Hướng dẫn tắt các ứng dụng bị treo trên iPhone 4, 5, iP 6

cách xây dựng bảng ngọc đỡ đòn

Bạn nghĩ gì về việc sử dụng chiếc điện thoại iPhone. Thật tuyệt và chúng tôi tin rằng bạn  đã chọn cho mình chiếc điện thoại iPhone với những tính năng cực kì thông minh và tiện lợi. Tuy nhiên có những khi bạn đang sử dụng nó cũng có thể xảy ra các sự cố như các ứng dụng đột nhiên bị treo và không sử dụng được. Khi đó bạn sẽ khắc phục chúng như thế nào? Có lẽ bạn sẽ nghĩ tới việc reset lại điện thoại. Thật mất thời gian và ảnh hưởng xấu tới điện thoại của bạn phải không nào.

Làm thế nào để khắc phục tình trạng này. Bạn băn khoăn và lo lắng nếu như cứ lặp lại cách reset lại máy như vậy sẽ làm ảnh hưởng xấu tới độ an toàn của máy bạn. Liệu có cách nào an toàn hơn không. Đừng lo lắng nhé. Để giải quyết vấn đề ấy. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thoát ứng dụng bị treo trên iPhone một cách nhanh nhất.

Bước 1: Nhấn và giữ nút khóa cho tới khi thanh kéo “ Slide to Power Off ” (Nếu bạn để Tiếng Việt nó sẽ hiện chữ Tắt nguồn  ) hiện ra.

cách thoát ứng dụng trên iphone 6

Bước 2: Sau khi nó xuất hiện bạn đừng chọn tắt nguồn, hãy bỏ tay khỏi nút khóa mà hãy nhấn  và giữ nút Home ( nút tròn bên dưới máy). Sau vài giây sẽ thấy ứng dụng sẽ tự động thoát và bạn sẽ thấy lại màn hình chính của mình.

cách tắt ứng dụng chạy ngầm

Bạn có thể thấy thủ thuật này rất nhanh và an toàn cho thiết bị của bạn phải không nào.

Với những gì chúng tôi đã viết ở trên, chúng tôi hi vọng rằng bạn có thể thao tác thành công trên máy của bạn. Từ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng về hiện tượng các ứng dụng đột nhiên bị treo trên iPhone của mình. Bạn có thể dễ dàng tắt chúng đi thay vì nghĩ tới việc reset lại máy bạn. Điều đó làm mất thời gian và cũng như làm máy bạn bị ảnh hưởng xấu  sau những lần liên tiếp thực hiện như vậy.

Thật dễ dàng để thao tác phải không nào. Bạn hãy thử ngay và chia sẻ với bạn bè, người thân của mình nhé. Để bất cứ ai cũng có thể thực hiện và giữ thiết bị của mình một cách an toàn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)