Hướng dẫn chi tiết sự kiện World Cup 2022

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1502

Giải đấu World Cup 2022 đã chính thức ra mắt trong FIFA Mobile vào ngày 8 tháng 11. Hãy chọn Đội tuyển quốc gia yêu thích của bạn. Và cùng với họ thi đấu để đem chiếc cup vàng vinh quang của World Cup về.

1. Lựa chọn độ khó

Giải đấu FIFA Mobile World Cup bao gồm sáu cấp độ khó để lựa chọn, tùy thuộc vào cấp độ kỹ năng của bạn:

Beginner (thích hợp cho người mới)

Amateur (bạn chỉ thành thạo các thao tác cơ bản )

Semi-Pro (có thể hơi khó khăn)

Professional (bạn cần phải xem xét nó một cách nghiêm túc)

World Class *

Legendary *

* Mở khóa bằng cách chiến thắng giải đấu ở cấp độ khó phía trước.

Độ khó càng cao, phần thưởng càng lớn.

Các tùy chỉnh độ khó trong Tournament
Các tùy chỉnh độ khó trong Tournament

2. Lựa chọn Đội tuyển quốc gia

Sau khi quyết định mức độ khó của bạn, hãy chọn quốc gia bạn muốn dẫn dắt đến chiến thắng để bắt đầu hành trình FIFA World Cup 2022.

Có 32 Đội tuyển quốc gia đủ tiêu chuẩn tham dự World Cup 2022 chính thức và 15 Đội tuyển quốc gia không đạt tiêu chuẩn. Chọn một trong 15 Đội bổ sung sẽ thay thế một trong 32 Đội đủ điều kiện.

Các đội tuyển quốc gia trong sự kiện FIFA World Cup
Các đội tuyển quốc gia trong sự kiện FIFA World Cup

Xếp hạng sao (từ 1 đến 5) thể hiện OVR của quốc gia. Đội có xếp hạng sao cao hơn sẽ có các cầu thủ có OVR cao hơn và chỉ số tốt hơn.

Đội hình đội tuyển Argentina
Đội hình đội tuyển Argentina

Trước khi chọn, bạn có thể kiểm tra đội hình và thông tin chi tiết bằng cách nhấp vào biểu tượng Tổng quan về đội ở phía dưới bên trái.

3. Giải đấu FIFA World Cup

Bạn có cơ hội xem qua lễ bốc thăm vòng bảng trước khi giải đấu bắt đầu. Bạn có thể điều chỉnh lại bảng đấu của mình tối đa ba lần nếu bạn muốn. Tuy nhiên, theo mặc định, 32 đội tuyển quốc gia đủ điều kiện được đưa ra sẽ phản ánh kết quả bốc thăm thực sự của giải đấu. Bằng cách chọn nút Mặc định, bạn có thể quay lại bốc thăm bảng đấu mặc định ban đầu nếu không có nhóm mới nào phù hợp với đội của bạn.

Chia bảng trong giải đấu Tournament
Chia bảng trong giải đấu Tournament

Sau đó, nhấp vào Tiếp tục để chuyển đến Trung tâm giải đấu. Tại đây, bạn có thể thay đổi đội hình, chỉnh sửa cầu thủ, xem lịch trình giải đấu và kiểm tra phần thưởng dựa trên mức độ khó của bạn.

Trung tâm giải đấu FIFA World Cup 2022
Trung tâm giải đấu FIFA World Cup 2022

Cuối cùng, hãy nhấn vào nút Start để bắt đầu trận đấu FIFA Mobile World Cup 2022 đầu tiên của bạn. Tất cả các trận đấu trong giải đấu này đều là trận đấu với Bot AI. Và sẽ không có chế độ VSA hoặc H2H.

Bạn có thể chơi Giải đấu FIFA Mobile World Cup 2022 tối đa 3 lần mỗi tuần và bạn có thể sử dụng Điểm FIFA để có thêm cơ hội tham gia.

4. Phần thưởng

Bằng cách hoàn thành giải đấu, bạn sẽ kiếm được phần thưởng dựa trên tiến độ giải đấu của bạn và độ khó bạn đã chọn.

Độ khó: Beginner

Vòng đấuPhần thưởng
Vòng 16
Tứ kết12 Program Tokens
Bán kết16 Program Tokens
Chung kết24 Program Tokens
Quán quân32 Program Tokens

Độ khó: Chuyên nghiệp

Vòng đấuPhần thưởng
Vòng 1620 Program Tokens
Tứ kết30 Program Tokens
Bán kết40 Program Tokens
Chung kết60 Program Tokens
Quán quân400 Program Tokens ( chỉ áp dụng cho lần đầu vô địch )

80 Program Tokens

 

Program Tokens được sử dụng để lấy tiền tệ và cầu thủ trong sự kiện FIFA Mobile World Cup (dự kiến ​​mở cửa vào ngày 17 tháng 11).

Khi giành chiến thắng Giải đấu, bạn có thể sở hữu cầu thủ World Cup độc quyền bắt đầu từ ngày 17 tháng 11, khi sự kiện chính của FIFA Mobile World Cup 2022 bắt đầu.

5. Cơ chế Live OVR

Live OVR là một tính năng cho phép cải thiện số liệu thống kê và OVR của các cầu thủ thẻ Base. Hiện tại, chỉ có chế độ Giải đấu FIFA Mobile World Cup 2022 mới áp dụng tính năng này.

Đối với mỗi chiến thắng trong FIFA World Cup 2022, tất cả các cầu thủ trong đội chiến thắng sẽ nhận được +1 OVR và +1 cho tất cả các chỉ số của họ dựa trên màn trình diễn trong thế giới thực của họ. Điều này có nghĩa rằng chỉ số và chỉ số OVR của đội và cầu thủ yêu thích của bạn trong FIFA Mobile sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi thành tích của họ trong giải đấu thực tế!

OVR và chỉ số của cầu thủ đạt danh hiệu Man of the Match cũng sẽ tăng thêm +1.

Đối với những cầu thủ được người hâm mộ yêu thích, có thể sẽ có cơ hội được tăng OVR và các chỉ số sẽ được tăng trên phương diện truyền thông xã hội.

 

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan