Hướng dẫn cách nhận áo đấu trong FIFA Mobile? Thay đổi kit như thế nào

18/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1234

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết cách nhận áo đấu trong FIFA Mobile, cách nhận áo đấu trong FIFA Mobile của câu lạc bộ yêu thích của bạn, cách thay đổi áo đấu và cũng như cách nhận thêm áo đấu từ các đội khác nhau.

1, Cách mở khóa áo đấu

Có nhiều cách để mở khóa áo đấu trong FIFA Mobile. Tuy nhiên, vào đầu mùa giải, sự lựa chọn thường khá hạn chế.

Khi mùa giải diễn ra, các tùy chọn để mở khóa áo đấu đã đa dạng hơn. áo đấu thường có thể nhận được từ các sự kiện theo mùa. Tại thời điểm đó, không phải áo đấu cho tất cả các đội đều có sẵn mà chỉ dành cho các đội được xuất hiện trong một sự kiện .

Ví dụ trong sự kiện UCL trước đó , bạn có thể nhận miễn phí áo đấu từ các đội được xuất hiện tại sự kiện bằng cách đáp ứng các yêu cầu hoặc cột mốc được đưa ra. Sự kiện Boxing Day cũng đã cung cấp các áo đấu miễn phí từ các đội đang chơi ở Premier League.

Nếu đội yêu thích của bạn vẫn chưa được xuất hiện trong một sự kiện, thì bạn sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi.

2. Cách nhận áo đấu miễn phí

Như đã giải thích ở trên, bạn thường có cơ hội nhận được áo đấu miễn phí từ các sự kiện theo mùa.

Tại lễ kỷ niệm một số sự kiện trong thế giới thực, EA cũng thường cung cấp các áo đấu miễn phí để kỷ niệm hoặc tôn vinh sự kiện đó. Một ví dụ về bộ áo đấu miễn phí đã được EA phát hành là bộ No Room for Racism để kỉ niệm cho sự kiện Tránh phân biệt chủng tộc trong bóng đá

Áo đấu No Room For Racism để kỉ niệm sự kiện tránh phân biệt chủng tộc trong bóng đá.

3. Cách mua áo đấu

Anh em không thể mua áo đấu bằng tiền xu trên thị trường chuyển nhượng và cũng không thể mua nó từ cửa hàng.

Tuy nhiên, anh em có thể mua áo đấu trên FIFA Mobile thông qua các Star Pass (bằng tiền thật). Hãy ghi nhớ ở đây, áo đấu trong các Pass mua không phải là áo đấu đội. Các áo đấu mà bạn có thể nhận được trong Star Pass thường là áo đấu theo sự kiện.

Một số áo đấu đã được cung cấp trên Star Pass bao gồm bộ TOTW, bộ áo TOTY, bộ DODT(Day Of The Dead) và nhiều bộ khác.

4. Sự kiện Kitlocker

Kitlocker  là sự kiện đã có trên FIFA Mobile ở các mùa giải trước . Trong sự kiện Kitlocker này, các dân chơi  có thể nhận áo đấu từ tất cả các đội bằng cách đáp ứng các yêu cầu được đưa ra.

Trong mùa giải này, không có sự kiện Kitlocker. Thay vào đó, EA sử dụng hệ thống SBC để cung cấp áo đấu từ tất cả các đội hoặc câu lạc bộ trong FIFA Mobile.

5. Cách nhận áo đấu mới

Nếu bạn muốn nhận áo đấu mới trong FIFA Mobile, thì bây giờ bạn có thể làm điều đó.

Cách thức là đổi cầu thủ trong sự kiện SBC. Bạn không thể làm điều này vào đầu mùa giải vì sự kiện SBC thường chỉ được EA phát hành vào giữa mùa giải.

Để nhận áo đấu hoặc áo thi đấu từ sự kiện SBC, hãy nhấp vào sự kiện SBC, sau đó chọn tab League Kits.

Sau đó, chọn một giải đấu rồi nhấp vào View Challenge.

 

Các yêu cầu của SBC ở đây khá đơn giản. Bạn chỉ cần trao đổi 11 cầu thủ ( 70 OVR ) từ 1 giải đấu, để nhận một trong các áo đấu của câu lạc bộ từ giải đấu bạn chọn. Bạn thậm chí không cần xếp các cầu thủ ở đúng vị trí.

Để thực hiện SBC này, bạn có thể đổi những cầu thủ 6x 7x chưa sử dụng của mình hoặc có thể mua chúng với giá khá rẻ trên thị trường. Chúng tôi đề xuất kết hợp các thẻ OVR 68 – 72 để có giá rẻ nhất.

Sau khi tất cả các yêu cầu được đáp ứng, hãy nhấp vào Submit. .

Để có thể nhận được một bộ áo đấu từ đội yêu thích của bạn, anh em có thể sẽ phải lặp lại SBC nhiều lần vì bộ phần thưởng từ SBC là ngẫu nhiên. Không chắc chắn sẽ nhận được một áo đấu từ đội yêu thích của mình trong lần thử đầu tiên.

Với League Kits tại sự kiện SBC, anh em có thể nhận áo đấu từ đội yêu thích của mình hoặc áo đấu mới từ các đội khác nhau. Và cũng có thể thu thập áo đấu từ tất cả các đội có trên FIFA Mobile vì không có giới hạn quy đổi nào đối với SBC này.

Một giải đấu chỉ bị khóa nếu các dân chơi đã nhận được tất cả đồng phục trong giải đấu đó.

6. Cách thay đổi áo đấu

Để thay đổi áo đấu của bạn trong FIFA Mobile, hãy nhấp vào menu Customization ở cuối màn hình, sau đó chọn  Kits từ menu tab.

Tiếp theo, tất cả những gì bạn phải làm là kéo áo đấu bạn muốn trong Kits Inventory sang bên trái để sử dụng làm áo đấu cho các cầu thủ.

Hy vọng rằng hướng dẫn cách nhận và cách sử dụng áo đấu trong FIFA Mobile 21 này sẽ hữu ích cho bạn. 

7. Có thể đổi số áo đấu cầu thủ trong FIFA Mobile không

Không thể đổi áo đấu trong game FIFA Mobile. Không có tùy chọn để thay đổi bộ hoặc số áo trong FIFA Mobile. Các số áo sẽ được mặc định theo số áo ở ngoài thực tế của các cầu thủ.

Thông tin về game chuẩn xác nhất