Hướng dẫn tạo tài khoản Steam chơi PUBG

Ngày nay có rất nhiều game hay nhưng các bạn chỉ tải về chơi được một thời gian là dính bản quyền và game bị đóng băng. Chính vì vậy, để có thể chơi một game lâu dài bạn cần tải phiên bản chính, có bản quyền về máy. Để tải game có bản quyền bạn cần tạo cho riêng mình tài khoản Steam.

Tuy nhiên, nhiều bạn mới chỉ nghe đến việc tạo tài khoản Steam mà chưa rõ cách thực hiện, vì vậy bài viết sau đây Web sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Steam.

Bước 1: Tải Client Steam để đăng ký tài khoản bằng cách truy cập: http://store.steampowered.com/about/ . Chọn Install Steam Now để tải Steam về và cài đặt bình thường.

xin tài khoản steam

tạo tài khoản steam trên điện thoại

Bước 2: Tạo tài khoản

Chọn Create a new account và điền các mục:

hướng dẫn tạo acc pubg

  • Điền tên đăng nhập Steam
  • Điền mật khẩu và nhập lại mật khẩu lần nữa
  • Điền email và nhập lại email lần nữa. (Chọn email mà bạn thường xuyên sử dụng vì có bước xác nhận qua email)
  • Điền mã xác nhận ở hình bên trên ô số 4.

  • Sau khi nhập đầy đủ thông tin, ta kéo xuống dưới và đánh dấu vào ô trống như hình để đồng ý điều khoản và dịch vụ của Steam.
  • Sau đó bấm Create My Account để hoàn tất đăng ký.

Bước 3: Sau khi thành công, Steam sẽ hiện như thế này:

Các bạn chỉ cần vào Email vừa đăng ký, chọn thư mới từ Steam và chọn Create My Account để hoàn tất đăng ký. Sau khi bấm Create My Account xong, quay lại Steam sẽ hiện như thế này:

Các bạn bấm Countinue rồi đăng nhập Steam thôi, như vậy là đã hoàn tất đăng ký tài khoản rồi

Trên đây là các bước thực hiện để bạn có thể đăng ký một tài khoản Steam cho riêng mình. Khi sở hữu tài khoản rồi, bạn có thể thoải mái tải xuống những phiên bản game mới mà đúng bản quyền. Bạn có thể thử sức ngay với game hot nhất hiện nay bằng Cách tạo nick PUBG trên Steam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)