Đăng xuất Facebook Messenger trên iPhone 5, 5S, 6, 7 Plus

Khi không muốn online trên điện thoại iPhone nhưng mạng vẫn đang kết nối thì đèn ở Facebook Messenger vẫn sáng, bạn muốn tắt chat để tránh bị làm phiền nhưng phân vân không biết làm cách nào. Hoặc khi bạn muốn đăng nhập để chat bằng 1 tài khoản khác nhưng chưa biết thoát ra làm sao. Hãy để Web hướng dẫn cho các bạn cách đăng xuất Facebook Messenger ngay trên iPhone của bạn trong bài viết dưới đây nhé.

Facebook và iPhone, sự kết hợp tuyệt vời nhất cho người dùng. Như chúng ta đều biết, Facebook là mạng xã hội yêu thích của giới trẻ trong thời gian mấy năm trở lại đây do có nhiều tiện ích. Người dùng có thể nhắn tin, gọi video, tạo trang quảng cáo bán hàng online kiếm tiền trực tuyến.

Còn đối với iPhone, không cần tốn giấy mực và không cần bàn tán quá nhiều về sự chuyên nghiệp. Khi tải ứng dụng Facebook về máy điện thoại iPhone bạn có thể truy cập bình thường như các máy khác.

Bước 1 : Khởi động ứng dụng Facebook đã có trên iPhone lên và chọn vào More (Xem thêm) > Lối tắt quyền riêng tư

dang xuat facebook messenger tren iphone 5

Bước 2 : Bấm tiếp vào mục Cài đặt khác > Bảo mật

dang xuat facebook messenger tren iphone 5s

 

 

Bước 3 : Chọn tiếp vào mục Nơi bạn đã đăng nhập > Facebook Messenger trên iOS bấm X

dang xuat facebook messenger tren iphone 7

 

Bước 4 : Quay lại Facebook messenger và bạn đã được đăng xuất và có thể đăng nhập bằng tài khoản khác.

dang xuat facebook messenger tren iphone 6

 

 

 

 

Thực hiện xong các bước trên là bạn đã đăng xuất tài khoản Facebook Messenger trên iPhone và có thể đăng nhập vào một tài khoản khác rồi. Thật đơn giản đúng không nào?

Giờ đây bạn không còn lo lắng khi cho bạn bè mượn điện thoại mà sợ ảnh hưởng tới bảo mật  riêng tư nữa rồi đấy. Còn rất nhiều các thủ thuật với Facebook trên dế yêu mà Web chắc rằng bạn chưa biết như game hot hit nhất hiện nay đó là Ngôi sao thời trang cho iPhone

Ngoài tiện ích mạng xã hội Facebook nhắn tin, gọi điện, câu like cho page, bán hàng online   dành cho máy iPhone thì bạn cũng có thể tải các ứng dụng mạng xã hội khác như Zalo cho iPhone hay Viber cho iPhone . Đây cũng là hai trang mạng xã hội đang được giới trẻ yêu thích hiện nay vì tiện ích của nó mang lại. Hãy cùng thử xem như thế nào nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)