Thông tin cơ bản sự kiện FIFA World Cup 2022 | FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1112

Chào mừng bạn đến với bài viết giới thiệu sự kiện Giải đấu FIFA World Cup 2022! Chế độ Giải đấu sẽ có trong Bản cập nhật giữa mùa sắp tới. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết về chế độ chơi mới này. Chuẩn bị trước và sẵn sàng dẫn dắt đội của bạn đến vinh quang!

Sự kiện FIFA World Cup 2022 sắp tới
Sự kiện FIFA World Cup 2022 sắp tới

1. TỔNG QUÁT

Các HLV sẽ được trải nghiệm dẫn dắt tất cả 32 Đội tuyển Quốc gia đủ điều kiện, cũng như 15 Đội tuyển Quốc gia không đủ điều kiện trong giải đấu lần này.

Bộ áo đấu và logo của các Đội tuyển Quốc gia trong FIFA World Cup 2022 ™, quả bóng trong trận đấu và khả năng chơi trong các sân vận động FIFA World Cup 2022 ™ đích thực (Al Bayt và Lusail).

Bình luận trong chế độ FIFA World Cup 2022 ™ có thể tùy chỉnh để có bầu không khí trận đấu phong phú nhất, có sẵn nhiều ngôn ngữ cho anh em lựa chọn.

Giao diện người dùng (UI) kết hợp với sự kiện FIFA World Cup 2022 ™ sẽ giúp bạn đắm chìm hơn nữa trong ngày hội bóng đá thế giới.

Giao diện mới kết hợp với sự kiện FIFA World Cup
Giao diện mới kết hợp với sự kiện FIFA World Cup

2. NATIONAL TEAMS

Sau khi chọn độ khó của bạn, hãy bắt đầu hành trình FIFA World Cup 2022 ™ của bạn bằng cách chọn quốc gia mà bạn muốn dẫn đến chiến thắng. Việc chọn một trong 15 Đội tuyển Quốc gia bổ sung sẽ thay thế một trong 32 Đội tuyển Quốc gia đủ tiêu chuẩn. 

Xếp hạng sao cho biết OVR của quốc gia bạn. Đội có xếp hạng sao cao hơn sẽ có người chơi OVR cao hơn và chỉ số tốt hơn.

Chọn đội của bạn và nhấn nút Tổng quan về đội ở dưới cùng bên trái để xem đội hình và thông tin chi tiết trước khi bạn lựa chọn.

Các đội tuyển quốc gia trong sự kiện FIFA World Cup
Các đội tuyển quốc gia trong sự kiện FIFA World Cup

3. CÁC TÙY CHỈNH ĐỘ KHÓ

Giải đấu FIFA World Cup 2022 ™ có sáu tùy chỉnh độ khó phù hợp với khả năng của bạn: Người mới bắt đầu, Nghiệp dư, Bán chuyên nghiệp, Chuyên nghiệp, Hạng thế giới và Huyền thoại.

Các tùy chỉnh độ khó trong Tournament
Các tùy chỉnh độ khó trong Tournament

Để mở khóa các cấp độ Thế giới và Huyền thoại, hãy giành chiến thắng ở giải đấu với các cấp độ khó phía trước. Chiến thắng ở giải đấu Chuyên nghiệp để mở khóa Hạng Thế giới và giành chiến thắng giải đấu Hạng Thế giới để mở khóa Huyền thoại. Kiếm các phần thưởng khác nhau dựa trên độ khó bạn chọn.

4. GIẢI ĐẤU TOURNAMENT

Bây giờ bạn đã chọn đội của mình, tạo đội hình lý tưởng và chọn độ khó, đã đến lúc bắt đầu hành trình FIFA World Cup 2022 ™ của bạn!

Giải đấu Tournament trong chế độ FIFA World Cup
Giải đấu Tournament trong chế độ FIFA World Cup

Trước khi giải đấu bắt đầu, bạn có cơ hội xem lại lễ bốc thăm chia bảng. Theo mặc định, 32 Đội tuyển Quốc gia đủ điều kiện được sắp xếp để phản ánh kết quả bốc thăm thực tế của giải đấu, nhưng bạn có thể điều chỉnh lại kết quả bốc thăm tối đa ba lần nếu muốn! Nếu không có nhóm mới nào phù hợp với đội của bạn, bạn có thể hoàn nguyên về bốc thăm Giải đấu mặc định bằng cách nhấn nút Default.

Chia bảng đấu trong chế độ Tournament
Chia bảng đấu trong chế độ Tournament

Nhấn Tiếp tục để chuyển đến Trung tâm giải đấu, nơi bạn có thể thay đổi đội hình, xem lịch thi đấu, bảng đấu và kiểm tra phần thưởng.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn nút PLAY để bắt đầu trận đấu FIFA World Cup 2022 ™ đầu tiên của bạn!

Hoàn thành Giải đấu FIFA World Cup 2022 ™ tối đa 3 lần mỗi tuần, và có thể sử dụng FIFA Point để có thêm lượt chơi.

5. PHẦN THƯỞNG SỰ KIỆN

Kiếm phần thưởng dựa trên tiến độ giải đấu của bạn và độ khó đã chọn bằng cách hoàn thành các trận trong Giải đấu. Phần thưởng có thể bao gồm cầu thủ sự kiện World Cup và đơn vị tiền tệ cho Sự kiện Trực tiếp FIFA 2022 World Cup ™ sắp tới, mà bạn sẽ sử dụng cho đội hình của mình.

Phần thưởng sự kiện FIFA World Cup 2022
Phần thưởng sự kiện FIFA World Cup 2022

Sau khi sự kiện trực tiếp bắt đầu từ ngày 17 tháng 11 trở đi, bạn có thể kiếm được cầu thủ World Cup đặc biệt để giành chiến thắng trong Giải đấu. Thêm những cầu thủ xịn xò của sự kiện vào đội hình của bạn để cải thiện đội hình.

6. TÍNH NĂNG LIVE OVR

Live OVR là một tính năng mà OVR của những cầu thủ thẻ Base có thể được tăng OVR và chỉ số của họ. Tính năng này hiện chỉ khả dụng trong chế độ Giải đấu FIFA World Cup 2022.

Dựa trên màn trình diễn trong đời thực, tất cả người chơi trong đội chiến thắng sẽ nhận được +1 OVR và +1 cho tất cả các chỉ số của họ cho mỗi trận thắng trong FIFA World Cup 2022 ™. Điều này có nghĩa là màn trình diễn của các đội và cầu thủ yêu thích của bạn trong giải đấu thực sự sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến OVR và chỉ số của họ trong FIFA Mobile!

Cầu thủ xuất sắc nhất trận (MVP Player) sẽ nhận được thêm +1 vào OVR và chỉ số của họ. 

 

Đó là bản tóm tắt về Chế độ FIFA World Cup, sẽ đến với FIFA Mobile vào ngày 8 tháng 11 năm 2022. Để biết các bản cập nhật FIFA Mobile mới nhất, hãy theo dõi chúng tôi trên Playgamemobile.net

Hẹn gặp lại các bạn!

 

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan