Hướng dẫn xây dựng đội hình tuyển Pháp trong FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1428

Đội hình tuyển pháp luôn là một đội hình được yêu thích nhiều nhất trong các tựa game bóng đá giả lập như FIFA Mobile, FO4 hay Pes. Tuyển pháp sở hữu những cầu thủ rất chất lượng với bề dày đồng đều ở cả ba tuyến. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em xây dựng đội hình tuyển Pháp mạnh nhất trong FIFA Mobile 22 và gợi ý cho anh em các lựa chọn thay thế để các dân chơi có thể dễ dàng xây dựng đội hình này tùy vào sở thích và điều kiện kinh tế của anh em.

Đội hình hoàn chỉnh tuyển Pháp mạnh nhất trong FIFA Mobile 22
Đội hình hoàn chỉnh tuyển Pháp mạnh nhất trong FIFA Mobile 22

1. Vị trí thủ môn GK: Maignan (UTOTS)

Ở vị trí khung gỗ là Maignan, sau một mùa giải xuất sắc Maignan xứng đáng có mặt trong đội hình tuyển Pháp với phiên bản UTOTS. Về ingame thì Maignan trước đây bắt khá tệ, không có gì khác so với hầu hết các thủ môn hiện tại. Nhưng sau khi được fix lại thì khả năng phản xạ của Maignan đã ổn định hơn có nhiều pha đẩy bóng khá ảo.

Vị trí thủ môn Maignan UTOTS
Vị trí thủ môn Maignan UTOTS

Lựa chọn thay thế: Hugo Lloris – TOTS – OVR 97. Lloris vẫn chưa được trọng dụng nhiều ở mùa này vì khả năng phản xạ và bắt bóng chưa tốt.

Lựa chọn thay thế Hugo Lloris TOTS
Lựa chọn thay thế Hugo Lloris TOTS

2. Vị trí hậu vệ cánh trái LB: Theo Hernandez (UTOTS/ TOTS)

Hậu vệ cánh trái không ai khác ngoài Theo Hernandez, luôn là con hàng hậu vệ cánh quốc dân của nhiều anh em. Sở hữu bộ chỉ số toàn diện từ công đến thủ đặc biệt là khả năng đua tốc cực kì hiệu quả. Theo là lựa chọn số 1 cho vị trí LB.

Vị trí hậu vệ trái Theo Hernandez UTOTS
Vị trí hậu vệ trái Theo Hernandez UTOTS

3. Vị trí hậu vệ cánh phải RB: Lucas Hernandez (Summer Vacation)

Hậu vệ phải của tuyển pháp tương đối thiếu hàng khi mà Pavard chưa có phiên bản nào cao cấp thì Lucas Hernandez là lựa chọn tốt nhất hiện tại. Đây cũng là anh em của Theo Hernandez, tuy không sở hữu tốc độ tốt như người em Theo của mình nhưng bù lại khả năng phòng ngự của Lucas tốt hơn nhiều. 

Hậu vệ cánh phải Lucas Hernandez
Hậu vệ cánh phải Lucas Hernandez

4. Cặp trung vệ CB-CB: Kounde (TOTS) – Kimpepe (Summer Vacation)

Bộ chỉ số cặp trung vệ tuyển Pháp
Bộ chỉ số cặp trung vệ tuyển Pháp

Cặp trung vệ tuyển pháp là Kounde đá vị trí trung vệ dập và Kimpepe đá vị trí trung vệ thòng. Theo cá nhân mình đánh giá thì cặp trung vệ này tạm ổn. Bộ chỉ số tương đối toàn diện và có chỉ số OVR cao 98-99. Nhưng mình vẫn thích cặp trung vệ Tobibo và Blanc hơn dù OVR không cao bằng cặp trung vệ trên nhưng nếu up rank lên thì Blanc và Tobibo vẫn ổn định và thủ khôn hơn cặp hậu vệ trên. 

Lựa chọn thay thế không hè thua kém cho vị trí trung vệ tuyển Pháp
Lựa chọn thay thế không hè thua kém cho vị trí trung vệ tuyển Pháp

Cả hai sự lựa chọn đều ổn. Nên anh em có thể tùy biến tùy sở thích và điều kiện kinh tế.

5. Vị trí tiền vệ đánh chặn CDM: Tchouameni (UTOTS)

Tchouameni là tiền vệ trẻ vừa mới gia nhập câu lạc bộ Real Madrid nhưng giá trị của cầu thủ này rất cao. Tchou sở hữu thể hình cao to và khả năng kèm người tắc bóng khá rát. Đặc biệt cầu thủ này đá ở vị trí CDM rất ít khi dâng cao nên về khâu phòng ngự thì Tchouameni là best. Tuy nhiên nếu anh em muốn công nhiều thì Camavinga Summer Vacation sẽ là lựa chọn tối ưu nhất, với bộ chỉ số đồng đều từ thủ đến công.

