.1 được ra đời. Người dùng iPhone vô cùng háo hức, có niềm tin vào sản phẩm mới. Như chúng ta đã biết, iPhone là một hãng điện thoại có tiếng trên thị trường Smartphone, bạn nên tự hào khi mình đã, đang sở hữu một chiếc iPhone. Với thiết kế tinh sảo, màu sắc bắt mắt, sang trọng, cấu hình dễ tiếp cận, lướt web cực nhanh, pin khỏe, mức độ lưu trữ cao cùng với độ bảo mật không hãng nào so sánh được.

cách Jailbreak iOS 9.3.1

Tuy nhiên, ngay sau khi được “con dân” cập nhật bản mới nhất này thì có nhiều tin cho rằng bản này bị lỗi Activation Lock trên một số thiết bị khiến chúng bị treo máy. Tin đồn tuy không được xác nhận chính xác này nhưng nó vẫn làm người dùng iPhone rơi vào thế hoang mang. Cũng đơn giản thôi vì mọi nhất cử nhất động của nhà sản xuất iPhone luôn là điều quan tâm của mọi người. Người dùng luôn muốn cập nhật những thông tin mới nhất, những điều gì sắp xảy ra trên chiếc điện thoại cưng của mình. Một nguyên nhân nữa là người dùng đã bỏ ra một khoản chi phí không phải là ít để đầu tư mua chiếc iPhone. Mọi người ai cũng biết rằng chiếc điện thoại mang logo hình quả táo này có giá không phải là rẻ. Được phân khúc thị trường cho giới thượng lưu là chủ yếu.

Jailbreak iOS 9.3.1 như thế nào

Ngay sau khi phát hiện lỗi, các bạn độc giả đã có những phản hồi nhanh chóng tới Web

Jailbreak iOS 9.3.1Tuy nhiên, hiện tại Web vẫn chưa tìm được công cụ hỗ trợ Jailbreak iOS 9.3.1 chính vì thế chưa thể hướng dẫn bạn đọc được, sau khi có công cụ hỗ trợ cũng như thực hiện thành công chắc chắn chúng tôi sẽ có bài hướng dẫn cụ thể. Nếu bạn đọc đang sử dụng iOS 9.1 có thể tham khảo thêm cách Jailbreak iOS 9.1 bằng công cụ Pangu – đây cũng là phiên bản iOS cao nhất (tính thới thời điểm hiện nay) có thể JB thành công.

Tuy không thể Jailbreak iOS 9.3.1 được nhưng vẫn còn rất nhiều thủ thuật khác để bạn có thể hoàn thiện chiếc Phone của mình hơn và làm chủ công nghệ hơn. Bạn có thể tham khảo bài viết Cài đặt iPhone 4, 4S, 5, 5S, 6, 6S cho người mới sử dụng .

Các bạn hãy cùng chia sẻ với bạn bè để có thêm nhiều mẹo hay nhé và nhớ cập nhật những bài viết mới của Web để có thêm nhiều thông tin mới cho dế yêu.

Cảm ơn các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)