Hướng dẫn chi tiết về League Tournament FIFA Mobile 21

17/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1427

League Tour là một chế độ trong FIFA Mobile đã xuất hiện từ mùa League tiên. Trước đây, chế độ này được biết đến với tên gọi League vs League (LvL).

League Tour là một trong những League thú vị nhất trong FIFA Mobile vì ở đây bạn bắt buộc phải phối hợp với các liên đoàn của mình để chống lại các League khác. Các trận đấu trong League Tour sử dụng cách thức tương tự như chế độ VSA. Đội chiến thắng là League ghi được nhiều bàn thắng nhất.

Số người tham gia tối thiểu trong League Tour là 4 đấu 4 và tối đa là 32 đấu 32, bằng với số thành viên tối đa trong liên minh. Số lượng người tham gia cũng phải chẵn, không lẻ.

1. Cách tham gia một League

Để tham gia một Tour, hãy nhấn vào menu ‘ League ‘, sau đó vuốt sang trái và phải để chọn League.

Cách để tham gia vào một League
Cách để tham gia vào một League

Lời khuyên của chúng tôi, hãy tìm một League phù hợp với OVR đội hình của bạn . Đừng chọn một League có OVR trung bình quá thấp vì nó thường kém cạnh tranh hơn và bạn có thể sẽ thua trong các League Tour, và đừng chọn một League có OVR trung bình quá cao vì rất có thể bạn sẽ không được chấp nhận vào league.

Để chọn một League phù hợp với OVR của bạn, hãy nhấp vào nút ‘ Advanced Search ‘.

– Di chuyển kỹ năng FIFA Mobile

– Sau đó, nhập OVR tối thiểu vào phần ‘ Average Rating ‘, rồi nhấp vào ‘ Continue ‘. Bạn cũng có thể chọn theo vị trí nếu bạn muốn tham gia một League từ một quốc gia cụ thể hoặc từ quốc gia của riêng bạn.

– Sau đó, danh sách các League phù hợp với bộ lọc của bạn sẽ xuất hiện. Nhấn vào ‘ View ‘ dưới mỗi League nếu bạn muốn xem trước các thành viên của họ hoặc thông tin mô tả về League (thường là các quy tắc của League được viết ở đó) và số lượng fame của League. Và sau đó, hãy nhấn vào ‘ Join ‘ (nếu League đó tự động phê duyệt) hoặc ‘ Apply ‘ (nếu có kiểm duyệt) để tham gia League.

Các League cạnh tranh trên top Bảng xếp hạng thường có các yêu cầu khắt khe, vì vậy tốt nhất bạn nên đăng ký tham gia nhiều League cùng một lúc để có thể tham gia ngay lập tức và có thể đá League Tournament.

2. Các League FIFA Mobile để tham gia (Các League đang hoạt động)

Các League cạnh tranh Top Bảng xếp hạng thường siêng năng tuyển dụng thành viên. Họ tuyển dụng những thành viên cũng hoạt động tích cực và có chỉ số OVRs cao.

Thông thường, họ tìm kiếm các thành viên liên minh tiềm năng trên các diễn đàn Facebook, Reddit (r / FUTMobile) hoặc Discord. Vì vậy, để có thể tham gia một League năng động, bạn nên tìm kiếm và nộp đơn tại đó.

3. Cách chơi League Tournament

Làm thế nào để bạn chơi một trận đấu League Tour? Khi bạn được chấp nhận tham gia một League, bạn sẽ được tham gia League Tour. Bạn không cần phải tìm đối thủ cho League, bởi vì chỉ chủ sở hữu và người điều hành League mới có thể làm điều đó.

Ở đây, nhiệm vụ của anh em (và các thành viên còn lại) khi đã tìm ra đối thủ và League bắt đầu là tấn công và gi bàn các nhiều càng tốt, mỗi thành viên sẽ được đá tối đa ba lần. League đối thủ cũng sẽ như vậy.

League Tournament sau khi hệ thống đã tìm được đối thủ
League Tournament sau khi hệ thống đã tìm được đối thủ

Bạn có thể tự do lựa chọn các đối thủ mà bạn sẽ đá. Bạn có thể đá với một người chơi ở League đối thủ ba lần hoặc bạn có thể đá ba người chơi khác nhau.

Trước khi đá anh em nên hỏi các thành viên trong liên minh xem có quy tắc chọn đối thủ để tấn công hay không. Điều này là sẽ phụ thuộc vào từng League có các quy tắc khác nhau.

4. Cách giành chiến thắng trong League Tournament

Để giành chiến thắng trong một League Tour, tổng số bàn thắng mà League của bạn ghi được phải lớn hơn tổng số bàn thắng mà League đối thủ ghi được. Ở đây, chiến lược trong việc lựa chọn đối thủ phù hợp có thể tạo nên sự khác biệt.

Trong các League chiếm Top 250 bảng xếp hạng hàng đầu, họ thường lập một bảng tính (dựa trên OVR và trình độ kỹ năng của từng thành viên) để quản lý việc lựa chọn đối thủ để mỗi thành viên có thể đóng góp tối ưu số bàn thắng hơn.

5. Phần thưởng League Tournament

Phần thưởng trong các League Tour sẽ ở dạng Điểm Perk. Bạn có thể đổi các Điểm Perk này để lấy các phần thưởng khác nhau có thể được sử dụng để tăng đội hình của mình như OVR, Boost Chemistry và Max Chemistry. Điểm Perk cũng có thể được đổi lấy thêm các Line Up bổ sung thêm sơ đồ đội hình.

6. Cách chat trong League

FIFA Mobile có tính năng trò chuyện trong League cho các thành viên liên minh sử dụng để giao tiếp, chia sẻ mẹo và thủ thuật, nhắc nhở các thành viên thực hiện lượt đá trong các League Tour, v.v.

Chat box trong League sử dụng để giao tiếp giữa các thành viên
Chat box trong League sử dụng để giao tiếp giữa các thành viên

Tuy nhiên, chat box League có các tính năng khá hạn chế. Bạn không thể sử dụng biểu tượng cảm xúc, bạn không thể tải lên ảnh hoặc các tệp khác và lịch sử trò chuyện rất hạn chế. Nếu cuộc trò chuyện liên minh hoạt động, lịch sử trò chuyện thường chỉ đủ để chứa các tin nhắn trong 1-2 ngày qua.

Do đó, chủ sở hữu League thường tạo một cuộc trò chuyện nhóm đặc biệt bên ngoài trò chơi để thuận tiện hơn trong việc giao tiếp.

7. Làm thế nào để tạo ra một League

Sau khi tham gia và chơi với các League trong FIFA Mobile, bạn có thể cảm thấy nhàm chán và muốn tạo liên đoàn của riêng mình. Tạo League của riêng bạn cho phép bạn tham gia với những người dùng khác và kiếm phần thưởng Perk, giống như khi bạn tham gia một League.

Làm thế nào để bạn tạo một League trên FIFA Mobile? Sau khi đạt đến Cấp độ 15, bạn có thể tạo liên minh của riêng mình. Để thực hiện việc này, hãy nhấn vào menu ‘ League ‘.

– Sau đó, nhấp vào tab ‘ Create League ‘.

– Sau đó, điền vào biểu mẫu để biến League theo cách bạn muốn.

 • League Logo:: Chọn logo cho League của bạn (bắt buộc).
 • League Name: Đặt tên cho League của bạn (tối thiểu 3 ký tự, bắt buộc).
 • Description: Nhập mô tả của League. Bạn có thể viết tầm nhìn và sứ mệnh của League hoặc các yêu cầu của League ở đây để người chơi muốn tham gia có thể đọc được.
 • League Privacy  : Quyền riêng tư của League của bạn.
  • Open: Tất cả người chơi có thể công khai tham gia League của bạn.
  • Application : Người dùng có thể đăng ký tham gia League của bạn. Bạn hoặc người điều hành League có thể chấp nhận hoặc từ chối đơn đăng ký.
  • Private : Người dùng chỉ có thể tham gia League của bạn khi được mời. Tên League của bạn sẽ không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.
 • Location : Chọn vị trí League theo quốc gia của bạn nếu bạn chỉ muốn chấp nhận đồng hương . Chọn’ Any ‘ nếu bạn muốn tạo một League quốc tế.
 • Required Fans : Bạn có thể nhập số lượng Fans VSA yêu tối thiểu và tối đa của người chơi muốn tham gia League
 • Required Level : Bạn có thể nhập các yêu cầu cấp độ người chơi tối thiểu và tối đa. Tốt hơn nên để trống phần này vì người chơi có Level thấp không có nghĩa là OVR đội hình cũng thấp, và ngược lại.
 • Required Rating : Đây là yêu cầu OVR tối thiểu và tối đa. Điền vào ô yêu cầu OVR tối thiểu ít nhất nên bằng OVR của bạn nếu bạn muốn tạo một League cạnh tranh. Bạn cũng có thể để trống nếu bạn chỉ muốn giao lưu vui vẻ và không thực sự quan tâm đến sự cạnh tranh.

– Sau đó, nhấp vào ‘ Continue ‘ (bạn sẽ bị tính phí 5.000 xu) và League của bạn sẽ được tạo.

Xin lưu ý, anh em không thể tạo liên đoàn nếu vẫn đang tham gia một league. Để tạo league của riêng của mình, trước tiên anh em phải rời khỏi League mà anh em đang tham gia.

Để out khỏi một League, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng ( League Setting ) ở góc trên cùng bên phải của League.

Cách để rời khỏi một League
Cách để rời khỏi một League

Sau đó, chạm vào ‘Leave‘ trong tùy chọn ‘Abandon League.

Sau đó tài khoản của anh em không được liên kết với bất kỳ League nào, anh em có thể bắt đầu tạo một League như được mô tả trong hướng dẫn ở trên hoặc tham gia một league nào khác

8. Cách để tạo một League Tournament

Để có thể chơi các League Tour, bạn cần có ít nhất bốn thành viên trong liên minh. League không thể bắt đầu nếu số lượng thành viên ít hơn bốn.

Để liên minh của bạn nhanh chóng nhận được thành viên, bạn có thể mở ứng dụng tuyển thành viên trên các diễn đàn Reddit hoặc Discord. Sau đó, bạn có thể mời những người chơi quan tâm tham gia và đáp ứng các tiêu chí để vào League.

Để mời thành viên, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng ( League Setting ) ở góc trên cùng bên phải của League.

– Sau đó, nhấn vào ‘ Invite ‘ trong tùy chọn ‘ Invite Members ‘. Sau đó, nhập IGN (Tên tài khoản người chơi) vào hộp tìm kiếm và nhấn vào ‘ Invite ‘ trong kết quả tìm kiếm xuất hiện.

– Sau khi có ít nhất bốn thành viên liên minh, bạn có thể bắt đầu một League Tour. Để bắt đầu một League Tour, hãy nhấn vào ‘ League ‘.

– Sau đó, nhấn vào ‘ Find Opponent ‘.

Nếu có một vài thành viên trong league mà bạn không muốn đưa vào League Tournament (vì họ ghi được ít bàn hoặc vì họ không thể chơi), bạn có thể nhấn vào ‘ Deactivate‘ ở bên phải IGN của họ. Sau khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn có thể nhấn vào nút ‘ Start Tournament ‘ và trò chơi sẽ tìm kiếm đối thủ cho league của bạn.

Tìm kiếm có thể mất hàng giờ hoặc chỉ vài phút. Tìm kiếm đối thủ sẽ tiếp tục trong nền tảng ngay cả khi đóng ứng dụng.

Nếu xếp hạng League của anh em ở top hàng nghìn hoặc không được xếp hạng, rất dễ để tìm kiếm đối thủ. Nhưng nếu League của anh em nằm trong top 250 bảng xếp hạng, thường mất thời gian để tìm ra đối thủ.

Sau khi tìm thấy đối thủ, League có thể bắt đầu. Các League Tour kéo dài trong 24 giờ, vì vậy hãy hoàn thành đủ lượt của mình trước khi League kết thúc.

Thông tin về game chuẩn xác nhất