Hướng dẫn chơi tướng Điêu Thuyền Liên Quân lên đồ và combo chuẩn

18/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1385

Nếu nói về cái đẹp nghiêng nước nghiêng thành thì thương hiệu điêu thuyền vẫn không có người nào nhiều khả năng vượt quá. Vẻ đẹp của người đẹp thiên cổ này được thể hiện lại trong liên quân điện thoại di động. Bộ khả năng và lực chiến của vị tướng này hỗ trợ cô trở nên một quyết định tốt nhất trên đường giữa. điêu thuyền liên quân sẽ chẳng khi nào làm bạn không hài lòng.

Mang cho bản thân cách chơi và chuỗi kỹ nghệ riêng biệt. điêu thuyền luôn làm khó khăn cho các người dùng khác dựa vào tiến độ tung mánh và có thể gây kiềm tỏa của bản thân. Kỹ nghệ của điêu thuyền hầu hết là các skill làm chậm và khóa chân. Hệ mà vị tướng này mang là hệ thủy với điển hình khả năng là dùng băng. Bạn có thể thấy được điều đó qua các nhận định skill sau :

Bên trong nữ hoàng băng tuyết của điêu thuyền giúp cô gây thêm sát thương lên tướng địch. Ngoài ra bên trong này chỉ dùng cho được lúc quân thù trúng chiêu băng đăng của cô. Do vậy người dùng hay lựa chọn bộ skill là hai năng lực này để tùy chỉnh sát thương.

Sương băng giá là khả năng kế tiếp với dạng tầm xa của điêu thuyền. Khả năng này đồng ý cô gây một lượng sát thương lên tướng địch trong khu vực chỉ định. Ngoài ra địch còn phải chịu hiệu ứng băng hàn và bị làm chậm tốc độ di chuyển đi 50% trong 2 giây.

Băng đăng thực sự là kỹ nghệ được áp dụng đồng thời với kỹ nghệ còn lại của điêu thuyền. Năng lực này giúp vị tướng liên quân của mọi người đóng băng quân thù trong 2. 5 giây. Bạn có khả năng dùng khả năng theo kiểu tích trữ dẫu vậy quân thù đã bị dính băng đăng thời gian trước sẽ chỉ chịu 0. 75 giây hiệu ứng skill.

tướng điêu thuyền liên quân

Chiêu cuối uy lực của vị tướng Điêu Thuyền trong Liên Quân

Khả năng cuối cũng tạo ra danh tính của điêu thuyền thực sự là bão tuyết. Năng lực này là một kỹ nghệ gây sát thương quy mô lớn. Lúc khởi động kỹ nghệ địch trong khu vực tác động sẽ nhận sát thương kèm theo giảm thiểu tốc độ di chuyển. Khá khó để có thể tránh được kỹ nghệ này nếu bạn thiếu hẳn năng lực di cư nhanh nào kháng lại bão tuyết.

Chiêu cuối này của điêu thuyền hồi khá lâu phải mất tới 42 giây để hồi chiêu với các điểm tăng ulti thứ nhất. Cuối game nếu một khi đã max skill và có đủ đồ thì cô sẽ được bớt thời kỳ hồi chiêu còn dưới 25 giây. Một ưu thế lớn lúc điêu thuyền liên tục là tâm điểm của mọi cuộc tấn công do máu yếu.

Bão tuyết giúp tăng 600 giáp ngay lúc điêu thuyền khởi động kỹ nghệ này. đây chính là một ưu thế lớn hỗ trợ việc càn quét lực lượng trận đấu đối phương đơn giản hơn khi có điêu thuyền.

Năng lực này có một mặt mạnh là vì tầm dùng rộng và hạ bớt được việc tiêu tốn quá lớn mana. Bạn nhiều khả năng dùng skill mọi hồi ngay thời điểm thấy được thời cơ mở combat hay kết thúc bất kì địch nào.

Những lưu ý khi leo rank với tướng Điêu Thuyền 

để chơi tốt vị tướng này bạn cần sử dụng những mặt tốt có trên chuỗi khả năng của cô. Nếu chọn chuẩn bị đầu tiên cho điêu thuyền thì bạn cần lựa các món có xuyên kháng phép. Nhiều khả năng là giày phù thủy giúp tăng độ cơ động cho vị tướng của mọi người và có thể gây sát thương.

Bạn cũng nhiều khả năng chọn vương miện hecate nếu thừa thãi vàng. đây chính là một chuẩn bị có khả năng giúp bạn nên bằng lại lực lượng trận đấu với những ưu điểm công phép vô cùng thuận lợi.

Băng đăng thực sự là kỹ nghệ mà bạn cần đầu tư cộng điểm. ưu thế từ năng lực làm chậm , kiềm tỏa và gây sát thương đều rất ổn. Băng đăng sẽ phát huy công hiệu của bản thân nếu bạn và một cách hợp với bên trong nữ hoàng băng tuyết của điêu thuyền.

Khả năng ulti của vị tướng liên quân này nên được dùng một cách thảng thốt. đặc biệt là lúc tướng địch đã sử dụng xong các khả năng kiềm tỏa để né bão tuyết bị phá. Ngoài ra bạn phải để ý về lượng mana còn lại của bản thân. Dùng xong chiêu cuối bạn chưa hết tìm đường để rời xa sự truy bắt của địch.

Bạn cũng nhiều khả năng chọn vị tướng này để chơi theo đường sp. Mặc dù có hơi phí vì chuỗi skill của điêu thuyền hầu hết sử dụng để gây sát thương. Tuy nhiên thay vì nỗ lực gây sát thương bạn cần đầu tư gây choáng địch hay trói chân chúng lại. đây còn là một cách hữu hiệu để chơi sp đặc biệt là lúc đi với những tướng ad kém cơ động và tầm đánh ngắn.

Điêu thuyền liên quân sẽ không ngừng gây rúng động trên sân đấu điện thoại. đây sẽ trở thành best pick cho chổ đứng đường giữa trong tương lai và các giải đấu kế tiếp của liên quân điện thoại. Nếu bạn khoái chí chơi chổ đứng đường giữa hay chơi góp phần giúp thì nên mang vị tướng này về kho tướng của bạn.

điêu thuyền đồng thời là một quyết định tương xứng để bạn leo rank với chiến hữu của bản thân. Chúc bạn có những cuộc đấu thành công cùng tuyệt thế giai nhân này nhé !

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan