Hướng dẫn mua Gem trong CF Legends Mobile

Bạn đã biết tới tính năng mới được cập nhật trong game CF Legends Mobile chưa, chúng tôi tin rằng bạn sẽ bị hấp dẫn và không thể bỏ qua thông tin mới nhất này. Đó chính là gần đây trong CF Legends, thông qua iTunes hoặc Google Play hỗ trợ thẻ nạp cho phép bạn mua Gem (Kim cương). Thật tuyệt phải không nào, vậy bạn phải làm cách nào để có thể mua Gem trong CF Legends Mobile. Lời giải đáp sẽ có ngay hôm nay dành cho bạn.

Hướng dẫn chi tiết mua Gem trong CF Legends Mobile:

Trước tiên bạn truy cập ngay vào địa chỉ https://mobi.pay.zing.vn/cfmobile/auth.. Sau đó, dùng ngay tài khoản như: Zing ID, Facebook hoặc email,…đăng nhập ngay tài khoản game bạn muốn chơi vào.s

cách nạp kim cương mobile legends

Đọc các yêu cầu và thực hiện điền đầy đủ thông tin.

Lúc này bạn sẽ thấy sự xuất hiện của giao dịên chính của trang Thanh toán hiện ra tích hợp cùng những bước để có thể nạp Gem sau khi bạn đăng nhập thành công. Tiếp đó, bạn chọn vào phần Nạp Thẻ Cào trong mục Phương Thức Thanh Toán.

nap kim cuong mobile legends

 

Bạn sẽ lựa chọn 1 trong 4 loại thẻ từ: Mobifone, Vinaphone, Viettel, Zing Xu. Tiếp đó sẽ thấy 2 ô trống xuất hiện, bạn nhập ngay chính xác Mã số thẻ và số Serial và để hoàn tất quá trình hãy bấm xác nhận.

Đây sẽ là phương thức tính cực đơn giản và vô cùng tiện lợi phù hợp với những gamer thay vì các phương thức như: Nạp ví Zalo Pay, Nạp bằng thẻ ATM/iBanking hay nạp thẻ tín dụng cũng được hỗ trợ, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên nạp thẻ cào để có thể dùng.

Bảng giá thẻ cào xuất hiện như thế nào?

Có một mức giá định chung cho Gem: 10.000 vnđ = 100 Gem trong hình thức thanh toán tại địa chỉ https://mobi.pay.zing.vn/cfmobile/auth.

Thay vì nạp tại đây, bạn nên nạp trong game để hưởng các ưu đãi nhiều hơn.

Cùng minh chứng cho bạn dễ hiểu nhé:

Bạn bỏ ra 20.000 đ (=0,99$) thì sẽ nhận được 190 Gem. Còn nếu với 40.000đ(= 1,99$) sẽ nhận được 388 Gem. Khuyến mãi sẽ tỷ lệ thuận theo chiều tăng của giá trị thẻ nạp của bạn.

cách nạp thẻ mobile legends

 

Còn chần chờ gì nữa, thao tác để mua Gem về cho CF Legends Mobile của bạn thôi nào. Câu trả lời bấy lâu nay đã có lời giải đáp rồi nhé. Bạn đã biết về Bật nhà phát triển trên Android Samsung, Oppo chưa, hãy tích hợp chúng vào ngay kinh nghiệm của mình thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

    rk_chị_hà

    Cho e hỏi ngày 2/10/2018 e mua 388 gem .và thanh toán google play . Đã giao dịch thành công , nhưng ACC e ko cộng gem cho e .