Vị trí tiền vệ phòng ngự Tchouameni UTOTS
Vị trí tiền vệ phòng ngự Tchouameni UTOTS

Ngoài ra thì Kante UTOTY cũng là một lựa chọn thay thế cực kì chất lượng. Dù ra mắt khá lâu và chỉ số OVR không cao như hai cầu thủ trẻ Tchou và Cama nhưng Kante vẫn thuộc Top CDM của game nên anh em không phải lo về độ tín.

Lựa chọn thay thế vị trí tiền vệ phòng ngự là Ngolo kante UTOTY
Lựa chọn thay thế tiền vệ phòng ngự là Ngolo kante UTOTY

6. Vị trí tiền vệ cánh trái LM: Pires (Prime Icon)

Vị trí tiền vệ cánh trái sẽ thuộc về Pires Prime Icon, huyền thoại người Pháp sở hữu thể hình lí tưởng với chiều cao 1m87 nên khả năng tranh chấp rất khỏe. Vì là Prime Icon nên bộ chỉ số của Pires rất cao, điểm yếu duy nhất của cầu thủ này là thể lực chỉ ở mức 8 vạch chưa được trâu lắm vì tiền vệ cánh phải chạy nhiều nên 8 vạch vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều anh em.

Tiền vệ cánh trái Pires Prime Icon
Tiền vệ cánh trái Pires Prime Icon

Lựa chọn thay thế: Terrier – TOTS – OVR 98. Chắc chắn Terrier sẽ không ngon bằng Prime Icon rồi nhưng so về tổng thể thì đây vẫn là một con hàng ngon đủ xài. Phù hợp với túi tiền của nhiều anh em.

Lựa chọn thay thế cho vị trí LM là Terrier TOTS
Lựa chọn thay thế cho vị trí LM là Terrier TOTS

7. Vị trí tiền vệ cánh phải RM: Dembele (TOTS)

Ở vị trí RM chúng ta có hai sự lựa chọn Diaby TOTS hoặc Dembele TOTS. Mình nghĩ nhiều anh em sẽ chọn Dembele mặc dù sẽ thọt Sb vì cầu thủ này đá RW nhưng bù lại Dembele sẽ toàn diện hơn Diaby khá nhiều. Tốc độ tốt hơn, khả năng sút tốt hơn vì hai chân 5.5 trong khi Diaby chỉ dừng lại ở chân 3. Nên Dembele là lựa chọn tốt nhất cho vị trí RM.

Vị trí tiền vệ cánh phải Dembele TOTS
Vị trí tiền vệ cánh phải Dembele TOTS

 

8. Vị trí tiền vệ tấn công CAM: Zinedine Zidane (Prime Icon)

Đây là vị trí có thể nói là khó chọn nhất trong đội hình tuyển pháp.

Với ba cái tên Cantona (Summer Vacation) , Zidane (Prime Icon), Nkunku (UTOTS) cả ba đều là những cái tên rất chất lượng nên tùy vào điều kiện và lối đá thì anh em có thể sử dụng cầu thủ nào cũng được cũng đều ngon. Nếu là mình thì mình sẽ chọn Zidane vì Prime Icon vẫn là một cái gì đó khác bọt so với các con hàng khác.

Tổng quan bộ chỉ số 3 tiền vệ công tuyển Pháp
Tổng quan bộ chỉ số 3 tiền vệ công tuyển Pháp

9. Cặp tiền đạo cánh ST-ST: Karim Benzema (UTOTS) – Mbappe (UTOTS)

Cặp tiền đạo này thì quá chất lượng rồi. Benzema và cả Mbappe đều là những con hàng thuộc Top ST nên anh em không cần phải lo về độ tín. Ben ú thì sở hữu khả năng xâm nhập vòng cấm cực kì đáng gờm trong khi đó Mbappe lại có tốc độ tốt và cực kì khéo léo. 

Tiền đạo trung tâm Benzema UTOTS
Tiền đạo trung tâm Benzema UTOTS

Ngoài ra anh em có thể sử dụng Catona CF đá ở vị trí ST để tận dụng khả năng không chiến của cầu thủ này. Hoặc có thể sử dụng Ben Yedder (UTOTS) cặp với Trezeguet (TOTS Icon) vẫn rất ổn.

Lựa chọn thay thế cho vị trí tiền đạo trung tâm tuyển Pháp
Lựa chọn thay thế cho vị trí tiền đạo trung tâm tuyển Pháp

Đội hình tuyển Pháp là một trong những đội hình mạnh nhất FIFA Mobile 22 hiện tại. Với sự góp mặt của những cái tên cực kì chất lượng và rất nhiều phương án thay thế cũng chất lượng không kém thì đây xứng đáng là đội hình có chiều sâu tốt nhất trong FIFA Mobile hiện tại. 

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan