Hướng dẫn xóa ứng dụng Cydia trên iPhone

Đối với hệ điều hành Android có CH Play là nơi lưu trữ để bạn tải ứng dụng về máy điện thoại, còn với iOS là hệ điều hành đóng, được Apple giữ gìn kỹ lưỡng. Không cho phép người dùng cài đặt các phần mềm có trong Appstore. Chính vì những lý do đó nên người dùng iOS đã phải Jailbreak để sử dụng kho ứng dụng Cydia. Jailbreak trên iOS giống như Root trên Android, Jailbreak đã khai thác các lỗ hổng bảo mật của hệ điều hành iOS để can thiệp sâu hơn vào hệ thống máy. Nhờ đó mọi người có thể thoải mái cài các ứng dụng đã crack trên Cydia mà trên Appstore không có. Ví dụ như thay đổi tính năng sms mặc định trên máy, thay đổi logo mạng, chặn cuộc gọi, thay đổi giao diện gốc, cài đặt thêm những ứng dụng hữu ích giúp tắt mở nhanh 3G, WiFi, GPS …

Đó là việc tải ứng dụng về máy còn khi đã dùng một thời gian. Một số ứng dụng khiến bạn chán ngán và bạn mốn loại bỏ chúng ra khỏi điện thoại của mình ngay lập tức. Giờ đây bạn không cần phải băn khoăn hay lo lắng khi không biết gỡ bỏ những ứng dụng trong Cydia đã tải về như thế nào. Bài viết hướng dẫn dưới đây có thể áp dụng trên tất cả các  thiết bị chạy tất cả các hệ điều hành từ iOS 7 mới nhất bản cũ hơn hoặc mới hơn. Đơn giản bạn chỉ cần làm theo trình tự các bước sau:

Bước 1: Mở chiếc điện thoại iPhoen thân yêu ra và bạn chọn ứng dụng Cydia > tại tab User tìm đến ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ > kích chọn vào ứng dụng rồi chuyển sang bước 2.

cách gỡ ứng dụng trên iphone

Bước 2: Tại giao diện tích chọn Modify > chọn Remove > tiếp bạn chọn Confirm để xác nhận sẽ xóa bỏ ứng dụng.

gỡ bỏ cydia trên iphone 4

Lúc này bạn chờ đợi cho quá trình gỡ ứng dụng xong rồi sau đó bạn chọn Return to Cydia kết thúc quá trình gỡ bỏ một ứng dụng trong Cydia.

cách xóa ứng dụng trên iphone 4s

Chỉ với 2 bước vô cùng đơn giản và một chút thời gian bạn đã có thể “dọn rác” ứng dụng mà muốn gỡ. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết:  Fix lỗi iPhone không hỗ trợ phụ kiện tại web: caothulienquan.com nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)